100 Doors Challenge logo 100 Doors Challenge

100 Doors Challenge APK v1.3.1f5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 100 Doors Challenge
Phiên bản 1.3.1f5
Tính năng MOD
Kích thước 80MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pixel Tale Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (80MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn có biết tựa game 100 Doors Challenge không? Bạn có phải là người yêu thích những trò chơi dựa trên việc giải các câu đố, tìm đồ vật ẩn và giải các câu đố thì đây là một tựa game không thể thiếu trên điện thoại di động hay máy tính bảng của bạn.

100 Doors Challenge

Giới thiệu về tựa game 100 Doors Challenge APK

Đây là một trò chơi với 100 cấp độ, nơi khi bạn giải các bài kiểm tra khác nhau được trình bày cho bạn, bạn sẽ có thể mở cửa và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Thử thách này đến thử thách khác chắc chắn sẽ mê hoặc những người yêu thích thể loại này. Một trò chơi để suy nghĩ về bản gốc nhất.

Thử thách 100 Doors Challenge, một trò chơi để suy nghĩ, giải các câu đố và vượt qua các cánh cửa. Các câu đố là khác nhau, phải là 1,000 cửa Thách thức. Một trong những điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này đó là bạn sẽ khó có thể cảm thấy mệt mỏi. 

100 Doors Challenge 2 100 Doors Challenge

Điểm nổi bật trong game 100 Doors Challenge APK

Tìm các đối tượng ở ẩn

Trong một số, bạn sẽ phải tìm các đồ vật ẩn ở đâu đó trong phòng. Ở những người khác, bạn sẽ phải tạo ra sự kết hợp của các môn học, trong những người khác nghiên cứu cơ chế của một cái gì đó. Đây là những bài kiểm tra hoàn toàn khác nhau, có nghĩa là mặc dù nó là một trò chơi dài nhưng nó sẽ không bao giờ đơn điệu.

Nhiều địa điểm khác nhau

Nhiều khi, các trò chơi có cơ chế đơn giản hơn hoặc ít đơn giản hơn là lỗi của việc bỏ qua đồ họa hoặc cài đặt. Trong trò chơi này, chúng tôi sẽ có thể tìm thấy chín địa điểm khác nhau, trong đó chúng tôi sẽ đi qua các cánh cửa từng chút một.

Và tất cả những nơi này đều nổi bật nhờ khả năng chăm sóc và làm đẹp. Khi di chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác, các hình ảnh động được nhìn thấy khi di chuyển từ cửa này sang cửa khác cũng có thể rất hấp dẫn. Thôi nào, không phải vì nó có một thợ máy thú vị mà vẻ ngoài đã bị bỏ quên.

Các cấp độ nâng cao dần

Đây chắc chắn là một trò chơi đáng suy nghĩ và bạn nên biết rằng đi từ cấp độ này sang cấp độ khác không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Vì vậy, bạn sẽ cần phải đặt toàn bộ sự khéo léo của mình để vượt qua các cấp độ khác nhau và Mở cửa. Do đó, 100 Doors Challenge không phải là một trò chơi được thiết kế cho những người chỉ đơn giản là muốn vượt qua thời gian mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Đó là một trò chơi mà bạn sẽ phải tập trung vào để chơi và đạt được mục tiêu của mình. Nhưng chính khó khăn này là một trong những điểm thu hút chính của nó.

100 Doors Challenge 3 100 Doors Challenge

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game 100 Doors Challenge APK

100 Doors Challenge APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được rồi. Bạn có thể chơi game này ngay trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã được thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết này.

100 Doors Challenge APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy tính của mình và cài đặt nó mà không mất bất kỳ chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File 100 Doors Challenge APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này sẽ chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và an toàn.

Tải 100 Doors Challenge APK cho Android, iOS

Tải 100 Doors Challenge APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Candy Crush Soda Saga, Line Puzzle: Pipe Art,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80MB)
5/5 (1 đánh giá)