1010-MOD-LOGO

1010 mod MOD APK (Mở Khóa Tất cả) v68.18.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 1010 mod
Phiên bản 68.18.3
Tính năng MOD Mở Khóa Tất cả
Kích thước 44.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zynga
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (44.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Tất cả

1010 mod là game giải đố dành cho những người chơi yêu thích sự tìm hiểu nhạy bén kết hợp cùng với khả năng hình dung tốt. Game bao gồm tất cả những thử thách khi làm xong bảng chặn cùng với số điểm tối đa đầy thách thức.

Giới thiệu về game giải đố 1010 mod

1010 mod là game giải đố liên quan tới các con số và hình khối. Chúng có những thử thách khác nhau liên quan tới việc tìm khối màu và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với yêu cầu của hệ thống. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì người chơi sẽ được thưởng một số điểm nhất định và có tên trên bảng xếp hạng của hệ thống.

1010-MOD-1

Game giải đố 1010 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi 1010 mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Lối chơi tư duy phản xạ cho người chơi

Tham gia 1010 mod, người chơi sẽ nhận được rất nhiều khối màu có hình dáng khác nhau trong một mạng lưới có rất nhiều ô trống. Với mỗi lượt, người chơi sẽ có ba khối vuông để lựa chọn. Người chơi không cần quan tâm chúng có màu sắc gì mà chỉ cần quan tâm nhiều hơn vào việc sắp xếp chúng thành một khối thật khéo léo để chúng tạo thành một hàng hoặc một cột.

Mỗi khi một hàng hoặc một cột được tạo thành thì chúng sẽ biến mất và người chơi sẽ tiếp tục tiến vào không gian tiếp theo để sắp xếp. Càng nhiều không gian được hoàn thành thì số điểm mà người chơi kiếm được càng cao.

Trong game này, người chơi sẽ không bao giờ bị giới hạn số điểm mà chúng sẽ luôn tăng lên giúp cho người chơi có thể chơi liên tục mà không hề nhàm chán. Chính bởi vậy, có những người chơi đạt tới 160.000 điểm nhưng cũng có những người chơi chỉ đạt tới 400 điểm.

1010-MOD-2

Kết nối những người chơi, bạn bè có cùng sở thích

1010 mod được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Chính bởi vậy nên người chơi sẽ được gặp gỡ giao lưu và kết nối với rất nhiều người có chung sở thích với mình. Qua đó bạn cũng có thể xem thành tích của họ đang nằm ở mức nào và cố gắng vượt qua mốc đó để khoe số điểm thành tích mà mình vừa đạt được.

1010-MOD-3

Một số mẹo nhỏ để giành được chiến thắng khi tham gia 1010 mod

  • Tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra những đường thẳng chứ không phải tập trung vào các hình khối để không bị cuốn vào việc lấp đầy không gian với các khối hình.
  • Xóa cả dòng và cột: Do các khối hình không thể xoay nên người chơi hãy đặt chúng tại bất kỳ chỗ trống nào trên bảng và ra các cột và dòng vì cả cột và dòng đều sẽ được tính là đường thẳng và có thể chuyển sang không gian khác.
  • Tạo ra các hàng và các cột cùng một lúc: Đây là thách thức đối với người chơi tuy nhiên nếu như thực hiện được điều đó thì chiến thắng đã cách bạn rất gần. Việc tạo ra hàng và cột cùng cột lúc giúp cho tỉ lệ tạo ra đường thẳng nhiều hơn và giúp cho người dùng nhanh chóng chiến thắng hơn rất nhiều.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia 1010 mod

  • 1010 mod có an toàn cho các thiết bị android hay không?

1010 mod được bảo đảm an toàn cho cho tất cả thiết bị di động của người chơi với một số tính năng giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn.

  • 1010 mod có thể dùng được trên PC không?

Game có thể sử dụng trên máy tính nhưng người chơi thường thích sử dụng trên điện thoại vì tính tiện dụng của nó.

  1. Tải 1010 mod ở đâu miễn phí?

Để tải 1010 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Jewel Crush, Words of Wonders, Eldritchwood

Cách tải game giải đố 1010 mod cho Android, IOS

Link tải 1010 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại phần cuối bài viết, hãy tham gia tải game và cùng đi chinh phục những khối vuông trong game nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)