1Weather-logo

1weather APK v5.3.5.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 1weather
Phiên bản 5.3.5.2
Tính năng MOD
Kích thước 69.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OneLouder Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (69.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

1weather là một trong những app chuyên về tính năng dự báo thời tiết, nhiệt độ và lượng mưa liên tục cho người dùng. Chúng giúp cho người dùng theo dõi và dự đoán được chi tiết tình hình nắng mưa trong một ngày nhanh chóng giúp cho người dùng chủ động cho công việc của mình một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Giới thiệu về ứng dụng dự báo thời tiết 1weather

Hiện nay 1weather là ứng dụng đa di năng giúp cho người dùng cập nhật được tình hình từ tất cả các thông tin liên quan tới thời tiết như lượng mưa, nhiệt độ, độ ẩm không khí và được trình bày theo dạng đồ thị giúp người dùng sử dụng tiện lợi. Đây chính là ứng dụng cần thiết mà ai cũng nên có.

1Weather-1

Ứng dụng thời tiết 1weather có gì hấp dẫn?

Ứng dụng 1weather có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Tính toán lượng mưa trong ngày khá chính xác

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc tới ứng dụng đó chính là chúng có khả năng tính toán được lượng mưa trong ngày một cách khá chính xác. Nhờ đó người dùng sẽ chủ động được tất cả những công việc trong ngày của mình để không bị thời tiết mưa làm ảnh hưởng.

Tích hợp bản đồ radar hiện đại và tiện ích

Hiện  1weather có thêm một điểm mạnh đó là tích hợp thêm cả màn hình radar thể hiện hướng đi của sức gió, giông bão, lốc xoáy. Đây được coi là một trong những điều vô cùng cần thiết  nhất là với những người dân thường xuyên đi biển. Việc nắm bắt trước được đường đi của những cơn bão với sức gió bao nhiêu giúp họ có thể chủ động né tránh và đảm bảo an toàn tính mạng cho chính tất cả thuyền viên.

1Weather-2

Biết được thời điểm mặt trời mọc, mặt trời lặn

Ứng dụng 1weather  giúp cho người dùng nhận biết và đoán được khoảng thời gian chính xác mặt trời mọc và mặt trời lặn giúp ích cho việc người dùng muốn xem hiện tượng thiên nhiên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ánh mặt trời. Nhờ đó người dùng tạo ra được những bức ảnh vô cùng quý giá và sinh động.

Tất cả các tin tức đều được cập nhật thường xuyên trong ngày

Ứng dụng 1weather hỗ trợ cho người dùng có thể cập nhật thường xuyên được các thông tin trong một ngày một cách nhanh chóng và chúng được cập nhật theo giờ giúp cho người dùng nắm được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Kiểm tra được những thông tin tại tất cả các nơi trên thế giới một cách nhanh chóng

Người dùng có thể nhờ ứng dụng mà biết được tình hình thời tiết tại các nơi trên thế giới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên ứng dụng có rất nhiều địa điểm trên toàn thế giới và bạn chi cần chọn vào đúng địa điểm đó là có thể nhìn được tình hình thời tiết đang diễn biến tại một nơi rất xa mà mình không thể có mặt được.

1Weather-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng thời tiết 1weather

  • 1weather dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng thời tiết dành cho tất cả người dùng nên ai cũng có thể sử dụng được ứng dụng trên một cách dễ dàng.

  • 1weather link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng 1weather an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng 1weather ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng 1weather miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Naipot, Bellara Blrx, Viptools

Cách tải ứng dụng 1weather cho Android, IOS

Link tải ứng dụng 1weather miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại cuối bài viết để người dùng sử dụng và cập nhật những thông tin thời tiết nhanh và chính xác nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (69.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)