20-Minutes-Till-Dawn-mod-logo

20 Minutes Till Dawn mod MOD APK (Vô hạn tiền) v2.1.208

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 20 Minutes Till Dawn mod
Phiên bản 2.1.208
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 45.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Erabit Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (45.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

20 Minutes Till Dawn mod là một trong những tựa game vô cùng thành công trên nền tảng Steam và đã được tạo ra trên nền tảng di động thời điểm gần đây. Game được phát triển bởi nhà cung cấp Erabit Studios giúp tăng khả năng tiếp cận của người chơi và có thể cùng nhau chiến đấu với nhân vật chính Van Saba mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu về game hành động 20 Minutes Till Dawn mod

Game 20 Minutes Till Dawn mod thuộc thể loại game bắn súng nhập vai với mục tiêu quan trọng nhất là tiêu diệt và hạ gục đối thủ của mình. Người chơi có thể nhận được nhiều vũ khí là những loại súng và các nhân vật anh hùng khác nhau khi game được kết hợp lý tưởng giữa anh hùng và những loại vũ khí.

20-Minutes-Till-Dawn-mod-3

Game hành động 20 Minutes Till Dawn mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi 20 Minutes Till Dawn mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Gameplay 20 phút

Tham gia 20 Minutes Till Dawn mod, người chơi có trách nhiệm để tối đa hóa những hiệu quả của các loại vũ khí đó giúp cho người chơi có thêm sức mạnh khi tham gia chiến đấu. Độ khó của game sẽ tăng lên theo thời gian và thử thách dành cho người chơi cũng ngày một khó khăn hơn rất nhiều.

Người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù trong 20 phút cho tới khi trời sáng. Đặc biệt hơn, trong bối cảnh của nhân vật thì người chơi bị lạc vào một nơi mà bóng đêm tại nơi đó không bao giờ kết thúc. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là hỗ trợ cho nhân vật chính nhanh chóng thoát khỏi nơi đây và tiến tới địa điểm an toàn một cách nhanh chóng.

Trong thời gian chơi 10 tới 20 phút, người chơi phải tìm cách tiêu diệt được hết những con quái vật nguy hiểm đang tìm cách hại bạn.

20-Minutes-Till-Dawn-mod-2

Nhân vật đa dạng

Trò chơi 20 Minutes Till Dawn mod có rất nhiều nhân vật khác nhau để cho người chơi được lựa chọn. Những nhân vật đó có những tính năng, điểm mạnh và vũ khí khác nhau, tùy thuộc vào chiến lược mà người chơi sẽ lựa chọn nhân vật phù hợp với mình.

Sử dụng thời gian thực tế

Trong game 20 Minutes Till Dawn mod, người chơi có 20 phút để chiến đấu trước khi bình minh bắt đầu để có thể sử dụng tất cả các chiến lược để tấn công khác nhau và dễ dàng tiếp cận. Những cuộc tấn công được người chơi sử dụng cần phải có thao tác liên tục. Chính bởi vậy nên người chơi chơi cần phải thực hiện các thao tác ngắm bắn bằng cách nhấn và giữ phía bên phải màn hình. Trong khi tấn công thì tốc độ di chuyển của nhân vật cũng sẽ bắt đầu chậm lại, vì thế người chơi cần phải có chiến lược và thay đổi liên tục trạng thái tấn công của mình.

20-Minutes-Till-Dawn-mod-1

Mua vũ khí

Tham gia game, người chơi nếu như muốn sở hữu những loại vũ khí tối tân nhất và có sức chiến đấu tốt nhất thì có thể mua những loại vũ khí đó bằng cách nạp tiền.

Đây chính là một trong những cách nhanh nhất để có thể tăng khả năng chiến đấu của người chơi một cách dễ dàng.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia 20 Minutes Till Dawn mod

  • 20 Minutes Till Dawn mod có chơi được trên PC không?

Game 20 Minutes Till Dawn mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • 20 Minutes Till Dawn mod chơi game có khó không?

20 Minutes Till Dawn mod dành cho nhiều người chơi khác nhau, đặc biệt là những người yêu thích game hành động chiến lược.

  • Tải 20 Minutes Till Dawn mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi 20 Minutes Till Dawn mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như: Eroica, Wild Blood, Samurai of Hyuga 5

Cách tải game hành động 20 Minutes Till Dawn mod cho Android, IOS

Link tải game 20 Minutes Till Dawn mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game 20 Minutes Till Dawn mod được tải an toàn và người dùng tham gia game và chiến đấu hết sức mình để chiến thắng lũ quái vật trước bình minh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (45.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)