2fa-live-logo

2fa live APK v3.17.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 2fa live
Phiên bản 3.17.2
Tính năng MOD
Kích thước 48.5 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 2FAS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (48.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

2fa live là ứng dụng giúp bảo mật thông tư của người dùng khi sử dụng trên tất cả các trang website và tài khoản mạng xã hội. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để người dùng có thể bảo vệ tất cả các thông tin của mình. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về ứng dụng bảo mật thông tin này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích 2fa live

Hiện nay có rất nhiều những ứng dụng giúp cho người dùng bảo vệ được thông tin của mình và có thiết kế tiện lợi. Ứng dụng được sinh ra để bảo vệ được quyền truy cập vào các dịch vụ tài khoản trực tuyến của người dùng được tốt nhất.

Không chỉ như vậy, 2fa live còn là một trong những trang web hữu ích giúp cho người dùng có thể đăng nhập được facebook từ khóa bảo mật 2FA.

Có một cách gọi khác sử dụng cho ứng dụng đó chính là bảo mật hai bước và đang rất phổ biến hiện nay. Trước đây khi người dùng chỉ sử dụng bảo vệ một lớp thì rất nhiều những thông tin quan trọng của cá nhân sẽ bị đánh cắp. Hiện nay bảo vệ hai lớp có sự an toàn hơn rất nhiều và người dùng hoàn toàn không cần lo lắng sẽ bị đánh mất tài khoản.

2fa-live-1

Ứng dụng tiện ích 2fa live có gì hấp dẫn?

Ứng dụng 2fa live có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Sao lưu 2FAS

Hiện nay 2fa live đã phát triển và có thêm tính năng dịch vụ sao lưu tất cả thông tin tư xa RBS. Tính năng này cho phép người dùng lưu giữ và khóa các dịch vụ của bạn ở trong một phiên bản copy trong dữ liệu đám mây.

Nhờ có tính  năng sao lưu dữ liệu này mà người dùng có thể khôi phục được tất cả các thông tin có sẵn của người dùng trong trường hợp bị mất điện thoại.

2fa-live-2

Tính năng xác nhận

Để có thể đồng bộ thông tin trong các thiết bị khác nhau của người dùng thì họ phải sử dụng thêm tính năng xác nhận bằng Touch ID hoặc qua Face ID. 

Những phương pháp xác nhận này giúp ích cho người dùng trong quá trình dễ dàng có thể truy cập trình tạo mã và có thể đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của người dùng.

2fa-live-3

Cách hoạt động

2fa live được coi là bảo vệ hai lớp cho thông tin của người dùng nên người dùng khi sử dụng sẽ có hai bước để xác minh theo hai cách như sau:

  • Xác minh theo thông tin dựa trên số điện thoại
  • Xác minh dựa theo bên thứ ba xác nhận (email, duo security,…)

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích 2fa live

  • 2fa live dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng 2fa live sử dụng cho tất cả mọi người, nhất là những người dùng đang muốn gia tăng bảo mật cho những thông tin cá nhân của mình.

  • 2fa live tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng 2fa live bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng video 2fa live ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng 2fa live miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Soul Browser mod, Lucid Launcher Pro, MiXplorer

Cách tải ứng dụng tiện ích 2fa live cho Android, IOS

Link tải ứng dụng 2fa live miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng bảo vệ những những thông tin cá nhân bằng hai lớp an toàn và cực kỳ hữu ích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)