3D-Driving-Class-logo

3D Driving Class APK v26.50

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 3D Driving Class
Phiên bản 26.50
Tính năng MOD
Kích thước 224.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành John 3:16
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (224.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Với những người chơi yêu thích tốc độ và đang đi tìm cho mình tựa game đua mô tô kích thích và hấp dẫn thì hãy trải nghiệm ngay game 3D Driving Class. Đây chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích moto hoặc muốn tập lái mô tô rèn luyện kỹ năng lái xe của mình thông qua game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về game mô tô hấp dẫn và đáng trải nghiệm bạn nhé.

Giới thiệu về game đua xe 3D Driving Class

3D Driving Class là game đua xe mô tô mô phỏng dành cho các thiết bị di động được sáng tạo bởi nhà sản xuất John và Ho San Ho của Hàn Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ và chân thực tới mức giống như khi bạn tham gia chơi ngoài đời thực. Trò chơi mang tới những tính năng cơ bản và quan trọng của mô tô như chân phanh, mở khóa xe, bàn đạp, xi nhan. Qua đó có thể nói đây cũng chính là game bước đệm giúp cho người chơi mới biết lái xe hiểu rõ về chiếc xe của mình hơn bao giờ hết.

3D-Driving-Class-1

Game đua xe 3D Driving Class có gì hấp dẫn?

Trò chơi 3D Driving Class có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi

Tham gia game 3D Driving Class người chơi được tham gia game có thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và hỗ trợ người chơi có thể trải nghiệm niềm yêu thích này. Theo đó người chơi sẽ sử dụng tay lái để đánh xe sang bên trái phải và đồng thời cũng sử dụng thêm những chức năng khác như phanh, xi nhan, tăng tốc ngay trên màn hình. Từ đó chiếc xe của bạn lao trên đường đúng định hướng và không va phải bất cứ trở ngại, cạm bẫy nào trên đường đua.

Giao thông an toàn

Tham gia 3D Driving Class người chơi sẽ cần phải nắm rõ luật giao thông. Khác với những game truyền thống khi người chơi có thể bỏ qua tất cả để bất chấp lái xe. Nhưng với 3D Driving Class thì người chơi phải tham gia an toàn giao thông một cách tuyệt đối vì lý do bạn di chuyển ở trong thành phố, Chỉ cần có sai sót là bạn sẽ xảy ra tai nạn giao thông và bị trừ tiền vàng.

3D-Driving-Class-2

Ngoài ra ngay cả hành động đỗ xe cũng cần phải thực hiện theo đúng nguyên tắc. Người chơi sẽ nhìn thấy rất nhiều bảng hiệu và biển báo ở khắp nơi trên các con phố. Chính vì vậy nên  game cực kỳ phù hợp với những người muốn học lái xe tham gia chơi.

Thao tác thành thạo

Với những người chơi mới tham gia game thì họ cũng không cần lo lắng bởi game có những hướng dẫn rất cụ thể dành cho những người mới chơi. Trước khi bắt đầu, người chơi cần chọn cho mình một chiếc xe từ kho sưu tập của hệ thống. Những cấp độ chơi sẽ được nâng lên cao dẫn để người chơi nắm bắt và thích ứng từ từ. Sau đó trên màn hình cũng hiển thị tay lái và các nút giúp cho xe di chuyển và báo hiệu.

Người chơi còn có thể chọn được góc nhìn phù hợp nhất với mình để có thể di chuyển. Mỗi góc độ mang tới cho bản thân những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

3D-Driving-Class-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia 3D Driving Class

  • 3D Driving Class có chơi được trên PC không?

Game 3D Driving Class có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • 3D Driving Class tải xuống có an toàn không?

Trò chơi 3D Driving Class được đăng tải và hoàn toàn bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng.

  • Tải 3D Driving Class ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi 3D Driving Class miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game đua xe hành động độc đáo khác như Real Motos Brasil V1, REAL MOTOS V3, Real Drag Bike – Balap Liar 3D

Cách tải game đua xe 3D Driving Class cho Android, IOS

Link tải game 3D Driving Class miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game 3D Driving Class được đặt ở trong bài viết và người chơi cùng nhau khám phá sự đam mê tốc độ cũng như niềm yêu thích dành cho các loại xe khi tham gia game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (224.6 MB)
4.7/5 (3 votes)