404-GAME-RE-SET-logo

404 GAME RE:SET APK v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 404 GAME RE:SET
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 136.8 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SEGA CORPORATION
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (136.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

404 GAME RE:SET là game nhập vai nhập vai với lối chơi độc đáo và đầy kích thích. Tham gia game người chơi bắt đầu thực hiện việc tìm cách chiến đấu và giải cứu cho những cô gái bị bắt vào trong bóng tối. Với những tình tiết game đặc biệt, trò chơi nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi trên toàn thế giới.

Giới thiệu về game nhập vai thú vị 404 GAME RE:SET

404 GAME RE:SET là game nhập vai giả tưởng khiến cho người chơi luôn cảm thấy yêu thích và say mê với trò chơi. Tham gia game, người chơi sẽ học được các kỹ năng đặc biệt để giải cứu toàn bộ thế giới theo cách riêng của mình. Người chơi tham gia game và thực hiện việc giúp cho những cô gái thoát khỏi bóng tối trong thế giới song song giả tưởng.

404-GAME-RE-SET-2

Game nhập vai 404 GAME RE:SET có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi 404 GAME RE:SET có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game 404 GAME RE:SET, người chơi sẽ tham gia vào một bối cảnh game khá đặc biệt. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm qua những tình huống gay cấn và thú vị khi cần phải giải cứu những cô gái đang bị bắt trong thế giới bóng tối. Thế giới bóng tối toàn là những câu chuyện và con người đạo đức giả và cũng chính là sào huyệt của tổ chức SEGA. Tổ chức này thống trị mọi thứ ở thời kỳ đỉnh cao. Thậm chí tới cả những thiết bị và cơ sở hạ tầng trong thế giới này cũng hoàn toàn là giả. 

Người chơi bắt đầu việc giải cứu những cô gái một cách nhanh chóng và giúp cho những cô gái quay trở lại được với thế giới thực của mình. Để làm được điều đó thì chơi người cần phải đạt được kỹ năng quan trọng và nhanh chóng để có thể chiến đấu nhanh chóng và thực hiện mục đích chiến đấu ban đầu của mình.

404-GAME-RE-SET-1

Nhân vật

Các nhân vật trong game được thực hiện một cách đầy thú vị khi được thay đổi nhanh chóng trong game. Đó đều là những cô gái dễ thương và có ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên những cô gái đó lại không hề có những kỹ năng để tự bảo vệ bản thân mình. Chính vì thế nên người chơi sẽ cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và chiến đấu với những thế lực tà ác để có thể chiến thắng được trò chơi trong thời gian nhanh nhất.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện là đồ họa 3D với những khối màu sắc rực rỡ và hấp dẫn người chơi trong thời gian thực tế. Bên cạnh thời gian chơi trực tiếp thì người chơi cũng có thể cài đặt chế độ chơi ngoại tuyến để nhân vật của mình cũng thực hiện nhiệm vụ ngay cả khi người chơi không tham gia trực tiếp vào trò chơi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia 404 GAME RE:SET

  • Game 404 GAME RE:SET có chơi được trên PC không?

Game 404 GAME RE:SET có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game 404 GAME RE:SET ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi 404 GAME RE:SET miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Lord of Heroes, No Way To Die: Survival mod, WuKong Legends: Idle RPG

  • Tải game 404 GAME RE:SET có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game 404 GAME RE:SET được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai 404 GAME RE:SET cho Android, IOS

Link tải game 404 GAME RE:SET miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được đính trong bài viết giúp cho người chơi thực hiện được nhiệm vụ của mình nhanh chóng cứu giúp cô gái vô tội khỏi thế giới song song đáng sợ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)