logo 54 4english

4english APK v2.1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 4English
Phiên bản 2.1.4
Tính năng MOD
Kích thước 35MB
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 4English Team
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (35MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp nâng cao và rèn luyện trình độ ngoại ngữ của bản thân thì 4English chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu những điểm nổi bật của ứng dụng học ngoại ngữ thú vị này nhé!

4English

Giới thiệu về ứng dụng 4English

4English là ứng dụng học tiếng Anh thông qua phương pháp học cực kỳ hiệu quả như: Đọc báo song ngữ, học và tra từ mới trên hệ thống từ điển phong phú, nghe nhạc tiếng Anh, xem video tiếng Anh,… Toàn bộ các phương pháp học này đều nhằm hỗ trợ người dùng cải thiện tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách nhanh chóng. Ứng dụng được đánh giá là phương pháp ôn luyện trước khi thi TOEIC, IELTS, TOEFL,… cực kỳ hiệu quả.

Tính năng nổi bật của ứng dụng 4English

Từ điển phong phú

Ứng dụng được nhà phát hành trang bị đầy đủ bộ từ điển Anh Anh và Anh Việt giúp người dùng có thể thuận tiện tra từ vựng nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn chọn bộ từ điển để ôn luyện. Bạn chỉ việc bấm chọn biểu tượng từ điển trên màn hình để chọn từ vựng và xem ý nghĩ cũng như cách đọc từng từ.

Cập nhật thông tin song ngữ mỗi ngày

4English cung cấp cho người dùng 30 trang tin tức mỗi ngày, phổ biến như HuffPost, BBC, The Guardian, VOA cho đến những trang tin của Canada, Úc. Ngoài ra còn có nhiều trang báo tiếng Anh của Việt Nam. Việc đọc những tin tức trên mạng này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn và đọc theo những chủ đề mà mình yêu thích.

Tương tự như video, ứng dụng tích hợp cho người dùng nhiều kênh khác Youtube khác nhau để thỏa sức chọn lựa. Không chỉ là những kênh dạy tiếng Anh, Ielts, Toeic mà nhà phát triển còn đưa đến người dùng những kênh thông tin về giáo dục, khoa học hay thậm chí là các chương trình về thiết kế đồ họa, kỹ thuật cũng được tích hợp trong ứng dụng này.

2 53 4english

Luyện nghe trên nhiều kênh khác nhau

Bạn có thể luyện nghe tiếng Anh trên những chương trình yêu thích có nhiều chủ đề khác nhau từ dễ tới khó. Ứng dụng thường xuyên cập nhật các video mới cho người dùng với phụ đề tiếng Anh, nhờ thế mà bạn có thể ôn luyện cực dễ dàng và nhanh chóng.

Tạo thẻ từ vựng dễ dàng

Người dùng có thể tự tạo thẻ từ vựng tại 4English với nhiều chủ đề đa dạng theo ý muốn một cách dễ dàng.

Tham gia thi đấu trực tuyến

Ứng dụng sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi để tránh nhàm chán bằng cách tham gia thi đấu trực tuyến bằng tiếng Anh thông qua nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị. Phương pháp này sẽ giúp người dùng cảm thấy bớt áp lực và dễ tiếp thu kiến thức hơn.

3 51 4english

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng 4English APK

Tải ứng dụng 4English APK có mất phí không?

Câu trả lời là Không. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể dùng tiền để nâng cấp phiên bản và mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Ứng dụng 4English APK phù hợp với đối tượng nào?

Ứng dụng này phù hợp với những ai có khả năng tự học cao. Bạn có thể dành thời gian để ôn luyện, nâng cao trình độ ngoại ngữ và khám phá nhiều kiến thức mới trên ứng dụng bổ ích này.

Ứng dụng có an toàn cho thiết bị di động không?

4English Apk đã được các chuyên gia đánh giá an toàn cho thiết bị di động. Bạn có thể tải ứng dụng này trên Trùm game Mod do đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã kiểm tra và quét virus trước khi đưa ứng dụng tới tay người dùng. 

Tải ứng dụng 4English APK cho Android, iOS

Tải 4English Apk trên Trùm game Mod để nâng cao trình độ ngoại ngữ và khám phá thêm nhiều kiến thức mới bổ ích mà ứng dụng thú vị này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng học ngoại ngữ như: Beelinguapp, Oxford Dict of English & Thesaurus, HelloTalk,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (35MB)
5/5 (1 đánh giá)