4x4-Mania-SUV-Racing-mod-logo

4×4 Mania: SUV Racing mod MOD APK (Vô hạn tiền) v4.25.07

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 4x4 Mania: SUV Racing mod
Phiên bản 4.25.07
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 359.0 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dually Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (359.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

4×4 Mania: SUV Racing mod là trò chơi đua xe với nội dung khá ấn tượng với tất cả người chơi. Khác với những dòng game trước khi sử dụng game đua xe địa hình thì tại game này, người chơi có thể được tham gia chơi game với những chiếc xe tải trong các khu vực địa hình phức tạp. Đây chính là một cuộc chiến cực kỳ bùng nổ dành cho người chơi yêu thích thử thách trên những địa hình di chuyển độc đáo và nguy hiểm. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc cực kỳ hồi hộp và cùng nhau đua xe trên những chiếc xe nổi bật cùng trò chơi bạn nhé.

Giới thiệu về game đua xe 4×4 Mania: SUV Racing mod

4×4 Mania: SUV Racing mod là game đua xe cực kỳ thú vị và đặc biệt khi người chơi có thể tự mình làm chủ được đường đua của chính mình. Với phong cách 4×4 nổi bật, người chơi tham gia game và nhận ra được những điều thú vị khi điều khiển chiếc xe của mình. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ cảm nhận được tất cả các chi tiết liên quan tới chiếc xe đã có sự cải tiến vượt bậc so với các phiên bản trước đó.

4x4-Mania-SUV-Racing-mod-3

Game đua xe 4×4 Mania: SUV Racing mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi 4×4 Mania: SUV Racing mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Động cơ

Đến với game 4×4 Mania: SUV Racing mod, điều đầu tiên người chơi dễ dàng nhận thấy ngay lập tức đó chính là sự độc đáo của chiếc xe và tất cả khả năng của chiếc xe đều được biến đổi trong tay của người chơi. Các bộ phận của chiếc xe hoàn toàn được điều chỉnh để người chơi có thể loại bỏ được những bộ phận không hề cần thiết. Nhờ đó chiếc xe của người chơi được di chuyển một cách cực kỳ nhanh nhẹn với tốc độ cao. Người chơi được tự mình nâng cấp tất cả các bộ phận trên chiếc xe mà bạn muốn thay đổi. Chúng sẽ trở thành một phiên bản mới đặc biệt mà bạn vô cùng yêu thích.

4x4-Mania-SUV-Racing-mod-2

Đa dạng

Trong trò chơi, mỗi chiếc xe đua 4×4 của người chơi sẽ được sở hữu những đặc điểm khác hoàn toàn so với những chiếc xe trong các trò chơi khác. Phương tiện di chuyển trong game đều là những chiếc xe jeep hoặc xe tải được chuyển đổi và chúng đã nhanh chóng trở thành đặc điểm nổi bật của game. 

Trong bộ sưu tập hơn 25 chiếc xe đua được cải tạo  từ xe cũ chắc chắn người chơi sẽ chọn được chiếc xe phù hợp với bản thân mình và có thể biến chiếc xe của mình trở thành chiếc xe độc đáo và mới lạ nhất. Thậm chí nếu như người chơi mở khóa được ở những cấp độ cao hơn thì sẽ được nhận những chiếc xe có tính năng mới và hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Địa hình

Trong game, địa hình chính được thay đổi qua từng màn chơi game dành cho người chơi. Tại mỗi màn, địa hình sẽ biến đổi liên tục thay đổi cả về bối cảnh, không gian cũng như độ khó. Để giúp cho người chơi càng tăng lên sự phấn khích thì khung cảnh trong game thậm chí người chơi còn phải di chuyển qua những hố bom hoặc hầm băng đặc biệt. Chúng khiến cho người chơi trải qua những giây phút nghẹt thở khi cùng tham gia game.

4x4-Mania-SUV-Racing-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia 4×4 Mania: SUV Racing mod

  • Game 4×4 Mania: SUV Racing mod có chơi được trên PC không?

Game 4×4 Mania: SUV Racing mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game 4×4 Mania: SUV Racing mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi 4×4 Mania: SUV Racing mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Project Drift 2.0, Real Car Parking Master mod, Motor Tour: Bike game Moto World mod

  • Tải game 4×4 Mania: SUV Racing mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game 4×4 Mania: SUV Racing mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe 4×4 Mania: SUV Racing mod cho Android, IOS

Link tải game 4×4 Mania: SUV Racing mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe được update trong bài viết và người chơi cùng tham gia game để nhận được những thử thách mới cùng với trò chơi đua xe thú vị.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (359.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)