567-live-logo

567 Live APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 567 Live
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 27.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Mirenid Perez
Genre ,
Cập nhật 9 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (27.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

567 Live là một trong những ứng dụng có rất nhiều chức năng tiện ích cho người sử dụng. Đây là app có chất lượng hình ảnh và âm thanh thích hợp với tất cả mọi người và là ứng dụng được rất nhiều streamer yêu thích và sử dụng.

Giới thiệu về ứng dụng Ảnh và video 567 Live

567 Live là ứng dụng được xây dựng và phát triển để mang tới cho người dùng khả năng tương tác đơn giản cùng nhau. Theo đó người dùng có thể kết bạn, xem tin tức, làm quen,… với những người dùng khác khi cùng sử dụng ứng dụng. Không những vậy ứng dụng còn có thêm nhiều tựa game hấp dẫn và thú vị cho người dùng giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Khác với nhiều ứng dụng, 567 Live có một số yêu cầu quy tắc cho người dùng khi sử dụng để tạo ra được một môi trường lành mạnh cho tất cả người dùng đó chính là xử sự đúng mực, hành động đúng quy tắc, không live hàng mục tiêu phản động,…Nhờ có những quy tắc đó mà người dùng có thể hoàn toàn an tâm và sử dụng ứng dụng.

567-live-1

Ứng dụng ảnh và video 567 Live có gì hấp dẫn?

Ứng dụng 567 Live có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Quyền lợi thành viên

Sau khi trở thành thành viên của 567 Live thì người dùng có thể sử dụng tất cả các tính năng trong ứng dụng như theo dõi và cùng chơi game với thần tượng, chơi game cổ điển thú vị, livestream hàng hóa.

Kể từ thời điểm đăng ký thành viên thành công thì người chơi được mở khóa khá nhiều những tính năng mới mẻ và chờ đợi họ được khám phá.

Thiết kế

567 Live có thiết kế ứng dụng cực kỳ phong phú và có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng khi ứng dụng hướng tới được mục tiêu tạo ra các sân chơi có lợi và thú vị, bổ ích cho tất cả mọi người.

Thêm một điểm thú vị khác khi tại 567 Live, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập thực tế thông qua những hoạt động tương tác ở trên app.

567-live-2

Hoạt động

Ứng dụng 567 Live có một số hoạt động chủ yếu như sau:

  • Giao lưu và kết bạn cùng thần tượng: Người dùng có thể theo dõi hoạt động và tương tác cùng với thần tượng của mình
  • Xem và tham gia và những tựa game hấp dẫn và chia sẻ được chúng cho cả cộng đồng. THậm chí nếu như có kết quả chơi tốt thì người chơi còn nhận được phần thưởng của hệ thống.
  • Giao diện màn hình hồng trắng mang phong cách thân thiện, dễ mến. Tất cả chức năng, nội dung tới thiết kế đều được thực hiện một cách chi tiết và tiện dụng để người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách nhanh nhất và thuần thục nhất. 
  • Tốc độ cao: Ứng dụng do có dung lượng nhỏ nên có khả năng chạy và vận hành với tốc độ cao. Đây chính là ưu thế của ứng dụng bởi người dùng cần phải có ứng dụng chạy tốt, không giật lag thì các hoạt động mới có thể thực hiện một cách trơn tru và không bị mắc.

567-live-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng ảnh và video 567 Live

  • 567 Live sử dụng cho android không?

Ứng dụng 567 Live hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • 567 Live tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng 567 Live bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng 567 Live ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng 567 Live miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: TikTok LiteNOMO CAM, MoshUp

Cách tải ứng dụng 567 Live cho Android, IOS

Link tải ứng dụng 567 Live miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tham gia giao lưu kết bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (27.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)