8-Ball-Clash-logo-min

8 Ball Clash APK v3.0.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 8 Ball Clash
Phiên bản 3.0.10
Tính năng MOD
Kích thước 86.5 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FALCON GLOBAL LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (86.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

8 Ball Clash là trò chơi giải trí nổi bật và được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây nhờ có lối chơi thú vị với những tình huống game đầy bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game này với lối chơi game vô cùng đặc biệt và thú vị nhé.

Giới thiệu về game giải trí 8 Ball Clash

8 Ball Clash là game giải trí thú vị được phát hành bởi nhà sản xuất Miniclip.com và đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích bộ môn Bida. Game có nguồn gốc từ đất nước Pháp từ những thế kỷ XIV. Đây chính là một bộ môn thể thao yêu cầu người chơi cần phải có nhiều kỹ năng để có thể nhanh chóng trở thành người chiến thắng. Hiện nay bộ môn bida phố biến trên toàn thế giới và trở thành một trong những trò chơi quen thuộc với rất nhiều người.

8-Ball-Clash-1

Luật chơi trong game khá đơn giản khi người chơi có tổng cộng 15 quả bóng và bao gồm thêm 1 bi số 8. Số lượng còn lại được chia đều cho mỗi bên được 7 quả bida. Sau khi đẩy được hết tất cả 7 quả bóng vào lỗ thì quả bóng số 8 ai là người đẩy được thì sẽ trở thành người chiến thắng. Chính vì vậy nên người chơi không nên chủ quan mà hãy tập trung hoàn toàn vào game để có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Game giải trí 8 Ball Clash có gì hấp dẫn?

Trò chơi 8 Ball Clash có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chế độ chơi

Đến với game 8 Ball Clash, người chơi được lựa chọn một trong số rất nhiều những chế độ chơi trong game. Đó có thể là play 1vs1, Play 9 ball, Play Special, Practice Offline. Mỗi người chơi tùy vào trình độ của mình mà có thể lựa chọn ra được chế độ chơi phù hợp nhất. 

Người chơi để có được trải nghiệm toàn vẹn nhất thì phải đạt được tới cấp 4 để có thể thấy được toàn bộ trò chơi. Chính vì thế người chơi hãy nâng cao kỹ năng của mình bằng việc quan sát và học theo cách chơi của đối thủ. Mỗi lần bạn gặp thất bại thì đó chính là một lần có thêm kinh nghiệm để có thể ngày một tiến bộ nhiều hơn.

KHi người chơi đã có kinh nghiệm nhiều thì họ có thể đăng ký để tham gia thi đấu. Game có tổ chức Tournament bao gồm trận thi đấu của 8 người và tìm ra nhà vô địch. Tất cả những người chơi khi tham gia giải thi đấu đã có khá nhiều kinh nghiệm và nhờ đó họ có thể dễ dàng chiến thắng những đối thủ khác một cách nhanh chóng.

8-Ball-Clash-2

Mini game

Game 8 Ball Clash người chơi có thể nhận về rất nhiều những phần thưởng phụ trong game như tiền xu, coins, cues.Trong game hiện nay có rất nhiều những trò chơi minigame để người chơi có thể tham gia khám phá. Người chơi luôn có những lượt chơi miễn phí nhưng thường cần đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể tham gia.

Cues

Cues được coi là vật phẩm không thể thiếu cho những người chơi bida. Có rất nhiều những cây gậy cơ cho người chơi có thể lựa chọn để tìm được cây gậy phù hợp nhất với mình. Để có thể sở hữu những cây gậy cơ có chất lượng cao hơn, vẻ ngoài đẹp hơn thì người chơi cần mua gậy bằng những hình thức như mua bằng coins, cash hoặc mở Box. Và cuối cùng để có thể sở hữu được tất cả những cây gậy cơ thì người chơi cần phải thường xuyên tham gia vào các hoạt động trong game để kiếm tiền.

8-Ball-Clash-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia 8 Ball Clash

  • Game 8 Ball Clash có chơi được trên PC không?

Game 8 Ball Clash có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game 8 Ball Clash ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi 8 Ball Clash miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Cornhole League, 8 Ball Pool, Smoq Games 23 Pack Opener

Cách tải game giải trí 8 Ball Clash cho Android, IOS

Link tải game 8 Ball Clash miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game 8 Ball Clash được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có thể có được những giây phút thú vị cũng như thoải mái để cùng trò chơi bida cực kỳ nổi tiếng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (86.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)