911-Cannibal-logo

911: Cannibal APK v1.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên 911: Cannibal
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 106.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Euphoria Horror Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (106.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

911: Cannibal là trò chơi giải đố pha trộn các yếu tố kinh dị dành cho những người chơi yêu thích game kinh dị. Tham gia game, người chơi đóng vai nạn nhân của kẻ giết người và phải tìm cách để trốn thoát khỏi tay hắn. Để làm được điều đó, người chơi phải đi tìm được những đồ vật bị cất giấu trong căn phòng bí mật.

Giới thiệu về game giải đố 911: Cannibal

911: Cannibal là game giải đố kinh dị cho người chơi. Cannibal đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người khi đó chính là tên của kẻ ăn thịt người đáng sợ. Rơi vào tay hắn, người chơi phải tìm cách để trốn thoát và tìm được chìa khóa để chạy trốn khỏi nơi đáng sợ này.

Người chơi sẽ tham gia vào thử thách giải các câu đố của hệ thống và tìm được những đồ vật đang bị ẩn đi trong căn phòng. Bên cạnh đó người chơi không được quên phải xóa đi dấu vết tồn tại của mình để không bị tên ăn thịt người phát hiện.

911-Cannibal-1

Game giải đố 911: Cannibal có gì hấp dẫn?

Trò chơi 911: Cannibal có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game 911: Cannibal, người chơi sẽ nhập vai thành một thiếu niên đang bị tên ăn thịt người bắt cóc. Người chơi cần phải tìm cách để chạy trốn ra khỏi ngôi nhà rùng rợn đó. Và để có thể làm được điều này thì người chơi cần tìm ra các đồ vật ẩn để có được công cụ trốn thoát. Hơn nữa, tên giết người là kẻ vô cùng khôn ngoan nên người chơi cần phải cẩn thận để che đậy tất cả các dấu vết mà mình để lại.

Để có thể qua mắt được kẻ ăn thịt đồng loại này, người chơi cần phải ẩn nấp và cũng không được bỏ sót bất cứ chi tiết nào trong game. Nhờ đó người chơi mới có thể nhanh chóng trốn thoát khỏi kẻ thù và không bị anh ta tóm gọn.

Trong quá trình di chuyển, người chơi sẽ khám phá ngôi nhà kinh dị và ghi chú, tìm kiếm thêm những thông tin về kẻ điên đáng sợ này. Càng nắm được nhiều thông tin về hắn thì người chơi càng nhanh chóng để có thể giúp được mình và những nạn nhân khác được sống sót.

Việc người chơi có thể đối phó được với kẻ giết người hay không phụ thuộc vào chính bạn. Hãy cố gắng đối phó và chống chọi lại nỗi kinh hoàng và thực hiện thành công các nhiệm vụ ẩn mà game đưa ra cho người chơi.

911-Cannibal-2

Câu đố

Game 911: Cannibal có nội dung khá cụ thể và dễ hiểu với tất cả người chơi. Hệ thống có rất nhiều câu hỏi phong phú dành cho người chơi cùng suy ngẫm để tìm ra được đáp án thông minh nhất. 

Bên cạnh các câu đố theo mức độ từ dễ cho tới khó thì người chơi còn cần phải nhanh chóng đi tìm những đồ vật hỗ trợ cần thiết để tìm cách trốn thoát. Không khí trong game luôn bao trùm là cảm giác đáng sợ và căng thẳng, giúp cho người chơi đi từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác.

Đồ họa

Đồ họa trong game được xây dựng là đồ họa 3D sắc nét và ấn tượng. Với yếu tố kinh dị được cho làm chủ đạo, người chơi sẽ cảm nhận được bầu không khí đáng sợ trong game bất cứ lúc nào.

911-Cannibal-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia 911: Cannibal

  • Game 911: Cannibal có chơi được trên PC không?

Game 911: Cannibal có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game 911: Cannibal ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi 911: Cannibal miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như NO REST HORROR GAME, The Secret Elevator Remastered, The Ghost – Survival Horror

Cách tải game giải đố 911: Cannibal cho Android, IOS

Link tải game 911: Cannibal miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game 911: Cannibal được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game tìm cách trốn thoát khỏi kẻ thù của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)