99-dead-pirates-logo

99 dead pirates APK v1.22

By OanhNguyen - 6 Tháng Bảy, 2023
Tên 99 dead pirates
Phiên bản 1.22
Tính năng MOD
Kích thước 66.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited
Đăng lúc 6 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (66.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

99 dead pirates là game hành động với những hình ảnh chiến đấu của thuyền trưởng trên chuyến tàu hải tặc cực kỳ hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích dòng game này. Đến với trò chơi quen thuộc, bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ bằng cách điều khiển các nhân vật của mình chiến đấu liên tục với những đối thủ khác nhau. Nào người chơi hãy cùng khám phá và tham gia điều khiển những trận đấu hấp dẫn cùng các pha chiến đấu đầy thử thách này nhé.

Giới thiệu về game hành động thú vị 99 dead pirates

99 dead pirates là game hành động thú vị cùng bối cảnh hấp dẫn và thú vị trong trò chơi này. Người chơi được nhanh chóng tham gia vào những pha chiến đấu trong game để có thể điều khiển cho con tàu của mình luôn mạnh mẽ và chiến thắng mọi đối thủ. Bạn cần phải có được khả năng phán đoán cùng những kỹ năng quan trọng thì mới có thể nhanh chóng chiến thắng được những thử thách đó một cách tốt nhất.

99-dead-pirates-2

Game hành động 99 dead pirates có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi 99 dead pirates có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động 99 dead pirates, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào một trò chơi với bối cảnh chính được thực hiện khi bạn bắt đầu được sống trên một con tàu đang bị nguyền rủa. Đi cùng với điều đó, con tàu của bạn đang gặp phải rất nhiều thử thách khác nhau khi phải chiến đấu với vô số những kẻ thù không xác định. Chúng luôn muốn tìm cách để thống trị và cướp đi con tàu của bạn trong thời gian nhanh nhất. Chính vì thế bạn cũng cần phải có được khả năng ứng biến và chiến đấu với kẻ thù bằng nhiều cách khác nhau. Càng chiến đấu và khám phá được nhiều điều mới lạ, người chơi sẽ càng đi tới gần được với sự thực đang hiện ra và có thể tìm cách để hoàn thành mục tiêu và chiến thắng được nhanh hơn.

Vũ khí

Trong trò chơi người chơi có thể sử dụng vũ khí của mình để tăng khả năng sức mạnh và hạ gục được nhiều đối thủ hơn. Bạn cũng sẽ cần phải thường xuyên nâng cấp toàn bộ vũ khí của mình thì mới có được sức mạnh lớn hơn. Nếu như không nâng cấp các loại vũ khí thì bạn sẽ nhanh chóng bị rơi vào thế bị động và cũng không thể chiến thắng được kẻ thù của mình. Kẻ thù của bạn đều là những kẻ đã bị nguyền rủa nên sức mạnh của chúng vô cùng lớn và nguy hiểm.

99-dead-pirates-1

Đồ họa

Đồ họa được thực hiện trong game là đồ họa 3D với những hình ảnh sắc nét và chất lượng hiệu ứng cao. Người chơi sẽ có được những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất giống như khi bạn trực tiếp tham gia vào những trò chơi ngoài đời thực cùng những tình huống chiến đấu tới nghẹt thở. Nhờ đó trò chơi đã có được sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt và giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất để tìm hiểu toàn bộ lý do con tàu bị nguyền rủa.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi 99 dead pirates

  • Game 99 dead pirates có thể chơi được trên PC không?

Game 99 dead pirates có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động 99 dead pirates thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game 99 dead pirates ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi 99 dead pirates miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Cat Simulator : Kitty Craft, Alto’s Adventure, Combat Master Mobile FPS

  • Tải game 99 dead pirates có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game 99 dead pirates luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động 99 dead pirates dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game 99 dead pirates miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được xây dựng và tải tại bài viết giúp cho người chơi nhanh chóng truy tìm sự thật cùng những manh mối liên quan tới việc con tàu bị nguyền rủa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (66.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá