A Way To Smash

A Way To Smash MOD APK (Gợi ý vô hạn, Không quảng cáo) v1.01

Modded by Trần Minh Trường
Tên A Way To Smash
Phiên bản 1.01
Tính năng MOD Gợi ý vô hạn, Không quảng cáo
Kích thước 49.08MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NoTriple-A Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)

Tính năng MOD

  • Gợi ý vô hạn
  • Không quảng cáo
Tải xuống (49.08MB)

A Way To Smash là một thế giới của những câu đố và những trận chiến thiền định được phát triển bởi Glory Ages – Samurais và Slash of Sword. Cùng tìm hiểu những tính năng và cách chơi game này nhé!

Giới thiệu trò chơi

Những trận chiến đôi tay thú vị
Những trận chiến đôi tay thú vị

Đây là trò chơi hành động kết hợp với các yếu tố giải đố thú vị. Mở ra hệ thống nhiệm vụ với nhiều cấp độ khác nhau. Nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa các nhân vật đối thủ. Tất cả kẻ thù trong trò chơi đều được làm bằng vật liệu mỏng manh dễ gãy. 

Hơn thế, sự hủy diệt đi kèm với một âm thanh dễ chịu, giống như thủy tinh vỡ chuyển sang trạng thái lỏng thể di chuyển từ mức này sang mức khác không dừng lại. 

Trò chơi tạo ra 150 cấp độ chi tiết với độ khó khác nhau. Mỗi cấp độ yêu cầu chiến thuật cụ thể để vượt qua kẻ thù khác nhau yêu cầu cách tiếp cận độc đáo. dụ, kẻ thù bình thường thể bị giết trong một lần đánh, nhưng con trùm thì 3 mạng.

Lối chơi của A Way To Smash

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi giải đố tối giản này tiêu diệt tất cả kẻ thù trên chiến trường. chế trò chơi theo lượt. Cụ thể là, đối thủ chỉ ra tay sau khi bạn thực hiện. Đập tất cả kẻ thù thủy tinh trên bản đồ giữ cho chúng không thể đến gần bạn.

Một số ưu điểm có trong trò chơi A Way To Smash

Bạn được đóng vai nhiều nhân vật khác nhau

Bạn được đóng nhiều nhân vật khác nhau trong trò chơi
Bạn được đóng nhiều nhân vật khác nhau trong trò chơi

Mỗi người hoạt ảnh tấn công cũng như có các phong cách chiến đấu khác nhau. Một chiến binh với một thanh kiếm cắt ngang kẻ thù của mình, một cờ với một cây gậy sẽ nghiền nát chúng thành từng mảnh. 

Sau đó, bạn nên chọn phương pháp của riêng bạn. Sử dụng kiếm, gậy nắm đấm để giành chiến thắng trong các trận chiến nhé!

Hơn 150 cấp độ với độ khó tăng dần

rất nhiều thử thách khác nhau được thực hiện mỗi cấp độ. hơn 150 nhiệm vụ để khám phá. Mỗi nhiệm vụ tương ứng với một cấp độ trong trò chơi. Hãy chiến đấu trong một không gian tối giản. 

Chơi như một nhân vật trong trò chơi bắt đầu chiến đấu. Mục tiêu đánh bại tất cả các đối thủ hoàn thành nhiệm vụ trong một màn chơi. Độ khó tăng dần theo từng cấp độ của trò chơi. Đầu tiên bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ thù hơn.

Hơn hết, vị trí của họ được sắp xếp một cách phức tạp. Nếu bạn thực hiện một động tác sai, bạn sẽ bị tấn công bạn sẽ mất mạng. Đó cũng một trò chơi tối giản hơn tất cả. Do đó, không phần thưởng sau khi thanh toán trừ.

Âm thanh trong trò chơi thư giãn

Game này được biết đến như một trò chơi thiền định được trình bày như một câu đố thư giãn. Tất cả kẻ thù trong game đều được làm từ những vật liệu mỏng manh dễ vỡ. Đập đối thủ mang lại âm thanh vui tai, giống như những mảnh thủy tinh, kèm theo tiếng vỡ trạng thái lỏng mang lại cảm giác dễ chịu, êm dịu.

Đánh bại tất cả kẻ thù

Để tăng hội chiến thắng của bạn, bạn cần đặt nhân vật của mình một cách chính xác để kẻ thù không tấn công bạn. Tựa game mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game khó quên một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Hướng dẫn tải trò chơi A Way To Smash tại Trumgame Mod

Trumgame Mod luôn cập nhật những trò chơi, ứng dụng hấp dẫn để hỗ trợ người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Và để tải trò chơi xuống, bạn thực hiện đơn giản 3 bước sau đây nhé.

  • Bước 1: Hãy truy cập vào đường link Trumgamemod để có thể tải ứng dụng trò chơi này về máy.
  • Bước 2: Tìm tên ứng dụng game và nhấn biểu tượng Download.
  • Bước 3: Kiểm tra xem biểu tượng trò chơi đã xuất hiện trên màn hình thiết bị của mình chưa. Nếu có, đồng nghĩa với việc bạn đã tải ứng dụng này thành công rồi đó. Bắt đầu chơi thôi!

Ngoài ra, bạn còn có thể tải các game hay tại đây như: Last Day on Earth: Survival, Road to Valor: Empires,…

Một số câu hỏi và giải đáp thường gặp trong trò chơi

Những thắc mắc về trò chơi
Những thắc mắc về trò chơi

Làm cách nào để tải A Way To Smash miễn phí và an toàn về điện thoại vậy?

Bạn có thể tải game từ Trumgamemod một cách miễn phí, an toàn và nhanh chóng.

Game có gây hao pin cho điện thoại nhiều không?

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải khi tải ứng dụng. Đây là một trò chơi tối giản, do vậy nó có dung lượng khá thấp và không ảnh hưởng đến pin hoặc bộ nhớ của điện thoại của bạn nhiều, nên đừng lo về vấn đề này nhé.

Lời kết

Với một game thử giãn, xả stress thoải mái với hình ảnh, âm thanh dễ chịu như vậy. Chắc hẳn các bạn sẽ rất muốn đắm mình trong thế giới câu đố và những trận chiến thiền định trong A Way To Smash đúng không nào. Cảm ơn bạn đã ghé đọc bài viết này nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (49.08MB)
5/5 (1 đánh giá)