AbeatsHero

AbeatsHero APK v1.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên AbeatsHero
Phiên bản 1.0.9
Tính năng MOD
Kích thước 91.8MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AbeatsGame
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Bạn đã bao giờ chơi AbeatsHero chưa? Đây là trò chơi mang lại lợi nhuận thực tế cho bạn. Cho phép tất cả các bạn kiếm được tài sản blockchain NFT cũng có thể được rút về ví của bạn. Nếu bạn tò mò thì hãy xem nội dung chi tiết ở bên dưới nhé.

Giới thiệu chung về game AbeatsHero

Tựa game thu lợi nhuận thực
Tựa game thu lợi nhuận thực

AbeatsHero là một loại trò chơi chiến đấu với các anh hùng NFT. Tại đây, người chơi sẽ được chiến đấu một số trận chiến thực sự căng thẳng. Chống lại đối thủ của họ trong trò chơi, trong các chế độ chơi khác nhau.

Bạn có thể chọn bất kỳ chế độ chơi game nào phù hợp với mình nhất. Lối chơi ở đây khá hấp dẫn. Chỉ đơn giản là nhằm mang lại trải nghiệm chơi game khá tuyệt vời cho người dùng. Điều này làm cho nó trở thành một trong những trò chơi NFT hay nhất hiện có.

Để nhận được lợi ích tiền tệ trong trò chơi, trước tiên bạn phải mua anh hùng NFT. Người chơi có thể dễ dàng đào tạo các anh hùng NFT của họ và họ sẽ chỉ thuộc sở hữu của người chơi. Ngoài ra thị trường này sẽ giúp bạn giao dịch các anh hùng của mình và kiếm tiền thông qua điều này.

Mục tiêu của người chơi là nâng cấp cho các anh hùng. Người chơi có thể thoải mái tận hưởng các cuộc chiến PK của nhân vật. Thoải mái kiếm thêm thu nhập sau khi trận đấu kết thúc. Đồng thời có được giá trị tiền tệ thực của hệ thống kinh tế thông qua cơ chế chơi để kiếm tiền.

Hướng dẫn cách chơi game AbeatsHero

Vì đây là một trò chơi chiến đấu, nên rõ ràng bạn sẽ chiến đấu cực kì căng thẳng. Bạn sẽ phải giành chiến thắng trong những trận chiến này bằng bất cứ giá nào. Đó chính là chìa khóa thành công của bạn trong trò chơi.

Nó có rất nhiều chế độ chơi game khác nhau PvE, PvP và một số chế độ khác. Các chế độ chơi game này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game khác biệt và bạn sẽ có quyền tự do lựa chọn chế độ mà bạn thích.

Để có được lợi nhuận bằng tiền khi chơi trò chơi này, bạn phải mua anh hùng NFT. Vì chỉ sau đó, bạn mới có thể chơi để kiếm tiền.

Vừa chơi vừa kiếm được tiền
Vừa chơi vừa kiếm được tiền

Bạn nên biết rằng tất cả các vật phẩm NFT mà bạn kiếm được đều thuộc sở hữu của bạn. Khi trò chơi được kết nối bạn có thể rút chúng một cách dễ dàng vào ví của mình.

Trò chơi có một thị trường thích hợp cho người chơi khi thực hiện giao dịch. Tại đây, bạn có thể trao đổi các anh hùng của mình và kiếm được lợi ích tiền tệ từ đó.

AHE là mã trò chơi với tổng nguồn cung là 20.000.000.000. Người dùng có thể sử dụng AHE để nâng cấp thẻ, sao và cấp độ cũng như vé cho các sự kiện chơi game. AHE có thể kiếm được thông qua các chiến dịch tiếp thị và chơi trong trò chơi hoặc mua tại các sàn giao dịch sau khi ra mắt game.

Bạn sẽ phải nhân lên, thu thập, tu luyện và xây dựng gia tộc cho các anh hùng của mình. Nhờ đó bạn cũng sẽ nhận phần thưởng về nhà, treo hộp mù, tiền xu trong trò chơi. 

Các tính năng nổi bật của AbeatsHero

Đồ họa metaverse 3D tuyệt đẹp

Trò chơi mang phong cách metaverse 3D siêu chân thực. Khiến hành trình của bạn trở nên thú vị và lôi cuốn hơn. Trang phục, vũ khí và chiêu thức cũng được vẽ ra một cách sinh động và đầy màu sắc.

Chủ đề NFT kết hợp cùng Naruto
Chủ đề NFT kết hợp cùng Naruto

Dễ chơi và dễ có lợi nhuận

Hoàn toàn dễ chơi vô cùng. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kì loại thao tác khó khăn nào khi chơi trò này. 

“Play to earn” có nghĩa vừa chơi vừa giải trí. Chiến đấu để tăng nguồn thu nhập về cho mình. Sau đó bạn có thể quy đổi NFT về giá trị thực.

Nhận AHE ngay cả khi ngoại tuyến

Sau khi thoát khỏi trò chơi bạn vẫn sẽ liên tục nhận lợi ích AHE trong 12 giờ đồng hồ.

Hướng dẫn tải game AbeatsHero

  • Bước 1: Truy cập vào đường link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng tải xuống.
  • Bước 2: Nhấn Download để tải ứng dụng trò chơi.
  • Bước 3: Tải xong trò chơi bạn có thể vào game ngay để trải nghiệm.

Ngoài ra bạn còn có thể tải các game tương tự như: Clash of Merge, Ideology Rush,…

Các câu hỏi thắc mắc về game AbeastHero

Game tải về có bị tốn chi phí không?

Ứng dụng này bạn được tải về hoàn toàn miễn phí và không có khoản phụ thu nào.

Game có hỗ trợ ngoại tuyến không?

Game chỉ hỗ trợ trực tuyến vì luôn có AHE hoặc giao dịch kiếm vật phẩm. Trò chơi có không gian ảo bao gồm toàn bộ các người chơi trên toàn cầu.

Để rút được NFT vào ví thì làm cách nào?

Vì liên quan đến tiền thực tế nên khi mở trò chơi bạn hãy kết nối tới ví điện tử của mình. Cần đảm bảo chính xác trình tự khi kết nối vì đây là vấn đề quan trọng.

Lời kết

Với AbeatsHero bạn có thể bắt đầu hành trình chơi game và thu lợi nhuận cho mình. Hãy tải ngay trò chơi về để mở khóa các anh hùng cũng như nhận được phần thưởng hấp dẫn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91.8MB)
5/5 (1 đánh giá)