Abyss-Roguelike-ARPG-logo

Abyss – Roguelike ARPG mod MOD APK (Menu. sát thương, kỹ năng, bất tử) v1.40

By OanhNguyen - 5 Tháng Sáu, 2023
Tên Abyss - Roguelike ARPG mod
Phiên bản 1.40
Tính năng MOD Menu. sát thương, kỹ năng, bất tử
Kích thước 517.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Titans Entertainment Ltd
Đăng lúc 5 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (517.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu. sát thương, kỹ năng, bất tử

Abyss – Roguelike ARPG mod là game hành động pha lẫn với cảm giác kinh dị được rất nhiều người đã cùng tham gia và có được những trải nghiệm thú vị. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhanh chóng hiểu được những điều kỳ diệu khi có thể tự mình nhập vai và khám phá những điều hấp dẫn nhất trong chính mê cung. Đây là một trong những điều thú vị mà bạn có thể thực hiện khi cùng trải nghiệm cảm xúc thú vị trong game này.

Giới thiệu về game hành động thú vị Abyss – Roguelike ARPG mod

Abyss – Roguelike ARPG mod là game hành động trực tuyến khi bạn có thể cùng tham gia trò chơi với những người chơi khác và tự mình khám phá được những bí ẩn trong các hang động với độ sâu đặc biệt. Người chơi sẽ phải đối mặt với những loài quái vật đáng sợ cùng với toàn bộ công nghệ sinh học khiến cho rất nhiều người đã mất mạng. Bạn cần phải đi tìm những tài nguyên mới để có thể sinh tồn và sống sót an toàn tại nơi đây.

Abyss-Roguelike-ARPG-2

Game hành động Abyss – Roguelike ARPG mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Abyss – Roguelike ARPG mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Abyss – Roguelike ARPG mod, người chơi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với hoàn cảnh vô cùng gay cấn với những pha hành động được rất nhiều người tham gia và yêu thích. Bạn sẽ được sử dụng những loại vũ khí khác nhau để tham gia vào quá trình chiến đấu. Người chơi đối mặt với rất nhiều những sinh vật biến dị cùng quái vật hoàn toàn khác nhau. Chúng có sức mạnh đặc biệt khiến cho bạn nhanh chóng nhận thấy những điều khác biệt. Bạn cũng sẽ phải tự dùng khả năng của bản thân mình hoặc kết hợp với những thành viên khác trong đội để có được những điều thú vị và hấp dẫn nhất.

Bên cạnh việc chiến đấu với quái vật, người chơi cũng sẽ nhanh chóng thu thập thêm rất nhiều tài nguyên có ích. Chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng nâng cao sức mạnh của mình để có thể đạt được chiến thắng cuối cùng và hấp dẫn nhất.

Abyss-Roguelike-ARPG-1

Chế độ

Chế độ chơi trong game dành cho game thủ hiện tại có hai chế độ khác nhau. Tại chế độ chơi đơn, người chơi sẽ nhanh chóng tăng khả năng chiến đấu cũng như kinh nghiệm của bản thân mình để làm quen với tốc độ của trò chơi. Tại chế độ chơi với đồng đội, bạn sẽ nhanh chóng phát triển khả năng của mình để thực hiện nhiệm vụ. Càng có được kinh nghiệm tốt cũng như khả năng tốt thì người chơi càng khám phá được nhiều điều bí ẩn mới trong ngục tối và có được chiến thắng cho bản thân mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Abyss – Roguelike ARPG mod

  • Game Abyss – Roguelike ARPG mod có chơi được trên PC không?

Game Abyss – Roguelike ARPG mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Abyss – Roguelike ARPG mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Abyss – Roguelike ARPG mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Retro City Rampage DX mod, Modern Warships, Left to Survive mod

  • Tải game Abyss – Roguelike ARPG mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Abyss – Roguelike ARPG mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Abyss – Roguelike ARPG mod cho Android, IOS

Link tải game Abyss – Roguelike ARPG mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được ghi nhận và người chơi cùng tham gia vào trò chơi hành động để có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (517.6 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá