4 AccuBattery MOD logo AccuBattery

AccuBattery MOD APK (Mở Khóa Pro) v2.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Accu​Battery
Phiên bản 2.0.4
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 10.5 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Digibites
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (10.5 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Accu​Battery

Accu​Battery

Mở Khóa Pro

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng hữu ích để bảo vệ pin của điện thoại di động thì không nên bỏ qua AccuBattery MOD. Công cụ này cho phép người dùng bạn kiểm tra độ chai pin thiết bị một cách chính xác để duy trì độ bền của pin. Hãy cùng Trùm Game Mod tham khảo thông tin chia sẻ ở bài viết sau để nắm rõ các bước tải app Accu​Battery MOD APK về smartphone an toàn, nhanh chóng.

Bạn biết gì về AccuBattery MOD?

AccuBattery MOD được đánh giá là ứng dụng nên có cho chiếc điện thoại di động của bạn giúp kiểm soát thời lượng cũng như quản lý pin hiệu quả để sử dụng hợp lí hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh các thiết lập tự động bên cạnh những cài đặt đã được mặc định trên hệ thống.

Ứng dụng AccuBattery MOD cung cấp nhiều tính năng miễn phí và vô cùng hữu ích
Ứng dụng AccuBattery MOD cung cấp nhiều tính năng miễn phí và vô cùng hữu ích

Với Accu​Battery MOD APK, bạn có thể yên tâm không còn lo ngại về tuổi thọ của điện thoại, đồng thời biết thêm nhiều thông tin về thiết bị của mình. Tính năng quan trọng nhất của phần mềm là hiển thị thông tin trạng thái pin điện thoại để bạn có kế hoạch điều chỉnh, thay đổi thói quen sử dụng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tìm bộ sạc nhanh nhất và cáp USB cho thiết bị di động của mình. Với các tính năng, công cụ mạnh mẽ mà ứng dụng mang đến sẽ giúp người dùng tính toán thông minh lượng điện năng đã tiêu thụ và cân đối nhu cầu sử dụng thực tế.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng AccuBattery MOD người dùng nên nằm lòng

AccuBattery MOD là một trong những phần mềm tiết kiệm pin điện thoại hữu ích với giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác. Không chỉ vậy, công cụ này còn được tích hợp rất nhiều tính năng đặc sắc khác, có thể kể đến như:

AccuBattery MOD là một trong những phần mềm tiết kiệm pin điện thoại hữu ích
AccuBattery MOD là một trong những phần mềm tiết kiệm pin điện thoại hữu ích

Dễ dàng sử dụng

AccuBattery MOD không chỉ là một ứng dụng giúp bạn kiểm tra pin điện thoại mà còn giúp nâng nâng cao tuổi thọ pin hiệu quả hơn. Đặc biệt, ứng dụng còn được thiết kế với giao diện đơn giản, gần gũi với người sử dụng, đưa ra kết quả nhanh chóng với một lần chạm.

Tăng tuổi thọ pin

Với ứng dụng này, người dùng có thể giám sát mọi ứng dụng đang chạy, kể cả chạy ngầm trên thiết bị của mình dễ dàng hơn và đưa ra những thay đổi hợp lý. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp đo dòng điện đang sạc để giúp bạn lựa chọn được bộ sạc thích hợp nhất cho điện thoại di động.

Ngoài ta, Accu​Battery MOD APK còn hiển thị thông tin trạng thái pin điện thoại của bạn đang tốt hay xấu để bạn có kế hoạch điều chỉnh thói quen dùng điện thoại một cách hiệu quả. Sử dụng ứng dụng mỗi ngày để biết bao lâu pin được sạc đầy, khi nào máy hết pin nhé!

Thư viện icon bắt mắt cho pin

Ứng dụng còn cung cấp một thư viện icon pin bắt mắt giúp người dùng trang trí cho dế yêu của mình thêm nhiều sắc màu bắt mắt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo ngại về tình trạng thiết bị quá nóng khi thiết lập theme bởi nhà phát hành còn kết hợp tính năng quạt tự động giúp điện thoại hạ nhiệt nhanh chóng.

Tải ứng dụng Accu​Battery MOD cho điện thoại di động Android, iOS

Accu​Battery MOD hỗ trợ tối đa trong việc gia tăng tuổi thọ của pin, đồng thời cung cấp thêm cho người dùng các thông số của pin một cách rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem pin điện thoại chai bao nhiêu sau mỗi lần sạc ở mọi lúc, mọi nơi thông qua tính năng sử dụng báo sạc để kéo dài tuổi thọ pin.

Tải ứng dụng Accu​Battery MOD cho điện thoại di động Android, iOS
Tải ứng dụng Accu​Battery MOD cho điện thoại di động Android, iOS

Nếu bạn còn băn khoăn chưa nắm rõ các bước tải app về điện thoại iOS, Android như thế nào, cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết, cụ thể dưới đây. Cụ thể là:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link tải ứng dụng Accu​Battery MOD APK uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, tránh virus xâm nhập vào thiết bị của mình.
  • Bước 2: Click chọn “Tải xuống” rồi chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận, xử lý yêu cầu tải, cài đặt ứng dụng trên smartphone.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng Accu​Battery MOD trên màn hình giao diện để mở ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc tại đây.

Như vậy, chỉ với một vài thông tin được chia sẻ trên, giờ đây người dùng đã có thể nắm rõ các bước tải ứng dụng về điện thoại smartphone. Quá trình thực hiện không quá khó, ngay cả khi bạn mới lần đầu tiếp xúc với thiết bị di động cũng có thể thao tác thành công.

Lời kết

Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ cung cấp cho người dùng hiểu hơn về Accu​Battery MOD và có thêm kiến thức hữu ích để thuận tiện hơn khi tải ứng dụng Accu​Battery MOD APK cho điện thoại Android, iOS. Nếu muốn được trải nghiệm các công cụ, phần mềm hữu ích khác trên mobile như: Sticker Maker mod, Anghami, TIDAL Musicđừng quên truy cập Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.5 M)
5/5 (1 đánh giá)