Ace Attorney Trilogy logo Ace Attorney Trilogy

Ace Attorney Trilogy APK v1.00.01

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ace Attorney Trilogy
Phiên bản 1.00.01
Tính năng MOD
Kích thước 997MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CAPCOM CO., LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (7 tháng ago)
Tải xuống (997MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ace Attorney Trilogy APK bao gồm 3 phiên bản xuất sắc nhất được gói gọn chung trong một tựa game duy nhất của nhà phát hành muốn gửi đến như một món quà tri ân dành cho game thủ qua các cột mốc mà tựa game đạt được trong nhiều năm qua.

Ace Attorney Trilogy

Giới thiệu tựa game Ace Attorney Trilogy APK

Ace Attorney Trilogy APK được xem là một trong những tựa game hiếm hoi đến từ cơ sở Mặt trời Mọc trong công việc kết hợp giữa đề tài tố tụng và phá án một cách hoàn chỉnh, và cũng là một trong những tựa game xuất sắc nhất. Đây có thể là loại là mọi đầu ra.

Trải qua gần 20 năm với 12 phiên bản chính phụ khác nhau đến từ nhà phát hành Capcom nổi tiếng, Ace Attorney đã gây dựng nên một danh sách tuyệt đối vững chắc cũng như một cộng đồng game thủ hâm mộ anh hùng hậu trên toàn thế giới mê mẩn trò chơi này,  kể từ phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2000 cho đến ngày hôm nay.

Ace Attorney Trilogy 2 Ace Attorney Trilogy

Cốt truyện

Tựa game xoay quanh các vụ án giết người kỳ diệu được đặt trong các tiên cảnh khác nhau trong đó lấy tâm điểm Phoenix Wright – nhân vật luật sư chữa bệnh mà chúng tôi điều khiển trọng tâm với công việc theo dấu vết, tra khảo nhân chứng, chủ sở hữu bảo vệ và phạm vi tra cứu là các yếu tố nhiệm vụ.

Tất cả sẽ có tận 14 vụ nổ hơi đầy kịch bản cho người chơi khám phá với những con mắt xích và các chương trình được tự liên kết với nhau hết sức logic, chắc chắn sẽ khiến game thủ không tự khỏi mỗi khi tìm thấy ra cùng một phạm vi trong mỗi dự án.

Lối chơi

Khác với lối chơi trinh thám đầy đủ như Sherlock Holmes khi phải thu lần lượt từ những dấu vết nhỏ li ti trên màn hình, Ace Attorney rất có thể không như vậy với tập trung vào hội nghị giữa nhân vật chính với NPC còn lại trong game giúp người chơi phải tập trung vào từng lời nói liên kết và biểu cảm biến mặt của các nhân vật để tìm ra câu trả lời mà mình mong muốn – rất sáng tạo.

Đây không phải là một hình dạng chung để tạo nên một nét đặc biệt khác cho loai trinh thám, tạo cảm giác thực tế như lý luận và bào chữa của luật sư thật sự ở ngoài đời, dù nghe có vẻ dài nhưng thật sự kịch bản bút ký và lời thoại của trò chơi được viết rất tốt với câu lạc bộ và tích cực,  không gây trạng thái phải đọc quá nhiều chữ đối với người chơi.

Ace Attorney Trilogy 3 Ace Attorney Trilogy

Hình ảnh và âm thanh

Đồ họa tuy chỉ là 2D nhưng các nhân vật trải dài từ đầu tới cuối đều được thiết kế để tạo ra rất có hồn, tràn đầy cảm xúc phù hợp với tiền cảnh của họ trong hoàn cảnh đó và tạo nên dấu ấn riêng của mình trong suốt quá trình giải quyết vấn đề của game thủ – rất xuất sắc.

Âm thanh cực kỳ xuất sắc và phong phú, đặc biệt là hoàn toàn khác nhau mà nhân vật chính sẽ có những khúc ca vang lên khác nhau, thật sự ấn tượng và truyền tải được câu chuyện trong game.

FAQs – Một số câu hỏi về game Ace Attorney Trilogy APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải Ace Attorney Trilogy APK về? 

  • Android 6.0
  • Không cần kết nối mạng

Trò chơi Ace Attorney Trilogy APK có an toàn không?

Ace Attorney Trilogy APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Ace Attorney Trilogy APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải các trò chơi, ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Ace Attorney Trilogy APK cho Android, IOS

Tải Ace Attorney Trilogy APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hiếm hoi đến từ cơ sở Mặt trời Mọc trong công việc kết hợp giữa đề tài tố tụng và phá án một cách hoàn chỉnh ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Survival Island 2: Dinosaurs, Mine Hunter: Pixel Rogue RPG,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (997MB)
5/5 (1 đánh giá)