ACMarket

ACMarket APK v4.9.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ACMarket
Phiên bản 4.9.4
Tính năng MOD
Kích thước 35.8 MB
Yêu cầu Android 3.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HMA Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Đối với hệ điều hành android, cửa hàng CHPlay là nơi chứa đựng rất nhiều ứng dụng nhưng dạo gần đây vì vướng chính sách nghiêm ngặt của Google mà không thể tải. Tuy nhiên, ACMarket đang là một giải pháp thay thế phổ biến được nhiều người sử dụng cho cửa hàng chính thức. Cùng Trùm Game Mod APK tìm hiểu những thông tin, ưu điểm mà kho ứng dụng tuyệt vời này mang lại.

ACMarket

Giới thiệu về kho ứng dụng ACMarket

ACMarket là shop game show cũng là ứng dụng thông dụng nhất của Android trên toàn quốc tế cung ứng các nội dung đã sửa đổi. Nhiều người dùng Android có  thói quen sử dụng Cửa hàng Google Play, tuy nhiên, bạn còn có thêm sự lựa chọn từ chợ ứng dụng này .

Người dùng có thể yên tâm khi shop ứng dụng bảo đảm an toàn và thuận tiện cho hầu hết người sử dụng. Với những game và ứng dụng tiện ích, người dùng trên cả thế giới có cơ hội trải nghiệm những hoạt động giải trí  một cách tốt. Việc giải trí nhờ kho ứng dụng này chắc chắn có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng, trong khi bạn chỉ cần tải xuống không mất phí .

Những ưu điểm nổi bật của ACMarket

Kho ứng dụng này không phải tự nhiên có thể trở nên phổ biến, đó là nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến cho người dùng. Vậy những ưu điểm đó cụ thể là gì?

ACMarket

Cách tải nhanh và dễ

Dù thiết bị bạn sử dụng là điện thoại hay máy tính thì kho ứng dụng này đều hoạt động nhanh hơn so với nhiều nền tảng khác. Do đó, việc tải game hay ứng dụng khác thông qua nó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Truy cập menu

Trước tiên, bạn kích hoạt tính năng “Không rõ nguồn gốc” để tải xuống, sau đó hãy mở và nhấn Cài đặt, tiếp theo ứng dụng bạn muốn tải đã sẵn sàng.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của ACMarket trên Android cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng khi có nhiều nét tương tự như CH Play Store. Hầu hết người dùng đều rất nhanh chóng làm quen và tự mình khám phá hết các tính năng của nó. Người dùng có thể tải được nhiều ứng dụng không có trên các kho ứng dụng khác.

Không dính quảng cáo

Có thể nói đây là ưu điểm được nhiều người dùng đánh giá rất cao, bạn sẽ không bị các quảng cáo hay bất cứ nội dung khảo sát làm phiền gây khó chịu. Bởi trình tải xuống trên ứng dụng sẽ giúp bạn loại hoàn toàn bỏ quảng cáo và khảo sát hiệu quả.

FAQs – Những câu hỏi thường gặp với ứng dụng ACMarket

ACMarket

Người dùng cũng có những câu hỏi phổ biến về trình cài đặt ứng dụng này:

Nền tảng nào cho phép dùng ứng dụng này?

Về mặt công bố, đây là ứng dụng chỉ dành cho Android, tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng giải pháp để đưa nó lên iOS hoặc và trình giả lập Android đối với PC và Mac.

Người dùng có cần Root Thiết bị không?

Không. Root sẽ mang lại nhiều tính năng và lợi ích hơn chủ yếu về việc tất cả trò chơi và ứng dụng trên thiết bị sẽ được tự động cập nhật các tính năng mới. 

Ứng dụng ACMarket có bị mất bảo hành thiết bị không?

Không. Đây là một ứng dụng an toàn nên việc sử dụng là hợp pháp. Tuy vậy, đối với một số sửa đổi, bạn có thể gặp rắc rối trong trình cài đặt, chúng có thể được xóa và cài đặt lại sau khi cần.

Lời kết

ACMarket quả thực là một chợ hay kho ứng dụng đa dạng giúp người dùng có thể những trải nghiệm tích cực, mới mẻ. Trùm Game Mod APK không chỉ cung cấp thông tin cho bạn về ứng dụng này mà còn hỗ trợ bạn tải một cách an toàn, nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Taobao APK v1.1

>>> Xem thêm: Google Play MOD APK (N/A) v30.5.18

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (35.8 MB )
5/5 (1 đánh giá)