Acode code editor logo Acode code editor

Acode code editor APK v1.7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Acode code editor
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD
Kích thước 9MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Foxdebug
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (9MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Các tệp sai không còn là vấn đề lớn nữa vì bây giờ có Acode code editor – trình soạn thảo mã mạnh mẽ. Đây là một ứng dụng có thể giúp bạn chỉnh sửa mã của mọi tệp trong điện thoại của mình. Làm cho nó hoàn hảo hoặc thay đổi nó theo ý thích của bạn. Có thể cho phép can thiệp vào những phần khó tiếp cận nhất của nó. Giúp bạn có thể làm việc chuyên sâu hơn trong lĩnh vực khó khăn này. Không cần sử dụng máy tính chiếm nhiều thời gian.

Acode code editor

Giới thiệu về ứng dụng Acode code editor APK

Trong công việc bắt buộc, bạn cần sử dụng mã nguồn để làm điều đó. Do đó, việc luôn phải sử dụng PC sẽ mang lại sự bất tiện lớn cho người dùng. Để khắc phục điều này, hãy tải xuống và khởi chạy  Acode code editor – trình soạn thảo mã mạnh mẽ. Trước tiên, nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp các quyền riêng tư cần thiết. Sau khi được ủy quyền, hãy chọn tệp bạn muốn chỉnh sửa. Ứng dụng sẽ giúp bạn truy cập vào mã nguồn mà ứng dụng có. Mọi thứ được sử dụng để tạo nên tệp sẽ được hiển thị đầy đủ. Bây giờ bạn chỉ cần tìm các phần bạn muốn sửa đổi trong đó. Xóa và thay thế bằng mã mới của riêng bạn.

Acode code editor 2 Acode code editor

Điểm nổi bật trong ứng dụng Acode code editor APK

Tạo ra trang web

Nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web nhưng chỉ có các thiết bị cảm ứng, đừng lo lắng. Đây là ứng dụng có thể đáp ứng tốt những nhu cầu này. Miễn là bạn cho phép ứng dụng này kết nối với trang web đang được chỉnh sửa. Nó cũng sẽ hiển thị tất cả các mã nguồn được lập trình vào nó. Từ đây bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa và có thể chạy trang web một cách dễ dàng. Trong khi trang web đang chạy, bạn có thể theo dõi nó liên tục. Phát hiện tất cả các lỗi còn lại và sửa chữa nó dễ dàng như làm việc với máy tính xách tay hoặc PC. Đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Quản lý các tệp

Ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào mã nguồn, bạn cũng có thể quản lý các tệp của mình. Sắp xếp chúng theo thứ tự bảng chữ cái, theo kích thước hoặc số. Nếu bạn cần làm việc với nhiều tệp khác nhau, bạn có thể mở chúng cùng một lúc. Giờ đây, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn để tối ưu hóa thời gian của mình. Khi một tệp vô tình bị xóa, bạn có thể ngay lập tức khôi phục nó trở lại trạng thái ban đầu. Nhưng với điều kiện bạn không xóa nó hoàn toàn trước. Các thao tác bạn có thể làm rất nhiều với các công cụ của Acode code editor – trình soạn thảo mã code mạnh mẽ. Mọi thứ bây giờ là dễ dàng và đơn giản.

Tính năng hữu ích

Ngoài các tính năng trên, Acode code editor – trình soạn thảo mã mạnh mẽ cũng rất thân thiện với người dùng. Ví dụ: nó có thể đọc hơn 50.000 dòng mã khác nhau trong tệp. Nó cũng sẽ hiểu cú pháp của hơn 100 ngôn ngữ lập trình phổ biến. Sau đó, các từ có thể được đánh dấu để giúp xác định chúng dễ dàng hơn với các ngôn ngữ này. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi chủ đề của ứng dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Loại bỏ sự nhàm chán mỗi khi làm việc và khám phá nhiều điều mới mẻ. Nó cũng không cho phép quảng cáo về bất kỳ thứ gì xúc phạm trong ứng dụng. Mang đến cho bạn một không gian thoải mái hơn để sử dụng các công cụ mà bạn cần.

Acode code editor 3 Acode code editor

Hỗ trợ đa dạng

Acode code editor – trình soạn thảo mã mạnh mẽ có thể hỗ trợ đọc một loạt các chương trình phổ biến. Danh sách này bao gồm HTML, MarkDown và JavaScript được phát triển cho thiết bị di động. Nhưng bạn không thể sử dụng nó với các chương trình khác như Python, PHP, Java, C / C ++, v.v. Nhưng vẫn còn một cách khác để sử dụng đó là sử dụng nó với Termux. Nó sẽ hỗ trợ Acode – trình soạn thảo mã mạnh mẽ chạy các chương trình này. Nó cũng sẽ hỗ trợ nhiều yếu tố cần thiết như GitHub, FTP / SFTP cho người dùng. Bạn cũng có thể xem trước HTML / MarkDown ngay trong ứng dụng một cách dễ dàng.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Acode code editor APK

Tải Acode code editor APK có mất phí không?

Acode code editor APK là một ứng dụng nằm trong thư viện gồm các trò chơi và ứng dụng miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống ứng dụng bổ ích này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Acode code editore APK liệu có an toàn hay không?

Ứng dụng này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng Acode code editor APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là ứng dụng an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải Acode code editor APK cho Android, IOS

Tải Acode code editor APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng tiện ích cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: X8 Sandbox, Sync for Reddit,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9MB)
5/5 (1 đánh giá)