Adobe-Capture-logo

Adobe Capture APK v9.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Adobe Capture
Phiên bản 9.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 549.0 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Adobe
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (549.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Adobe Capture là một trong những ứng dụng thông minh chuyên tạo màu sắc và các họa tiết trên Adobe. Trên các thiết bị di động, người dùng có thể tự sáng tạo ra cho bản thân những bảng màu cùng rất nhiều các họa tiết hấp dẫn giúp chỉnh sửa hình ảnh một cách vô cùng dễ dàng.

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh sửa Adobe Capture

Adobe Capture là một trong số những ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng tiện lợi và nhanh chóng cho người chơi trên các nền tảng di động hiện nay. Trong số rất nhiều những ứng dụng giống hệt nhau thì đôi khi người dùng muốn cá nhân hóa cao những gì mình đang có để sử dụng những họa tiết cùng bảng mảng của riêng mình thì Adobe Capture sinh ra chính là dành cho họ.

Đây là ứng dụng giúp cho người dùng có thể tự tạo ra những bảng màu khác nhau cùng với hoa văn và họa tiết 2D, 3D giúp chỉnh sửa những bức ảnh của mình nhanh chóng biến hóa thành những tác phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn của cá nhân.

Adobe-Capture-3

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Capture có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Adobe Capture có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tạo bảng màu

Ứng dụng Adobe Capture có tính năng Color khá nổi bật. Tính năng này giúp cho người dùng sáng tạo ra những bảng màu Gradient hoặc màu RGB cho các bức ảnh của mình ở trên điện thoại, giúp cho người dùng có được những bảng màu tươi sáng và rực rỡ nhất.

Diện mạo mới

Ứng dụng Adobe Capture còn giúp cho người dùng có thể chụp lại được tất cả những dải màu sắc trên thế giới và các sự vật xung quanh. Với chức năng diện mạo độc đáo, người dùng có thể sử dụng tăng cường cho những video của mình đang sáng tạo.

Biến hình phác thảo

Đây chính là một trong những chức năng khá đặc biệt khi làm mất hết tất cả những màu sắc trong ảnh và chuyển thể hình ảnh biến thành một bức tranh phác thảo.

Theo cách đó, chúng giúp cho người dùng sáng tạo lại từ đầu tất cả màu sắc của các hình vẽ theo ý thích của mình, thậm chí có thể thử nghiệm với những gam màu mới mà không cần lo lắng ảnh hưởng tới bản gốc đã có trong điện thoại.

Adobe-Capture-2

Nhận diện phông chữ

Adobe Capture có thể giúp cho người dùng nhanh chóng nhận diện được các phông chữ trong bức ảnh thông qua việc scan hình ảnh. Với thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần dùng camera đặc biệt và chụp lại toàn bộ văn bản thì sau đó ứng dụng sẽ tự nhận diện và báo cho người dùng các phông chữ tương tự trong kho thư viện của Adobe Fonts.

Tạo hoa văn trên camera

Adobe Capture có cả chức năng tạo được các mẫu hoa văn độc đáo và xinh đẹp từ những bức ảnh đã được chụp. Người dùng khi nhìn thấy ở bên ngoài những hinh vẽ hoa văn độc đáo thì chỉ việc chụp ảnh, ứng dụng sẽ tạo ra những đường nét hoa văn tương tự cho người dùng để sau này có thể sử dụng cho những bức ảnh của mình.

Adobe-Capture-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Capture

  • Adobe Capture dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Adobe Capture sử dụng cho tất cả mọi người dùng yêu thích việc sáng tạo hình ảnh và màu sắc mới cho những bức ảnh của mình trở lên độc đáo.

  • Adobe Capture tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Adobe Capture bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Adobe Capture ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Adobe Capture miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Cut Paste Photos, Huji Cam, Enhance it

Cách tải ứng dụng Adobe Capture cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Adobe Capture miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể sử dụng được những hình ảnh, bức vẽ vô cùng độc đáo và mang đậm phong cách của cá nhân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (549.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)