Adventure Bay logo Adventure Bay

Adventure Bay MOD APK (Unlimited Gems) v0.40.19

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Adventure Bay
Phiên bản 0.40.19
Tính năng MOD Unlimited Gems
Kích thước 144MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GAMEGOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Giới thiệu phiên bản Adventure Bay MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Gems

Adventure Bay MOD APK mang đến những trải nghiệm mới mẻ khi bạn có mặt trên những hòn đảo hoang vắng và hòa mình vào cuộc sống tự nhiên. Mỗi nhiệm vụ được giao sẽ đưa bạn đến tham quan nhiều khu vực khác nhau trên đảo. Gặp gỡ và kết bạn với những người chèo thuyền hoặc một vài chú khỉ tinh nghịch sẽ giúp bạn có được những hiểu biết quan trọng. Xây dựng thị trấn của bạn bằng cách tìm kiếm tài nguyên và sử dụng các vật dụng cần thiết của những địa điểm này.

Adventure Bay

Giới thiệu về tựa game Adventure Bay MOD APK

Để tạo thêm nguồn thu nhập cho thị trấn phát triển, Adventure Bay MOD APK đã giúp bạn kết nối với một nhân vật mới tên là Redbeard. Bạn sẽ là người sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết của anh ấy về cách vận hành bến tàu. Do đó, người chơi có thể nhận được nội dung mới. Họ sẽ bắt đầu quá trình xây dựng cảng biển, mở rộng thêm nhiều khu vực sản xuất, tạo ra nhiều hàng hóa phù hợp với yêu cầu của các lô hàng. Ngoài ra, phiên bản cập nhật cũng cung cấp những hình ảnh mới nhất về vật phẩm và con người trong trò chơi. Từ đây, bạn có thể trải nghiệm một không gian nhiều màu sắc hơn, thú vị hơn.

Adventure Bay 2 Adventure Bay

Điểm nổi bật trong game Adventure Bay MOD APK

Khôi phục phố cổ và phát triển tài nguyên

Hoạt động nổi bật trong Adventure Bay MOD APK là bạn sẽ phải khôi phục lại hoạt động của một khu phố cổ. Các kế hoạch cụ thể được đưa ra để giúp người chơi vận hành và phát triển nó một cách hiệu quả. Việc tập trung vào các loại tài nguyên khác nhau sẽ giúp bạn sớm xây dựng thêm nhiều tòa nhà cho thị trấn. Đất khai hoang sẽ được áp dụng trong canh tác. Một số động vật do bạn nuôi như bò, cừu và gà sẽ cho nhiều sản phẩm như sữa, lông và trứng.

Bên cạnh đó, các tài nguyên khác được khai thác từ hòn đảo cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển thị trấn. Các vật phẩm được tìm thấy từ chuyến thám hiểm sẽ được sử dụng để chế tạo một số máy móc cần thiết cho quá trình sản xuất. Người chơi có quyền truy cập vào nhiều loại máy sản xuất. Khi bạn đạt đến các cấp độ cho phép, chúng sẽ được mở khóa và xây dựng bằng cách trả nhiều tiền hơn. Do đó, với xếp hạng sao khổng lồ và một túi tiền đầy đủ, hành trình xây dựng một thị trấn sẽ bớt khó khăn hơn nhiều.

Tổ chức các chuyến đi thú vị

Các chuyến đi do Adventure Bay MOD APK tổ chức sẽ giúp bạn mở rộng hiểu biết, xây dựng kiến thức nhất định và khám phá thêm nhiều bí ẩn từ các hòn đảo. Bạn sẽ tìm hiểu bí ẩn của thị trấn bị bỏ hoang, thu thập nguyên liệu và nhặt bất cứ thứ gì kỳ lạ. Hành trình này được coi là du lịch; Bước lên thuyền, bạn có thể đi bất cứ đâu trong vòng vài giây. Ở đây nhiều nhiệm vụ cần phải được thực hiện, và bạn có thể nhận được thêm sao từ nó.

Những tin đồn về những kho báu còn lại của nhím biển khiến bạn cảm thấy tò mò, hãy đi và khám phá cho hài lòng. Lydia, Henry và Jojo sẽ cùng nhau thực hiện cuộc hành trình này với tư cách là những nhà thám hiểm thực thụ. Bạn có được những người bạn đồng hành tuyệt vời, thu thập thêm nhiều câu chuyện và sử dụng các kỹ năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi đang chuẩn bị thêm nhiều chuyến tàu chở hàng; Khi nói chuyện với thuyền trưởng, bạn có thể nghe những câu chuyện về vùng đất bí ẩn tiếp theo đến.

Tận hưởng niềm vui cùng bạn bè

Adventure Bay MOD APK đã tạo ra những khám phá thú vị giúp người chơi trải nghiệm nhiều câu chuyện trên thế giới hơn, hỗ trợ họ trong các hoạt động ý nghĩa như thu thập vật liệu, xây dựng các tòa nhà và khôi phục thị trấn. Bên cạnh đó, các cuộc trò chuyện sẽ là lựa chọn tốt nhất để mỗi người kết bạn với người khác hoặc tổ chức các cuộc gặp gỡ vui vẻ với những chú khỉ. Một số yêu cầu cơ bản để bạn trồng cây mới hoặc nghiên cứu thêm về động vật, hoàn thành chúng để giành được cơ hội phát triển. Thế giới của bạn sẽ được đặt trong những hòn đảo xinh đẹp và bí ẩn.

Adventure Bay 3 Adventure Bay

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Adventure Bay MOD APK

Adventure Bay MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Adventure Bay MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Adventure Bay MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Adventure Bay MOD APK cho Android, iOS

Tải Adventure Bay MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Magic Princess, Dinosaur Park,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (144MB)
5/5 (1 đánh giá)