Adventure-Island-Merge-logo

Adventure Island Merge APK v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Adventure Island Merge
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 148.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FlyBird Casual Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (148.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Adventure Island Merge là trò chơi giải trí hợp nhất kết hợp với khám phá phiêu lưu dành cho người chơi yêu thích khám phá. Tham gia game, người chơi được tìm hiểu về những bí ẩn trên hòn đảo mới cùng những điều thú vị mà bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu về game giải trí Adventure Island Merge

Adventure Island Merge là game giải trí với lối chơi thử thách hợp nhất quen thuộc dành cho người chơi. Tham gia game, người chơi có thể sử dụng khả năng của mình để bắt đầu khám phá một vùng đất mới với những thử thách mới trong game. Hãy cùng khám phá trong thời gian giải trí nhanh nhất nhé.

Adventure-Island-Merge-3

Game giải trí Adventure Island Merge có gì hấp dẫn?

Trò chơi Adventure Island Merge có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Adventure Island Merge, để có thể tham gia game và nhận được những thử thách khám phá hòn đảo mới thì người chơi cần phải tham gia và dành được chiến thắng trong các game hợp nhất. Lối chơi trong game khá đơn giản khi người chơi chỉ cần tham gia vào mini game hợp nhất. Sau đó người dùng sẽ hợp nhất những đồ vật giống nhau để mở khóa được những vật phẩm và công cụ mới dành cho người chơi.

Từ đó người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm và công cụ mới để để khiến khám phá những hòn đảo và khu vực mới dành cho người chơi.

Adventure-Island-Merge-2

Phiêu lưu

Game Adventure Island Merge giúp cho người chơi có thể phiêu lưu và khám phá được rất nhiều những vùng đất mới xung quanh khu vực sinh sống hiện nay. Tại những vùng đất đó có vô vàn những điều mà người chơi cần phải tìm hiểu và thử thách.

Tại mỗi hòn đảo, mỗi khu vực lại có những câu chuyện khác nhau đang chờ đợi người chơi tới khám phá và vén được bức màn bí mật của những nơi này. Chính bởi thế, người chơi khi tham gia game luôn được thỏa sức với những câu chuyện mới, những thử thách mới mà không bao giờ bị nhàm chán.

Phần thưởng

Trong game có rất nhiều phần thưởng và vật phẩm khác nhau và có tác dụng rất nhiều cho người chơi để có thể khám phá những vùng đất mới, những nhân vật mới và con người mới. Trong game có rất nhiều nhân vật với hình ảnh khác nhau. 

Những phần thưởng trong game cũng rất đa dạng dành cho người chơi khi có thể tham gia và giúp cho người chơi nhanh chóng khám phá được thêm những điều lý thú.

Adventure-Island-Merge-1

Đồ họa

Trong game chủ yếu sử dụng đồ họa 2D với những hình ảnh sắc nét và chất lượng cao dành cho người chơi. Những hình ảnh trong game được các nhà sản xuất xây dựng và tạo nên một cách đầy kỳ công và tỉ mỉ. Nhờ đó người chơi được thấy những hình ảnh tuyệt vời nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Adventure Island Merge

  • Game Adventure Island Merge có chơi được trên PC không?

Game Adventure Island Merge có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Adventure Island Merge ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Adventure Island Merge miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Pocong Run, Royal Merge, Gold Valley – Idle Lumber Inc 

Cách tải game giải trí Adventure Island Merge cho Android, IOS

Link tải game Adventure Island Merge miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Adventure Island Merge được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để tìm hiểu phiêu lưu nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)