AetherSX2-logo

AetherSX2 APK v1.2-2637

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên AetherSX2
Phiên bản 1.2-2637
Tính năng MOD
Kích thước 18.1 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tahlreth
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Chín, 2022 (8 tháng ago)
Tải xuống (18.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Để cài đặt trình giả lập PS2 dành cho điện thoại di động để chơi game thì AetherSX2 là ứng dụng không thể thiếu hiện nay. Trình duyệt cho phép bạn có thể chơi PS2 thỏa thích trên các thiết bị di động. Với kho game phong phú, tốc độ cao cùng hiệu quả mượt mà thì ứng dụng sẽ mang lại cho bạn những giây phút chơi game cực kỳ ấn tượng.

Giới thiệu về ứng dụng trình giả lập AetherSX2

Tất cả những người chơi game đều biết PS2 là hệ máy console dùng để chơi game phổ biến nhất thời gian hiện nay. Chúng có kho game đồ sộ với rất nhiều thể loại game khác nhau đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game và được yêu thích cho tới tận bây giờ. 

Tuy nhiên các thiết bị PS2 do đã bị ngừng sản xuất từ những năm 2012 mà hiện nay bạn rất khó có thể sở hữu chúng. Do vậy khi muốn trải nghiệm và chơi lại những game trong PS2 thì người dùng cần phải cài đặt ứng dụng trình giả lập AetherSX2. 

AetherSX2 đã được nhà sản xuất phát hành từ năm 2021 và đã nhận được rất nhiều những bình luận tích cực về ứng dụng này nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng của app.

AetherSX2-2

Ứng dụng trình giả lập AetherSX2 có gì hấp dẫn?

Ứng dụng trình giả lập AetherSX2 có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Cài đặt ứng dụng giúp chơi game trên di động một cách nhanh chóng

Sử dụng AetherSX2, người dùng đã được sử dụng một trong những ứng dụng trình giả lập tốt nhất hiện nay mà có thể thay thế được thiết bị PS2. Nhờ đó rất nhiều người chơi muốn tham gia chơi những game truyền thống cổ điển có thể sử dụng và tham gia.

Kho game khổng lồ với những game làm nên tên tuổi lớn

Ứng dụng trình giả lập AetherSX2 giúp cho người dùng tiếp cận và chơi thỏa thích tất cả những game phổ biến trên thiết bị PS2 trước đây. Với kho game khổng lồ và phong phú, người chơi được thoải mái để lựa chọn những tựa game mà mình yêu thích nhất mà không cần lo lắng về chất lượng game. Tất cả các game trên trình giả lập AetherSX2 đều được chạy với chất lượng 1080p.

AetherSX2-3

Sử dụng thông minh hai chế độ điều khiến

Một trong những ưu điểm và tính năng tốt nhất của AetherSX2 đó là người chơi được quyền lựa chọn một trong hai chế độ điều khiển. Chế độ đầu tiên là điều khiển ảo và chế độ thứ hai là kết nối với bộ điều khiển bằng bluetooth. Hiện nay thì chế độ điều khiển ảo được nhiều người yêu thích hơn bởi người chơi có thể điều chỉnh các nút trong quá trình chơi nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Một trong những tip thú vị đó là để tận hưởng quá trình chơi thú vị hơn thì người chơi hãy kết nối bảng điều khiển của game tới thiết bị gamepad, máy tính hoặc những chiếc TV có màn hình lớn. Như vậy thì chất lượng hình ảnh cao và mang lại cảm giác chân thật, thú vị hơn rất nhiều.

Sử dụng ứng dụng trình giả lập khi không có internet

AetherSX2 khắc phục được những điểm yếu so với những ứng dụng khác đó là người chơi có thể sử dụng ngoại tuyến mà không cần tới mạng internet. Điều này giúp cho người sử dụng chơi game được mọi lúc mọi nơi và có thể không gặp phải tình trạng quảng cáo khi đang chiến đấu trong game.

AetherSX2-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng AetherSX2

  • Sử dụng và cài đặt AetherSX2 có khó không?

Ứng dụng cực kỳ dễ cài đặt và người dùng không cần lo lắng bởi đã có những hướng dẫn cài đặt hết sức dễ hiểu của nhà cung cấp.

  • AetherSX2 có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

AetherSX2 được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và đã xác nhận an toàn cho thiết bị của người chơi.

  1. Tải ứng dụng AetherSX2 ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng AetherSX2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng trình giả lập tương tự khác như:Drastic Ds EmulatorCitra Emulator, VMOS PRO.

Cách tải ứng dụng AetherSX2 cho Android, IOS

Link tải ứng dụng AetherSX2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và chơi những game kinh điển trên PS2 nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (18.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)