AFK-Angel-Knights-logo

AFK Angel Knights APK v2.20.72

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên AFK Angel Knights
Phiên bản 2.20.72
Tính năng MOD
Kích thước 139.0 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SPRING Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (139.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

AFK Angel Knights là trò chơi chiến lược hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và tham gia game. Với lối chơi chiến lược thông minh và cần người chơi cần phải có được tư duy nhạy bén thì đây chính là một trong những trò chơi chiến lược được yêu thích.

Giới thiệu về game chiến lược AFK Angel Knights

AFK Angel Knights là game chiến lược thú vị kết hợp nhập vai khi người chơi có thể nhập vai vào những nhân vật đang được thiết kế dựa theo phong cách anime trên nền đồ họa 2D có chất lượng cao. Tất cả những nhân vật trong game đều là những nữ tướng được thiết kế theo phong cách quyến rũ và xinh đẹp mô phỏng như bên ngoài thực tế. Lối chơi trong game chủ yếu theo phong cách nhàn rỗi nên người chơi hoàn toàn có thể tham gia bất cứ lúc nào mà không bị tốn quá nhiều thời gian.

Tham gia game, người chơi có nhiệm vụ đó là tìm kiếm và thu thập cũng như nâng cấp các nhân vật trong game để tạo ra được một đội quân hùng mạnh và có thể đánh bại được tất cả những đối thủ khác. Để có thể làm được điều đó thì không hề đơn giản, người chơi sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ lưỡng và lựa chọn được các nhân vật có nhiều trang bị và vật phẩm phù hợp và cần thiết nhất.

AFK-Angel-Knights-1-min

Game chiến lược AFK Angel Knights có gì hấp dẫn?

Trò chơi AFK Angel Knights có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chế độ chơi

Đến với game AFK Angel Knights, người chơi được đứng giữa thiện và ác, đây chính là game nhập vai nhàn rỗi. Trong quá trình khởi đầu câu chuyện có một bóng đen bí ẩn chính là nữ thần Lea được cho là đã mất tích lại xuất hiện cùng nhau. Một khi bóng tối mang tới sự chết chóc cho vương quốc của người chơi và người chơi cũng cần phải tìm ra cách để có thể giải cứu được người dân trong vương quốc của mình. 

Để có thể đánh bại những kẻ xấu, người chơi cần phải biến hình để trở thành một người anh hùng và giải cứu toàn thế giới. Người chơi sẽ không thể trì hoãn cuộc phiêu lưu của mình nếu như nữ thần Lea mất đi.

Kẻ thù

Game AFK Angel Knights có được giao diện cực kỳ dễ sử dụng và làm quen cho tất cả người chơi và có lối chơi cực kỳ thú vị giúp cho người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến bất cứ lúc nào. Game có điểm khác biệt với những game khác đó chính là người chơi sẽ chơi với những đội khác chứ không chỉ chơi với một cá nhân đơn lẻ.

Trước khi người chơi có thể tham gia vào cuộc chiến thì người chơi hãy tập hợp và thu thập một đội quân bao gồm những siêu anh hùng mạnh mẽ. Một nhóm bao gồm tối đa 3 anh hùng và mỗi người trong số họ sẽ có những khả năng đặc biệt và có thể sử dụng chúng để đánh bại kẻ thù của mình. Hãy luôn cố gắng bảo đảm thể lực của các nhân vật được tốt nhất để có thể đối mặt với kẻ thù bất cứ lúc nào.

AFK-Angel-Knights-3-min

Vũ khí

Để có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù được hiệu quả hơn thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các vũ khí và trang bị để có thể chiến đấu với kẻ thù. Khi có sự giúp sức của vũ khí thì người chơi hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi và giúp cho các hành động được diễn ra nhanh hơn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia AFK Angel Knights

  • Game AFK Angel Knights có chơi được trên PC không?

Game AFK Angel Knights có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game AFK Angel Knights ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi AFK Angel Knights miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Misty Continent: Cursed Island, Dragon Reborn, Non Anonymous Instruction 

Cách tải game chiến lược AFK Angel Knights cho Android, IOS

Link tải game AFK Angel Knights miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game AFK Angel Knights được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game chiến lược để có được những trận chiến đấu kịch tính và những giây phút vô cùng thoải mái.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)