Aim-Lab-logo

Aim Lab mod MOD APK (Mở khóa) v0.3.2

By OanhNguyen - 29 Tháng Tám, 2023
Tên Aim Lab mod
Phiên bản 0.3.2
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 540.1 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành State Space Labs, Inc.
Đăng lúc 29 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (540.1 MB )
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Aim Lab mod là game bắn súng dành cho người chơi cùng tham gia cuộc chiến đấu súng thế hệ mới. Tại trò chơi này, người chơi chiến đấu hết sức mình để chống trả lại toàn bộ đối thủ khác nhau bằng những khẩu súng hiện đại. Trò chơi cũng sẽ đưa ra bản đồ để cho người chơi đi ven theo vị trí chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng hơn và nhận được những kết quả tốt hơn.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Aim Lab mod

Aim Lab mod là game bắn súng thú vị nhất khi bạn thực hiện nhiệm vụ chiến đấu bắn hạ toàn bộ các đối thủ khác nhau trong trò chơi bắn súng tuyệt vời này. Đến với game, người chơi truy tìm toàn bộ đối thủ của mình tại những địa điểm nguy hiểm khác nhau. Sau đó sử dụng khả năng bắn súng bách chiến để hạ gục các đối thủ và trở thành người chiến thắng cuối cùng trong game.

Aim-Lab-2

Game bắn súng Aim Lab mod với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Aim Lab mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng Aim Lab mod, người chơi bắt đầu được sử dụng một khẩu súng dành riêng cho mình. Sau đó bạn được đưa tới bối cảnh bên trong các tòa nhà hiện đại và bắt đầu quá trình luyện tập của mình để nâng cao khả năng chiến đấu lên mức tốt nhất. Đầu tiên người chơi học cách đọc bản đồ và tìm hiểu từng quá trình để thực hiện nhiệm vụ của mình được diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Tiếp sau đó người chơi thực hành những gì mà mình đã được học để nâng cao kỹ năng chiến đấu và bắn súng của mình được tốt hơn. Cuối cùng những người chơi được thực hành kỹ năng của mình và chiến đấu liên tục qua nhiều địa điểm để khả năng phản xạ ngày càng được nâng lên nhanh chóng.

Aim-Lab-1

Nâng cấp

Trong quá trình chơi game người chơi với những biểu hiện và khả năng chuyên nghiệp của mình để có thể nâng cấp liên tục vũ khí chiến đấu. Sử dụng những khẩu súng hiện đại với sức sát thương cao sẽ giúp cho người chơi liên tục tiến bộ và nhanh chóng hoàn thành các thử thách và nhận được số điểm cao nhất để thực hiện trò chơi của mình. Cuối cùng bạn chính là người chiến thắng trong toàn bộ trò chơi này và là người sinh tồn ở mức cuối cùng trong trò chơi.

Đồ họa

Đồ họa được sử dụng trong game được thực hiện là đồ họa 3D với những chi tiết trong hiện đại. Nhờ đó người chơi giống như đang được sống trên thế giới thời kỳ phát triển cực đại. Toàn bộ bối cảnh cũng như các thiết bị hỗ trợ cho cuộc chiến đấu đều là những đồ vật mang tới điều hấp dẫn nhất trong game của mình.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Aim Lab mod

  • Game Aim Lab mod có sử dụng vũ khí khi chiến đấu hay không

Game Aim Lab mod người chơi nhập vai thành những người lính chiến đấu chuyên nghiệp và sử dụng vũ khí của mình là khẩu súng với sức sát thương lớn để chiến đấu.

  • Tải game Aim Lab mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Aim Lab mod miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Tất cả các link tải của chúng tôi luôn được kiểm tra để bảo đảm người dùng sử dụng những trò chơi phiên bản mới nhất và hấp dẫn nhất như Action Shooting Games, CONTRACT KILLER mod, Granny Kick Neighbor

  • Tải game Aim Lab mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Aim Lab mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Aim Lab mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Aim Lab mod đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng đưa người chơi đến với những cuộc chiến đấu liên tục để giúp cho người chơi nâng cao khả năng chiến đấu của mình. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ hiểu được khả năng của mình đang tại đâu để hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu liên tục.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (540.1 MB )

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá