Airbnb-LOGO

Airbnb APK v22.31

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Airbnb
Phiên bản 22.31
Tính năng MOD
Kích thước 156.3 MB
Yêu cầu Android tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Android
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (156.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Airbnb là ứng dụng khá nổi tiếng với những người thuộc chủ nghĩa xê dịch. Airbnb cung cấp những thông tin về phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ tại tất cả các địa điểm. Ví dụ bạn đang đi du lịch mà chưa biết sẽ đặt phòng ở đâu thì Airbnb chính là cứu tinh dành cho bạn.

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng Airbnb

Ứng dụng Airbnb là ứng dụng online sử dụng cho người muốn thuê phòng và người cho thuê phòng tại rất nhiều địa điểm khác nhau. Ứng dụng đã có mặt từ 2007 và ngày càng phát triển. Chúng không chỉ giới hạn ở một hay nhiều quốc gia mà có hơn 220 quốc gia đã và đang sử dụng ứng dụng này cùng hơn 100.000 thành phố lớn nhỏ. 

Qua đó có thể thấy Airbnb là một ứng dụng khá tin cậy và uy tín. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và đặt trước phòng mà mình muốn để lấy chỗ trong mỗi dịp đi chơi du lịch cùng bạn bè, người thân.

Airbnb-2

Cách thức hoạt động của Airbnb

Trên ứng dụng, người chủ nhà nếu có căn nhà trống thì có thể đăng ký cho thuê nhà trên ứng dụng. Tuy nhiên do trong nhà có rất nhiều nội thất nên chủ nhà sẽ cần phải liệt kê và ghi chép, chụp ảnh chúng. Sau khi hoàn thành thủ tục, thông tin về ngôi nhà được cập nhật trên ứng dụng.

Người thuê nhà cũng sẽ đăng nhập vào ứng dụng và chọn khu vực mình muốn thuê. Sau đó ứng dụng sẽ chỉ ra rất nhiều địa chỉ để bạn tham khảo với những thông tin cùng hình ảnh chi tiết. Từ đó bạn chọn được căn nhà thích hợp nhất với mình.

Airbnb có những tính năng nổi bật gì?

Người cho thuê không bị mất phí môi giới

Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là người thuê nhà không mất thêm chi phí môi giới nào cả. Họ hoàn toàn được miễn phí đăng tải thông tin ngôi nhà cần được cho thuê của họ.

Không có mức sàn và trần cho giá thuê nhà

Có rất nhiều những mức giá để chủ nhà lựa chọn. Về phía những người tạo ra ứng dụng, họ không ép buộc theo số tiền là bao nhiêu mà tất cả đều là theo giá thị trường, thuận mua vừa bán.

Phạm vi nhà ở rộng lớn, dễ thuê nhà

Với hệ thống trải dài hơn 100.000 thành phố, vì vậy phạm vi mà người thuê có thể tìm và lựa chọn là cực kỳ lớn. Bạn sẽ được tham khảo rất nhiều những căn nhà đến từ rất nhiều địa điểm khác nhau.

Airbnb-3

Chính sách bảo vệ cực kỳ uy tín

Tham gia và sử dụng Airbnb, bạn có thể được bảo hiểm lên tới 1 triệu đô la cho tài sản của bạn và người thân trong gia đình.

Nhân viên hỗ trợ 24/7 cho người thuê nhà

Những câu hỏi liên quan tới giá phòng, địa điểm, hình thức thanh toán đều được ứng dụng thông báo tự động tới người dùng. Ngoài ra, hệ thống còn có đội ngũ nhân viên sale tại 11 quốc gia luôn sẵn sàng để giúp đỡ những người mới đi du lịch lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng Airbnb

  • Airbnb sử dụng trên trình duyệt android được không?

Hiện ứng dụng Airbnb đã có mặt tại kho ứng dụng của CH play. Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này với bất kỳ trình duyệt nào cũng đều được cả.

  • Airbnb dành cho đối tượng sử dụng nào?

Ứng dụng sử dụng chủ yếu cho những người đang có nhu cầu thuê và cho thuê phòng, căn hộ.

  • Airbnb có được bảo hiểm nếu mất đồ không?

Airbnb sẽ xử lý và giải quyết cho khách hàng trong trường hợp bị mất tài sản trong quá trình đặt phòng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Airbnb-4

Cách tải ứng dụng Airbnb cho Android, IOS 

Để tải ứng dụng Airbnb về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí tại phần dưới trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các ứng dụng khác như: Windy.com, Opera Browser, Panda VPN Pro

Còn chần chờ gì mà hãy sử dụng ngay ứng dụng Airbnb để tìm hiểu được các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (156.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)