Airline Commander Flight Game logo Airline Commander: Flight Game

Airline Commander: Flight Game APK v1.7.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Airline Commander: Flight Game
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD
Kích thước 486MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RORTOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (486MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Airline Commander: Flight Game APK là một tựa game mô phỏng có chủ đề máy bay. Người chơi sẽ có hai vai trò trong game này, đó là trở thành giám đốc hàng không, và còn là một phi công tài ba.

Airline Commander: Flight Game

Giới thiệu trò chơi Airline Commander: Flight Game APK

Khi tham gia trò chơi Airline Commander: Flight Game, bạn sẽ nhập vai thành một phi công, lái máy bay trên bầu trời rộng lớn, thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa đến những điểm đến yêu thích. cầu. Tuyến đường đã được xác định trước điểm đến và khoảng cách di chuyển. Sẽ có những đường màu xanh lam trên đường băng và người chơi cần lái máy bay dọc theo đường này để đến đúng điểm.

Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một giao diện điều khiển, bao gồm tất cả các chức năng của máy bay như bật đèn, vô lăng và hàng loạt các nút chức năng. Đồng thời hệ thống cũng cho phép người chơi lái xe ở hai chế độ: trong buồng lái và ngoài trời. Người chơi có thể cảm thấy hơi khó khăn lúc đầu, nhưng với sự hướng dẫn của hệ thống, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thích nghi. Là một người quản lý, bạn sẽ quản lý rất nhiều máy bay, lên lịch chi tiết cho từng chuyến bay cụ thể. Khi có nhiều tiền, người chơi cần mở các đường bay, sân bay mới để mở rộng hoạt động dịch vụ và vươn ra thế giới.

Airline Commander Flight Game 2 Airline Commander: Flight Game

Điểm nổi bật trong game  Airline Commander: Flight Game APK

Nhiều mô hình máy bay

Airline Commander: Flight Game cung cấp cho bạn hơn 30 mẫu máy bay và bạn có thể tự mình khám phá chúng. Các loại máy bay phản lực, máy bay phản lực cánh quạt, máy bay một tầng hoặc hai tầng. Kích thước đa dạng, từ máy bay lớn, vừa đến nhỏ đều hội tụ đầy đủ tại đây.

Chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như vận chuyển hàng hóa hoặc vận chuyển hành khách. Lấp đầy những khoảng trống trong nhà để xe bằng những cỗ máy bay tiên tiến và hiện đại nhất. Bạn phải chuẩn bị tất cả các yếu tố cần và đủ để có thể xây dựng một doanh nghiệp hàng không mà không có bất kỳ sai lầm nào.

Trở thành phi công thực thụ

Là một phi công chuyên nghiệp, bạn cần sở hữu các kỹ năng để điều khiển máy bay một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Để có thể cất cánh hoặc hạ cánh an toàn, người chơi cần phải vượt qua các yếu tố thời tiết xấu bất ngờ như mưa bão, sấm sét hay lốc xoáy,…

Nhiều vụ tai nạn máy bay thảm khốc đã vô tình xảy ra, tạo ra áp lực vô hình cho người chơi. Do đó, cần tập trung hoàn thành đường bay và không mắc bất kỳ sai lầm nào. Nhanh chóng có được bằng phi công để chứng tỏ kỹ năng của bạn. Đồng thời, tạo niềm tin cho các doanh nghiệp hàng không lựa chọn bạn làm phi công chính thức.

Nhiều tình huống thực tế

Như đã đề cập, Airline Commander: Flight Game là một trò chơi mô phỏng thực tế. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn các tình huống cất cánh, hạ cánh hay di chuyển. Buồng lái được xây dựng chi tiết với các nút chức năng, vô lăng và radar giống như một chiếc máy bay thực thụ.

Trên thực tế, các sự cố xảy ra trên đường bay là một điều rất phổ biến. Bình tĩnh xử lý những tình huống đó một cách gọn gàng cho thấy bạn là một phi công giỏi. Mức độ nghiêm trọng của các sự cố phát sinh thường sẽ khác nhau. Đôi khi đó chỉ là vấn đề về động cơ, cần phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay gần nhất. Thậm chí còn có những tình huống nguy hiểm hơn như lỗi radar khiến máy bay không thể tìm thấy đường bay, vấn đề bánh lái hoặc va chạm với vật thể lạ, v.v.

Airline Commander Flight Game 3 Airline Commander: Flight Game

FAQs – Một số câu hỏi về Airline Commander: Flight Game APK

Airline Commander: Flight Game APK có mất phí không?

Hiện tại, trò chơi Airline Commander: Flight Game APK đang được Trùm game Mod cho phép tải về miễn phí. Bạn có thể tải ngay trò chơi về máy bay và trải nghiệm cảm giác được làm một phi công lái máy bay chuyên nghiệp mà không tốn bất cứ chi phí nào.

APK của Airline Commander: Flight Game có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn không?

Trước khi người chơi tải xuống và trải nghiệm, đội ngũ IT của Trùm game Mod đã kiểm duyệt kỹ càng và cam kết trò chơi này an toàn tuyệt đối.

Airline Commander: Flight Game phù hợp với lứa tuổi nào?

Trò chơi này phù hợp với người chơi từ 16 tuổi trở lên.

Tải game Airline Commander: Flight Game APK cho Android, IOS

Tải Airline Commander: Flight Game APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng có chủ đề máy bay thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: The Cook – 3D Cooking Game mod, Jumo Clicker,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (486MB)
5/5 (1 đánh giá)