Airline Commander logo Airline Commander

Airline Commander MOD APK (Mở Khoá Máy Bay) v1.7.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Airline Commander
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD Mở Khoá Máy Bay
Kích thước 486MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RORTOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (486MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Airline Commander MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khoá Máy Bay

Nếu bạn muốn trở thành ông chủ của hãng hàng không và sở hữu nhiều chiếc máy bay thì hãy thử trải nghiệm tựa game Airline Commander MOD APK xem sao nhé!

Airline Commander

Giới thiệu tựa game Airline Commander MOD APK

RORTOS là một trong những nhà phát triển game giả lập máy bay được yêu thích nhất trên Android. Họ đang khẳng định vị thế của công ty mình trên thị trường, khi liên tục ra mắt các sản phẩm cực kỳ chất lượng như Extreme Landings, Real Flight Simulator và mới đây là Airline Commander.

Tham gia cùng Airline Commander MOD APK, bạn sẽ có cơ hội trở thành ông chủ của hãng hàng không. Từ đó, xây dựng ước mơ và hoài bão trở thành hãng hàng không nổi tiếng nhất trên khắp thế giới!

Airline Commander 2 Airline Commander

Lối chơi

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Airline Commander MOD APK đặt bạn vào vai một phi công trẻ và tài năng. Bạn sẽ bắt đầu với vị trí này trong một thời gian tương đối dài, thể hiện tài năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Sau đó, bạn có thể rời bỏ công việc để tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, chẳng hạn như xây dựng một hãng hàng không mới và tham vọng chiếm lĩnh thị trường toàn cầu.

Là một phi công, bạn sẽ thực hiện các chuyến bay để vận chuyển hành khách và hàng hóa đến các địa điểm được chỉ định. Airline Commander có cơ chế điều khiển khá đơn giản. Ở góc nhìn thứ ba, khi biểu tượng cần điều khiển chính (Master Throttle) xuất hiện, bạn kéo chúng lên mức tối đa để bắt đầu máy bay di chuyển. Điện thoại của bạn giống như một cần điều khiển, tất cả điều hướng trái / phải, cất cánh / hạ cánh được thực hiện bằng cách nghiêng thiết bị.

Nhiều chứng chỉ để chinh phục

Bạn sẽ phải thực hiện các thử thách để có được chúng. Chúng giống như một loại thành tích mà bạn cần đạt được để chứng minh khả năng và kinh nghiệm của mình.

Tùy thuộc vào loại giấy phép và cấp độ cao cấp, bạn sẽ phải trải qua những thử thách khác nhau. Vượt qua những tình huống khó khăn khi bạn phải vượt qua một vấn đề bất ngờ khi đang di chuyển trên bầu trời. Nhưng nếu bạn vượt qua, bạn đã tiến gần hơn một bước nữa để trở thành ông chủ của hãng hàng không mới!

Tính thực tế cao

Như đã nói, trò chơi này khá thực tế. Nó không chỉ khai thác người chơi phải có đầu óc minh mẫn để vận hành một pháo đài bay, mà còn có khả năng khắc phục sự cố.

Trên thực tế, các sự cố vẫn thường xảy ra trên các chuyến bay. Mức độ nghiêm trọng / nhẹ nhàng khác nhau, do gặp gió mạnh, thời tiết xấu hoặc thậm chí là bão. Tại thời điểm đó, phi công cần thay đổi hướng đến một điểm tham chiếu khác gần hơn mà không có bất kỳ máy bay nào hoạt động, hoặc độ cao thấp hơn để giảm rủi ro.

Airline Commander 3 Airline Commander

Nhiều mô hình máy bay 

Có hơn 30 mẫu máy bay để bạn khám phá, từ những mẫu lớn, vừa và nhỏ được sử dụng trong thương mại, vận tải hàng hóa và con người.

Bạn có thể mua chúng để có trải nghiệm mới mẻ hơn. Đừng quên lấp đầy nhà để xe bằng những chiếc máy bay mới nhất để chuẩn bị cho hãng hàng không sắp tới của bạn. Có nhiều máy bay hơn có nghĩa là bạn có cơ hội chiếm / chiếm thị phần lớn hơn trong ngành hàng không.

FAQs – Một số câu hỏi về Airline Commander MOD APK

Cấu hình của Airline Commander MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

Airline Commander MOD APK có lừa đảo không?

Airline Commander MOD APK không lừa đảo, người dùng có thể tải xuống thiết bị điện thoại thông qua trang web của Trùm game Mod.

Tải Airline Commander MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm những trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web  của chúng tôi mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.

Tải game Airline Commander MOD APK cho Android, IOS

Tải Airline Commander MOD APK trên Trùm game Mod và trở thành ông chủ của hãng hàng không ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: My Child Lebensborn mod, Papers, Please,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (486MB)
4/5 (3 votes)