Airplane-Chefs-mod-logo

Airplane Chefs mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Airplane Chefs mod
Phiên bản 5.1.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 222.4 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nordcurrent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (222.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Airplane Chefs mod là trò chơi mô phỏng thể hiện công việc của người tiếp viên hàng không. Tham gia game người chơi được thực hiện công việc của một người đầu bếp trên chiếc máy bay sang trọng. Chúng giúp cho người chơi được tham gia vào những thử thách mới khi khách hàng của họ là những người rất sành sỏi và yêu cầu được phục vụ cao. Khi đó người chơi cần phải liên tục thay đổi thực đơn cho khách hàng và làm quen với áp lực trong công việc này và tìm thấy tình yêu công việc. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game mô phỏng nghề đầu bếp máy bay đầy thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Airplane Chefs mod

Airplane Chefs mod là game mô phỏng đưa ra những thử thách cực kỳ thú vị dành cho người chơi. Người chơi được nhập vai trở thành một người đầu bếp và phải thực hiện việc sắp xếp thời gian cho công việc của mình sao cho hoàn thành nhiệm vụ trong mọi thời điểm. 

Airplane-Chefs-mod-1

Nhiệm vụ trong game khá đơn giản khi người chơi sẽ phục vụ những món ăn theo yêu cầu của những hành khách trên chuyến máy bay. Hành khách sẽ thực hiện việc order và chọn những món ăn mà họ yêu thích. Sau đó người chơi cần phải quan sát và ghi nhớ để biết vị khách nào ăn những món ăn nào. Sau đó người chơi sẽ thực hiện công việc của mình trong thời gian nhanh nhất để phục vụ cho hành khách trên máy bay.

Thời gian phục vụ, chất lượng món ăn và phục vụ đúng món ăn là những yếu tố giúp cho người chơi xác nhận được sự hài lòng của khách hàng hay không. Khi có thể làm hài lòng hành khách thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng của hệ thống.

Game mô phỏng Airplane Chefs mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Airplane Chefs mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Cấp độ

Đến với game Airplane Chefs mod, người chơi được thực hiện rất nhiều các cấp độ khác nhau và được phân biệt sắp xếp từ đơn giản cho tới phức tạp. Tại những màn chơi đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi là thực hiện việc phục vụ cho 10 hành khách bất kỳ trên chuyến bay của mình. Họ sẽ order và gọi món để được phục vụ. Người chơi sẽ làm ra những món ăn theo đúng yêu cầu của khách hàng bao gồm cả đồ ăn và đồ uống. Càng nhiều vị khách hài lòng thì người chơi càng nhận được sự đánh giá cao và trở thành người đầu bếp có nhiều kinh nghiệm.

Airplane-Chefs-mod-2

Hài lòng

Trong game số tiền và điểm thưởng bạn nhận được đều đến từ những hành khách của bạn. Chính vì vậy người chơi cần phải cẩn thận và có thái độ phục vụ tốt tới những hành khách của mình để họ luôn được hài lòng với dịch vụ của chuyến bay. 

Sau khi người chơi nhận được điểm thưởng và số tiền từ khách hàng thì người chơi có thể sử dụng để nâng cấp các thiết bị và dụng cụ trong nhà bếp của mình. Chúng giúp cho người chơi có thể thực hiện được những thử thách nhanh hơn, tốc độ tốt hơn và nâng cấp khả năng của mình. Bên cạnh đó người chơi cũng cần quan sát tình hình công việc và sắp xếp cho phù hợp để có thể thỏa mãn được tất cả các khách hàng trên chuyến bay.

Airplane-Chefs-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Airplane Chefs mod

  • Game Airplane Chefs mod có chơi được trên PC không?

Game Airplane Chefs mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Airplane Chefs mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Airplane Chefs mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Romance Club, Hello Supermarket, Ace Angler Fishing Spirits M

  • Tải game Airplane Chefs mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Airplane Chefs mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Airplane Chefs mod cho Android, IOS

Link tải game Airplane Chefs mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng này được đăng tại bài viết và người chơi trở thành người đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ trên chuyến bay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (222.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)