Alchemists Garden logo Alchemists' Garden

Alchemists’ Garden APK v1.7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Alchemists' Garden
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD
Kích thước 948MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IGG.COM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (948MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Alchemists’ Garden là một trò chơi thú vị được phát triển bởi studio Kusa Neko mang tới những trải nghiệm phiêu lưu đầy thú vị trong Thế giới Isekai. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chính trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Alchemists' Garden

Giới thiệu về tựa game Alchemists’ Garden APK

Alchemists’ Garden là trò chơi nhập vai kết hợp các yếu tố như thể loại game chiến thuật, xây dựng và match-3. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ nhập vai vào một Nhà giả kim và bắt đầu công việc xây dựng khu vườn của riêng mình.

Tựa game này mang đến cho bạn câu chuyện về vùng đất xa xôi. Bạn với tư cách là một Nhà giả kim nhận được một chiếc hộp thần bí chứa một khu vườn tràn đầy sức sống. Nhiệm vụ của bạn là quan sát và chăm sóc khu vườn của mình, biến nó thành một Thế giới của riêng nó. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải chiến đấu với thế lực xấu xa đang âm mưu lật đổ kế hoạch của mình.

Alchemists Garden 2 Alchemists' Garden

Điểm nổi bật trong tựa game Alchemists’ Garden APK

Lối chơi

Lối chơi của Alchemists’ Garden cực đơn giản, bạn sẽ xây dựng đội hình gồm 5 thành viên. Mỗi thành viên trong đó sẽ gồm những kỹ năng riêng biệt, bên cạnh đó nhân vật sẽ được chia thành các nguyên tố khác nhau gồm: Lửa, Nước, Ánh sáng, Thực vật, và Bóng tối.

Bạn cần kiếm tài nguyên để xây dựng các công trình cơ bản cho khu vườn của mình. Các tài nguyên chính ở đây là: Gỗ, Đá và Thực phẩm, ban đầu tài nguyên có thể được tìm thấy bằng cách tham gia vào các cuộc chiến. Khi đó bạn phải xây dựng nhà máy, khu vực khai thác để tăng số lượng tài nguyên lên gấp nhiều lần.

Nhân vật

Các trận đấu của Alchemists’ Garden sẽ được thực hiện với các trận đấu match-3, tương tự như trò chơi Candy Crush Saga mà chúng ta đã từng chơi. Trên bàn cờ sẽ hiển thị các quân cờ có biểu tượng của từng thành viên trong đội. Để một thành viên có thể tấn công, bạn phải ghép quân cờ với biểu tượng của thành viên đó thành một hàng gồm ít nhất 3 quân cờ giống nhau.

Trong quá trình chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ có 1 thanh SP và 1 thanh HP. Mỗi lần nhân vật tấn công kẻ địch sẽ tích lũy được 1 SP cho nhân vật đó, sau khi thanh SP đầy, đòn tấn công tiếp theo nhân vật đó sẽ thực hiện kỹ năng đặc biệt của mình.

Alchemists Garden 3 Alchemists' Garden

Cho phép giao lưu với người khác

Alchemists’ Garden cho phép bạn giao lưu, trò chuyện hoặc cạnh tranh với những người chơi khác bằng tính năng “Bang hội”. Ngoài ra, khi tham gia bang hội, bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện đặc quyền và tham gia vào những Cuộc Chiến Clan Riot gay cấn với tính chất vô cùng cạnh tranh.

FAQs – Một số câu hỏi về Alchemists’ Garden APK

Alchemists’ Garden APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng Alchemists’ Garden APK trên máy tính không?

Có nếu máy tính của bạn có trình giả lập điện thoại. Phần mềm này đã có sẵn tại Trùm game Mod ở phần Tải xuống.

Tải xuống Alchemists’ Garden APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trang web chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi/ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download là có thể tải về file game/ứng dụng mà bạn yêu thích ngay lập tức.

Tải Alchemists’ Garden APK cho Android, IOS

Tải Alchemists’ Garden APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game giải đố cực lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Santa’s Homecoming Escape, Brain Wood Puzzle,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (948MB)
5/5 (1 đánh giá)