Một số tính năng nổi bật và cách chơi game Alice’s Resort

Alice’s Resort APK v1.1.34

Modded by Trần Minh Trường
Tên Alice's Resort
Phiên bản 1.1.34
Tính năng MOD
Kích thước 183.8MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WePlay Word Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)
Tải xuống (183.8MB)

 Tựa game được phát triển bởi WePlay World Games và đã phát hành vào tháng 8 năm 2021. Có gì thú vị trong tựa game này, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách chơi Alice’s Resort nhé!

Cung cấp hàng ngàn câu đố chữ đầy thử thách và vui nhộn
Cung cấp hàng ngàn câu đố chữ đầy thử thách và vui nhộn

Giới thiệu game Alice’s Resort

Game dựa trên câu chuyện về sự nghiệp kinh doanh thất bại của Alice và những người bạn của cô. Số lượng tài nguyên cần thiết cho hoạt động này là phần thưởng từ ô chữ. 

Người chơi phải sử dụng trí thông minh của mình để tìm và giải các câu đố chữ truyền thống. Phiên bản này sẽ cập nhật hỗ trợ hình ảnh, công nghệ đồ họa cũng như giao diện kết nối với người chơi.

Trong trò chơi, bạn được bổ nhiệm làm người quản lý mới của khu nghỉ mát và lãnh đạo của Alice và Grace. Các nhiệm vụ cải tạo và phát triển khu nghỉ dưỡng đòi hỏi bạn phải vượt qua các thử thách và giải các câu đố chữ khó. Alice’s Resort cung cấp hàng ngàn câu đố chữ đầy thử thách và vui nhộn.

Cách chơi của Alice’s Resort

Hoàn thành thử thách giải ô chữ để nhận thưởng
Hoàn thành thử thách giải ô chữ để nhận thưởng

Để hoàn thành thử thách giải ô chữ hiệu quả nhất, người chơi phải hiểu luật chơi. Đầu tiên, các từ phải được kết hợp thành một từ nghĩa đầy đủ. Vị trí của ô chữ theo chiều dọc hoặc là theo chiều ngang. 

Nhưng để hoàn thành nhanh nhất, hãy chú ý đến số lượng tự được chỉ định cho mỗi ô. Một hộp trợ giúp bổ sung trên màn hình trò chơi sẽ giúp bạn nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Và điều đặc biệt, phần thưởng đi kèm với các ô chữ bổ sung rất lớn việc tìm ra các ô chữ ẩn sẽ tăng hội mua đồ trang trí mới của bạn. Tài nguyên thu thập được dùng để mua các vật phẩm mới trong phòng. Các hoạt động khác sẽ giúp bạn vượt qua độ khó của trò chơi chia sẻ với bạn hoặc ngược lại, giúp đỡ họ khi họ gợi ý.

Một số tính năng có trong game Alice’s Resort

Đổi mới và khám phá

Thu thập các nguồn lực khi bạn chơi để cải tạo thiết kế lại các khách sạn trên đảo để khôi phục lại khu nghỉ mát như ánh quang trước đây. Hoàn thành các hoạt động khác nhau trong suốt trò chơi để khám phá hòn đảo ẩn.

Trong quá trình cải tạo khám phá, những câu chuyện về quá khứ đầy bụi bặm của được lộ. Nhiều nhân vật độc đáo cũng sẽ xuất hiện. Mọi khoảnh khắc tuyệt vời trên đảo sẽ được “máy ảnh” ghi lại lưu giữ như một kỷ niệm quý giá.

Tập hợp các tính năng thú vị của trò chơi
Tập hợp các tính năng thú vị của trò chơi

Gây nghiện người chơi với trò chơi giải đố

Trò chơi giải đố chữ gây nghiện dựa trên lối chơi cổ điển với câu chuyện nguyên bản độc đáo về việc điều hành một khu nghỉ dưỡng trên một hòn đảo ẩn.

Đồ họa trong game, giao diện người dùng đẹp và rất rõ ràng, làm thu hút người chơi. Cùng với đó là hàng ngàn câu đố chữ đang chờ đợi để cho bạn thử thách.

Phần thưởng và ưu đãi đặc biệt dành cho bạn

Phần thưởng ưu đãi đặc biệt sẽ được phân phối trong thời gian diễn ra sự kiện. Mỗi đối tượng ba tùy chọn sửa đổi khác nhau, cho phép bạn chọn một trong nhiều phong cách để trang trí căn phòng của mình.

Sau khi vượt qua nhiều cấp độ, các chủ đề mới sẽ được mở khóa. Hãy hoàn thành các thử thách để thu thập đồ trang trí chủ đề để hoàn thành khu nghỉ mát của bạn. Lên cấp hơn nữa để mở khóa các chủ đề, thu thập trang trí thêm các mặt hàng chủ đề. Nhiều nhân vật chủ đề khác nhau đang chờ đón bạn đó. 

Hướng dẫn tải game Alice’s Resort tại Trumgame Mod

Trumgame Mod luôn luôn cập nhật những trò chơi cũng như các ứng dụng hấp dẫn để hỗ trợ người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Và để tải game này xuống, thực hiện các bước cơ bản sau đây nhé:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link Trumgamemod để tải ứng dụng trò chơi này về máy.
  • Bước 2: Tìm tên ứng dụng game và nhấn Download để tải.
  • Bước 3: Sau cùng, hãy kiểm tra xem biểu tượng trò chơi đã xuất hiện trên màn hình thiết bị chưa. Nếu có rồi. Bắt đầu chơi thôi! Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game thu hút người chơi như Om Nom Idle Candy Factory, Ohana Island

Những câu hỏi giải đáp thường gặp trong Alice’s Resort

Phí khi tải game Alice’s Resort này về là bao nhiêu?

Bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào khi bạn tải ứng dụng này về máy của mình nhé.

Có thể chơi Alice’s Resort cùng bạn bè của mình trong game này không?

Có. Bạn được chia sẻ những khó khăn của mình và nhờ bạn bè của mình giúp đỡ vấn đề.

Lời kết

Tại sao không thử chơi chữ với chủ đề khu nghỉ dưỡng trên đảo độc đáo? Alice’s Resort chính hội để bạn trải nghiệm, khám phá thú vị với các câu đố chữ! Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ không một khoảnh khắc buồn tẻ nào sau khi thử những câu đố chữ gây nghiện này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (183.8MB)
5/5 (1 đánh giá)