All In One Emulator logo All In One Emulator

All In One Emulator APK v23.02.08

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên All In One Emulator
Phiên bản 23.02.08
Tính năng MOD
Kích thước 411MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Emuor
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (411MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

All In One Emulator là một công cụ trò chơi mạnh mẽ cho phép người dùng chơi game rất mượt mà. Nó được thiết kế để sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn với các điều khiển đơn giản (màn hình cảm ứng và bàn phím). Do đó, người dùng sẽ có trải nghiệm trò chơi arcade tốt hơn!

All In One Emulator

Giới thiệu về công cụ All In One Emulator APK

All In One Emulator hỗ trợ nhiều định dạng trò chơi (từ arcade cổ điển cho tới PS2 mới nhất). Nó có thể ứng dụng được với cả các trò chơi được lưu trên điện thoại di động hoặc ổ cứng của bạn. Thêm vào đó, engine đủ mạnh để chơi nhiều trò chơi arcade phổ biến (chẳng hạn như Contra hoặc Mega Man). Bạn cũng có thể chơi nhiều thể loại trò chơi khác nhau.

All In One Emulator 2 All In One Emulator

Cách thiết lập All In One Emulator trên thiết bị Android

All in One Emulator hoạt động trên mọi thiết bị Android (yêu cầu Android 4.0 trở lên). Bạn cũng có thể cài đặt và chạy ứng dụng này trên máy tính của mình bằng cách sử dụng ứng dụng giả lập Android mà Trùm game Mod đã cài đặt sẵn. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Thiết lập thiết bị của bạn

Từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android 4.0 trở lên, hãy đi tới Cài đặt, cuộn xuống Bảo mật và chọn Nguồn không xác định. Chọn tùy chọn này sẽ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng bên ngoài cửa hàng Google Play. Tùy thuộc vào thiết bị của mình, bạn cũng có thể chọn nhận cảnh báo trước khi cài đặt các ứng dụng có hại. Điều này có thể được bật bằng cách chọn tùy chọn Xác minh ứng dụng trong cài đặt Bảo mật.

Trên các thiết bị chạy phiên bản Android cũ hơn, hãy đi tới Cài đặt, mở tùy chọn Ứng dụng, chọn Nguồn không xác định và nhấp vào OK trên cảnh báo bật lên.

Bước 2: Tải xuống file All in One Emulator APK trên Trùm game Mod

Bước tiếp theo sẽ là tải xuống tệp trình cài đặt All in One Emulator APK. Ứng dụng được tải xuống từ Trùm game Mod là 100% an toàn và không có virus, không tính thêm phí.

Bước 3: Quy trình

Bạn có thể tải xuống tệp APK trên thiết bị di động hoặc trên máy tính của mình, mặc dù tệp sau khó hơn một chút. Tiếp theo, đi tới ngăn kéo ứng dụng của bạn và nhấp vào Tải xuống; Tại đây bạn sẽ tìm thấy tệp bạn vừa tải xuống. Mở tệp và cài đặt ứng dụng.

Nếu bạn đã tải xuống tệp APK trên máy tính của mình, quá trình này hơi khác một chút. Bạn phải kết nối thiết bị Android của mình với PC và bật chế độ lưu trữ USB. Bước tiếp theo là kéo và thả tệp vào thiết bị của bạn. Sau đó, bằng cách sử dụng trình quản lý tệp, chẳng hạn như Astro hoặc ES File Explorer, bạn có thể định vị tệp trên thiết bị của mình và cài đặt nó.

All In One Emulator 3 All In One Emulator

FAQs – Một số câu hỏi về công cụ All in One Emulator APK

All in One Emulator APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ứng dụng tiện ích này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

All in One Emulator APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File All in One Emulator APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của ứng dụng này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải All in One Emulator APK cho Android, iOS

Tải All in One Emulator APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng tiện ích cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: Sync for Reddit, Super Security Safe Antivirus,...

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (411MB)
5/5 (1 đánh giá)