Alpha-Guns-logo

Alpha Guns APK v298.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Alpha Guns
Phiên bản 298.0
Tính năng MOD
Kích thước 26.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rendered Ideas
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (26.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Alpha Guns là game bắn súng với những tình tiết game vô cùng đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích dòng game này. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ nhận được những trải nghiệm bắn súng đỉnh cao khi bạn có thể kết hợp với kỹ năng chiến đấu với các đối thủ khác của mình. Nào hãy cùng chúng tôi đến với trò chơi và tham gia những cuộc bắn súng thú vị này nhé.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Alpha Guns

Alpha Guns là game bắn súng cực kỳ gay cấn và mô phỏng trực tiếp giống như khi người chơi có thể tự mình tham gia vào những trò chơi trong game. Đến với game người chơi sẽ cùng tham gia vào trò chơi thú vị và đầy kích thích này. Người chơi cùng tham gia game để nhận được những điều thú vị và hấp dẫn nhất trong quá trình chiến đấu với kẻ thù của mình.

Alpha-Guns-1

Game bắn súng Alpha Guns có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Alpha Guns có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Alpha Guns, người chơi bắt đầu với việc tận hưởng vô số những trải nghiệm cho trò chơi bắn súng đẳng cấp của mình. Những hành động trong game được người chơi nhanh chóng thực hiện để có thể làm nên những sự lựa chọn hoàn toàn khác nhau. Mỗi người chơi khi tham gia game sẽ nhận được máy máy chiến đấu đặc biệt theo mong muốn và phong cách của riêng mình để có được trải nghiệm tham gia game tuyệt vời nhất.

Người chơi sẽ đối diện với rất nhiều kẻ thù khác nhau và mỗi người sẽ mang tới những trải nghiệm riêng. Các cấp độ chơi trong game được thay đổi liên tục để có thể khiến cho người chơi luôn có được những điều bất ngờ, không bao giờ bị nhàm chán trong quá trình tham gia chơi game.

Alpha-Guns-2

Điều khiển

Tại trò chơi bạn sẽ được sử dụng điều khiển cảm ứng trực quan với các điều khiển đơn giản. Nhờ đó cho dù bạn là người chơi mới thì cũng không hề lo lắng về việc làm quen với trò chơi và cách điều khiển súng của mình. Phần lớn các chi tiết trong bộ điều khiển đều thuộc về phong cách cổ điển với nút ảo thể hiện ngay trên màn hình. Khi đó bạn chỉ cần làm quen với các nút bấm và hoàn toàn nhanh chóng được nhập cuộc và có được những trận chiến kích thích nhất.

Nhân vật

Trò chơi giúp cho người chơi tham gia vào việc điều khiển các nhân vật trò chơi khác nhau và cực kỳ vui vẻ. Mỗi nhân vật có tạo hình bên ngoài, tính cách cũng như điểm mạnh hoàn toàn khác biệt. Chúng khiến cho người chơi sẽ nhận được những hành động thú vị và hấp dẫn nhất trong quá trình chơi game. 

NHững người chơi chính trong game có cả nam và nữ bao gồm Max, Sonya, Jimmy, Jane, Mystro và Robbott. Họ sẽ cùng nhau mang tới những giây phút chơi game thú vị và hấp dẫn nhất theo phong cách chiến đấu của riêng mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Alpha Guns

  • Game Alpha Guns có chơi được trên PC không?

Game Alpha Guns có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Alpha Guns ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Alpha Guns miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như World War Heroes, Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux, Critical Strike: Offline Game mod

  • Tải game Alpha Guns có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Alpha Guns được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Alpha Guns cho Android, IOS

Link tải game Alpha Guns miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được ghi nhận trong bài viết và người chơi cùng học cách sử dụng súng để tham gia vào quá trình chiến đấu với kẻ thù.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (26.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)