Alphabet Fall .io Match Race logo Alphabet Fall .io: Match Race mod

Alphabet Fall .io: Match Race mod APK v1.0.8.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Alphabet Fall .io: Match Race
Phiên bản 1.0.8.1
Tính năng MOD
Kích thước 98MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Great Hyper Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (98MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Alphabet Fall .io: Match Race là trò chơi có đồ họa hoạt hình đầy màu sắc, hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản và âm nhạc dễ chịu. Đắm chìm trong bầu không khí chơi game thú vị. Chơi cho các chữ cái trong bảng chữ cái, và bản chất của dự án là ở trên các nền tảng đặc biệt và đẩy đối thủ của bạn xuống vực thẳm. Bạn phải xem người thuyết trình, người thể hiện các bản vẽ khác nhau. Đó là trên một nền tảng có mô hình như vậy mà người chơi cần phải đứng dậy. Rốt cuộc, tất cả các hình thoi khác sẽ thất bại sau 3 giây và bạn sẽ thua cuộc. Trên đường đi, hãy cố gắng đẩy các đối thủ của bạn xuống vực thẳm, nhưng hãy nhớ rằng họ cũng có thể làm như vậy!

Alphabet Fall .io: Match Race

Giới thiệu về tựa game Alphabet Fall .io: Match Race APK

Alphabet Fall .io: Match Race là một dự án rất tuyệt vời, tươi sáng và năng động, trong đó người hâm mộ thể loại này sẽ có thể thể hiện tính toán và sự kiên trì, cũng như ý chí chiến thắng và khả năng điều hướng nhanh chóng trong một môi trường thay đổi. Bản chất của trò chơi là vượt qua các vị trí ba chiều của bức tranh khảm, nằm cao trên vực thẳm. Toàn bộ sắc thái là có rất nhiều người tham gia cuộc đua và họ phải di chuyển xung quanh các hòn đảo nhiều màu của bức tranh khảm bằng cách nhảy. Mỗi phần tử chỉ có thể chịu được một số lần truy cập được xác định nghiêm ngặt, và sau đó bay xuống.

Alphabet Fall .io Match Race 2 Alphabet Fall .io: Match Race mod

Điểm nổi bật trong game Alphabet Fall .io: Match Race APK

Nhiều cấp độ thú vị

Trò chơi bao gồm chạy xung quanh một đấu trường lớn được tạo thành từ nhiều khối hình lục giác xếp chồng lên nhau. Tổng cộng một số người chơi đang cố gắng sống sót đến cuối cùng và vẫn là người sống sót cuối cùng. Các tấm của đấu trường bắt đầu dần sụp đổ ngay dưới chân họ, buộc các nhân vật phải nhanh chóng chạy trốn đến các khối còn sót lại và cố gắng sống càng xa càng tốt mà không bị rơi xuống.

Khi độ khó tăng lên, các khối sẽ bị phá hủy nhanh hơn và không có thuật toán cụ thể, điều này buộc người chơi không chỉ thể hiện tốc độ phản xạ mà còn lập kế hoạch cho các chiến lược hành động ngắn, về lý thuyết có thể dẫn bạn đến kết quả mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Hãy chắc chắn theo dõi người thuyết trình, người sẽ hiển thị nhiều hình ảnh khác nhau. Đó là các khối với những hình ảnh như vậy mà bạn cần phải tìm kiếm.

Nhận tiền thưởng

Để làm cho nó thú vị hơn khi chơi, các nhà phát triển của Alphabet Fall .io: Match Race đã giới thiệu nhiều phần thưởng và phần thưởng khác nhau vào dự án của họ. Ví dụ: bạn có thể tạm thời có được bàn tay khổng lồ mà bạn có thể đẩy đối thủ của mình ra khỏi nền tảng xuống vực thẳm hoặc chỉ cần đánh chúng từ trên xuống dưới như một con ruồi.

Bạn cũng có thể nhận được khả năng bất khả xâm phạm và các kỹ năng hữu ích khác. Người chiến thắng ở mỗi cấp độ là người có thể ở lại cuối cùng. Do đó, không có chỗ cho giới quý tộc ở đây – thể hiện tốc độ phản ứng và cố gắng loại bỏ tất cả các đối thủ cạnh tranh!

Thu thập toàn bộ bảng chữ cái

Alphabet Fall .io: Match Race có giao diện được tạo dưới dạng các chữ cái của bảng chữ cái Latinh. Tất cả các giao diện là phổ biến, hiếm và huyền thoại. Một chữ cái càng có trong bảng chữ cái, nó càng hiếm. Bạn sẽ bắt đầu với A, nhưng bạn sẽ có thể mở khóa thêm một vài chữ cái theo thời gian.

Điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi, nhưng bạn sẽ nhận được một vật phẩm sưu tầm sẽ tăng thêm sự thú vị cho trò chơi. Một roulette đặc biệt cũng sẽ có sẵn theo ý của người dùng, nơi mỗi ngày một lần bạn có thể nhận được tiền xu. Lần lượt chi tiêu chúng trên da.

Alphabet Fall .io Match Race 3 Alphabet Fall .io: Match Race mod

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Alphabet Fall .io: Match Race APK

Alphabet Fall .io: Match Race APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Alphabet Fall .io: Match Race APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Alphabet Fall .io: Match Race APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Alphabet Fall .io: Match Race APK cho Android, iOS

Tải Alphabet Fall .io: Match Race APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Merge Wildwood mod, Wedding Race,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (98MB)
5/5 (1 đánh giá)