Alphabet-Master-logo

Alphabet Master APK v1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Alphabet Master
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD
Kích thước 106.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Funcell Games Pvt Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (106.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Alphabet Master là trò chơi giải trí đa sắc màu dành cho những người chơi yêu thích mới lạ và sáng tạo. Kẻ thù ngăn cản bước chân của những người chơi chính là những con số và chữ cái ở trong game. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những điều thú vị hấp dẫn trong game chữ cái này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Alphabet Master

Alphabet Master là game giải trí có hình ảnh đồ họa và lối chơi khá mới lạ hiện nay. Trò chơi có phần thiết kế khá đặc biệt khi biến những chữ cái đơn giản thành những con quái vật đáng sợ. Chữ cái có nhiều hình dáng khác nhau khiến cho người chơi cũng đối mặt với rất nhiều những loài quái vật hoàn toàn khác nhau.

Alphabet-Master-3

Game giải trí Alphabet Master có gì hấp dẫn?

Trò chơi Alphabet Master có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Alphabet Master, người chơi sẽ tham gia vào game có lối chơi khá đặc biệt. Dựa theo thứ tự trên bảng chữ cái thì những chữ đầu tiên sẽ có sức mạnh yếu hơn những chữ cái ở phía sau của chúng. Có thể hiểu đơn giản ví dụ cụ thể như chữ cái A ở đầu bảng chữ cái sẽ có sức mạnh yếu nhất và chữ cái Z nằm ở cuối bảng chữ cái sẽ có sức mạnh lớn nhất.

Bên cạnh đó người chơi cần nắm được quy luật gộp chữ cái để tăng cường sức mạnh. Người chơi sẽ gộp hai chữ cái giống nhau để nhận được chữ cái có sức mạnh lớn hơn nằm ở phía sau chữ cái đã được gộp. Ví dụ người chơi gộp hai chữ cái A sẽ được một chữ cái B lớn hơn và nếu gộp hai chữ cái B sẽ nhận được một chữ cái C có sức mạnh lớn hơn.

Càng kết hợp được nhiều chữ cái thì người chơi càng nhận mở khóa được những chiến binh và quái vật mới có sức mạnh đặc biệt. Nhờ đó bộ sưu tập của người chơi ngày càng phong phú và ấn tượng đối với mọi người.

Alphabet-Master-2

Cấp độ

Game Alphabet Master đưa người chơi đến với hầm ngục tối tăm và chờ đợi người chơi cùng tham gia để khám phá thêm. Khi đó người chơi sẽ sử dụng sự sáng tạo và thông minh của mình để kết hợp được các chữ cái một cách nhanh chóng. Càng là những chữ cái cuối bảng xếp hạng thì sức mạnh càng lớn và có thể chiến thắng, hạ gục được nhiều quái vật hơn.

Một trong những điểm đặc biệt của game là mỗi chữ cái sẽ có khả năng riêng nên người chơi hãy tận dụng những đặc điểm đó để sử dụng chiến lược một cách hợp lý.

Thăng cấp

Tham gia game. người chơi được tham gia vào rất nhiều trận chiến để chiến đấu. Và càng thắng cuộc được nhiều trò chơi thì người chơi càng nhận được kết quả tốt và mở khóa được những tính năng mới cũng như nhận được nhiều tiền hơn trong trò chơi. Càng nâng cấp lên đơn vị càng cao thì số tiền người chơi nhận được khi tham gia game càng lớn. Người chơi hãy chọn lựa nâng cấp tính năng cần thiết để tăng khả năng chiến thắng lên mức cao nhất nhé.

Alphabet-Master-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Alphabet Master

  • Game Alphabet Master có chơi được trên PC không?

Game Alphabet Master có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Alphabet Master ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Alphabet Master miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Crazy Golf Cat, Gold Valley – Idle Lumber Inc, Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod

Cách tải game giải trí Alphabet Master cho Android, IOS

Link tải game Alphabet Master miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Alphabet Master được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để khám phá thêm những bí mật về bảng chữ cái đầy hấp dẫn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)