Alphabet-Rope-Game-logo

Alphabet Rope Game APK v1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Alphabet Rope Game
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD
Kích thước 163.1 MB
Yêu cầu Android 6.6
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zego Global Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (163.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Alphabet Rope Game là trò chơi hành động thú vị dành cho người chơi hiện nay. Đến với game người chơi được thử sức mình qua sức mạnh của những chữ cái đặc biệt. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game hành động chữ cái đầy hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game hành động Alphabet Rope Game

Alphabet Rope Game là game hành động vui nhộn và hấp dẫn dành cho người chơi. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể nhận được những điều thú vị khi được nhập vai thành những chữ cái đặc biệt và tham gia vào quá trình chiến đấu chống lại các thế lực xã hội đen hiện nay.

Alphabet-Rope-Game-3

Game hành động Alphabet Rope Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Alphabet Rope Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Alphabet Rope Game, người chơi sẽ được nhập vai để trở thành những siêu anh hùng bảng chữ cái. Người chơi sẽ cảm thấy rất thú vị khi được nhìn thấy những bảng chữ cái đã tiến hóa và có được năng lực khác nhau. 

Sau đó người chơi được nhập vai để trở thành những siêu nhân A, F cùng những chữ cái khác nữa. Mỗi chữ cái sẽ có bề ngoài và đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Người chơi hãy cùng nhau tham gia game để tận hưởng siêu năng lực di chuyển tự do xung quanh thành phố tội phạm xã hội đen nhé.

Alphabet-Rope-Game-2

Câu chuyện

Game Alphabet Rope Game người chơi sẽ sử dụng trình giả lập vui nhộn với những hình ảnh động trong bảng chữ cái với đầy đủ các ký tự khác nhau. 

Mỗi chữ cái trong game sẽ có những câu chuyện khác nhau đang chờ đợi người chơi tới khám phá như Fierce F, Amazing A, Cool C…Mỗi câu chuyện sẽ ẩn chứa những nội dung giáo dục và câu chuyện đặc biệt. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy thú vị và muốn đi tìm những câu chuyện tiếp theo ở trong game.

Kỹ năng

Game Alphabet Rope Game sử dụng rất nhiều những kỹ năng khác nhau trong quá trình chiến đấu. Người chơi sử dụng khả năng bắn súng kết hợp với đu dây để có thể khiến cho kẻ thù bị hạ gục. 

Trong quá trình tham gia game, kỹ năng bắn súng là điểm rất quan trọng và giúp cho người chơi có đạt được chiến thắng hay không. Càng hạ gục được nhiều kẻ thù thì người chơi càng nhanh chóng có được những vật phẩm và được thăng cấp vũ khí nhanh hơn. Hãy thu thập những vật phẩm quan trọng vì chúng sẽ giúp cho bạn tăng cường được nguồn sức mạnh của mình để có thể chiến đấu.

Alphabet-Rope-Game-1

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 3D với hình ảnh độc đáo dành cho các nhân vật. Khi đó người chơi sẽ được đi từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác với hình ảnh của những chữ cái khác nhau và cách chúng cùng nhau chiến đấu với kẻ thù xã hội đen.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Alphabet Rope Game

  • Game Alphabet Rope Game có chơi được trên PC không?

Game Alphabet Rope Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Alphabet Rope Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Alphabet Rope Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Dude Theft Wars, Dead by Daylight Mobile, 300 Bowmen

Cách tải game hành động Alphabet Rope Game cho Android, IOS

Link tải game Alphabet Rope Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Alphabet Rope Game được sử dụng tại bài viết và trở thành chữ cái mạnh mẽ chiến đấu với kẻ thù.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (163.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)