Always-On-Edge-Music-Lighting-logo

Always On: Edge Music Lighting APK v1.7.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Always On: Edge Music Lighting
Phiên bản 1.7.3.0
Tính năng MOD
Kích thước 18.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sparkine Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Always On: Edge Music Lighting là ứng dụng âm nhạc dành cho những người yêu thích những bản nhạc hay và các tính năng quan trọng đi kèm tiện dụng khác. Cùng nhau khám phá chi tiết những tính năng của ứng dụng để có thể cùng nhau thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật âm nhạc đi cùng năm tháng.

Giới thiệu về ứng dụng âm nhạc Always On: Edge Music Lighting

Always On: Edge Music Lighting là ứng dụng âm nhạc và có rất nhiều tác dụng và mục đích để sử dụng để hỗ trợ và nâng cao đời sống tinh thần của con người. Âm nhạc có thể giúp cho người bệnh bớt đau đớn, giải trí, nâng cao tìm hiểu sâu thêm về cuộc sống tâm hồn,..

Đến với ứng dụng, người dùng có thể thưởng thức những bài hát mới một cách nhanh nhất. Ứng dụng còn có rất nhiều những tính năng thú vị và hấp dẫn khác như lựa chọn nguồn âm nhạc chính thống, tùy chỉnh được giao diện nghe theo ý muốn của mình hoặc tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khi nghe.

Always-On-Edge-Music-Lighting-3

Ứng dụng trình âm nhạc Always On: Edge Music Lighting có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Always On: Edge Music Lighting có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Thưởng thức bài hát mới nhất

Ứng dụng Always On: Edge Music Lighting giúp cho người dùng có thêm nhiều cơ hội nghe và thưởng thức những bản nhạc hay nhất và mới nhất.

Người dùng có thể yên tĩnh và lắng nghe một cách chăm chú những lời ca bay bổng hay âm thanh du dương để hòa mình vào thế giới âm nhạc và giải mã những ý nghĩa bài hát qua những ca từ sâu lắng.

Giao diện

Ứng dụng Always On: Edge Music Lighting giúp cho người dùng có thể tự tạo được giao diện mà mình yêu thích. Nhờ đó chúng có thể thể hiện được cá tính của người dùng thông qua cách điều chỉnh giao diện. Thật thú vị khi có thể tự tạo nên trình âm nhạc có giao diện theo đúng sở thích của mình và không hề đụng hàng.

Always-On-Edge-Music-Lighting-2

Phát nhạc

Always On: Edge Music Lighting phát nhạc từ nguồn đã chọn trước để họ có thể tự động được nghe những bài hát theo list yêu thích của mình mà không cần chọn đi chọn lại quá nhiều lần. Số lần nghe không hề giới hạn cho người dùng.

Hiệu ứng ánh sáng

Trong khi phát nhạc, ứng dụng có có thêm hiệu ứng ánh sáng càng khiến cho ứng dụng trở nên nổi bật. Chúng giúp cho những bài hát trở nên thú vị hơn bao giờ hết và càng làm sống động thêm cho chính chiếc điện thoại di động của bạn khi có thêm sự trợ giúp của ánh sáng lung linh.

Sử dụng mọi thời điểm

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi nhờ việc ứng dụng có thể sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nhờ đó người dùng không cần phải lo lắng có thể không nghe được nhạc khi không có internet.

Always-On-Edge-Music-Lighting-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng âm nhạc Always On: Edge Music Lighting

  • Always On: Edge Music Lighting dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Always On: Edge Music Lighting dành cho những người yêu thích âm nhạc và muốn sử dụng âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

  • Always On: Edge Music Lighting tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Always On: Edge Music Lighting bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Always On: Edge Music Lighting ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Real Drum, Diijam, Wynk Music mod

Cách tải ứng dụng âm nhạc Always On: Edge Music Lighting cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Always On: Edge Music Lighting miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết giúp người dùng sử dụng được ứng dụng âm nhạc phù hợp với yêu thích và nhu cầu của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (18.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)