Amazon-Shopping-logo

Amazon Shopping APK v24.19.0.100

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Amazon Shopping
Phiên bản 24.19.0.100
Tính năng MOD
Kích thước 77.4 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Amazon Mobile LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (77.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Amazon Shopping là ứng dụng chuyên để quản lý các đơn hàng trên ứng dụng Amazon và xem được hàng triệu các sản phẩm khác ở trê ứng dụng. Đây là ứng dụng dành cho cả người mua và người bán cực kỳ tiện dụng và được sử dụng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Amazon Shopping

Ứng dụng Amazon Shopping giúp cho người dùng cung cấp được các trải nghiệm phong phú với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết so với những ứng dụng có cùng các chức năng tương tự.Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể quan sát sản phẩm của mình từ tất cả mọi hướng chỉ cần biết cách sử dụng máy ảnh và tính năng xem của máy điện thoại.

Ứng dụng tiện ích Amazon Shopping có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Amazon Shopping có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Sử dụng đơn giản

Ứng dụng Amazon Shopping có thể nhập tất cả nội dung tìm kiếm và sử dụng chính máy ảnh trong điện thoại để quét được mã vạch hoặc hình ảnh của sản phẩm. Thậm chỉ người dùng còn có thể so sánh mục chi phí và tính khả dụng của sản phẩm đang tìm kiếm.

Quyền truy cập nhanh vào các mục Ưu đãi chớp nhoáng và Ưu đãi trong ngày giúp cho người dùng không hề bỏ lỡ bất cứ một sản phẩm sale với giá hời nào cả. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng cập nhật thông tin của đơn hàng, đăng ký nhận các thông báo về lô hàng của mình.

Amazon-Shopping-3

Tương tự như các trang web chính của ứng dụng thì người dùng được toàn quyền vào xem và sử dụng Giỏ hàng cùng danh sách mà bạn mong muốn.

Tất cả các thông tin của người dùng đều được bảo mật và mã hóa trong quá trình vận chuyển thông qua máy chủ an toàn của hệ thống.

Mời người dùng

Ứng dụng Amazon Shopping giúp cho người dùng được toàn quyền mời các bạn và những người thân của mình tài và sử dụng ứng dụng. Thậm chí bạn cũng có thể cho họ các thẻ quà tặng của Amazon. Sau đó người dùng sử dụng máy ảnh để quét thông tin mã hàng, thêm thẻ quà tặng của mình.

Amazon-Shopping-2

Ứng dụng sử dụng chính máy ảnh của điện thoại động và thêm các thẻ quà tặng và cả thẻ tín dụng. Để có thể tìm được sản phẩm mình mong muốn thì người dùng quét vẻ hoặc mã vạch của chính sản phẩm đó, Thậm chí người dùng có thể tải hình ảnh liên quan sản phẩm và viết bài đánh giá.                                                                                                                                                                        

Tìm kiếm vị trí

ng dụng có thêm điểm mạnh đó chính là tìm hiểu vị trí vô cùng nhanh. Ứng dụng sẽ tìm kiếm xem người dùng đang sinh sống ở khu vực nào hoặc khu vực này sẽ hiển thị giao dịch tương tự trong tương lai.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Amazon Shopping

  • Amazon Shopping dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Amazon Shopping dành cho những người dùng yêu thích mua sắm và bạn có thể tìm thấy một trong số hàng triệu sản phẩm đang bán trên Amazon Shopping.

  • Amazon Shopping tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Amazon Shopping bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Amazon Shopping ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Amazon Shopping miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như:Shopee, eBay, TIKI

Cách tải ứng dụng tiện ích Amazon Shopping cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Amazon Shopping miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng mua bán một cách nhanh hơn và tiện lợi hơn.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)