Ambulance-Dog-Robot-Car-Game-logo

Ambulance Dog Robot Car Game APK v84

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ambulance Dog Robot Car Game
Phiên bản 84
Tính năng MOD
Kích thước 147.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Innova8 Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (147.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ambulance Dog Robot Car Game là trò chơi hành động với lối chơi khá mới mẻ và hấp dẫn dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong những robot có nhiệm vụ nhanh chóng và khẩn cấp đưa người bị thương tới các bệnh viện gần nhất. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí hành động hấp dẫn và thú vị này nhé,

Giới thiệu về game hành động Ambulance Dog Robot Car Game

Ambulance Dog Robot Car Game là game hành động hấp dẫn với những chi tiết game khá thú vị và gay cấn. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ được trải nghiệm những giây phút gay cấn và gấp gáp khi đưa những người đang bị thương trong vụ tai nạn tới các bệnh viện. Bạn chính là nhân viên cấp cứu chuyên nghiệp để giúp đỡ những người bị đau đi tới cơ sở y tế và không gây tắc đường.

Ambulance-Dog-Robot-Car-Game-3

Game hành động Ambulance Dog Robot Car Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ambulance Dog Robot Car Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Ambulance Dog Robot Car Game, người chơi được sử dụng rất nhiều các nhân vật khác nhau và họ đều có trách nhiệm hỗ trợ cấp cứu. Tùy vào từng tình huống phát sinh trong game mà người chơi lựa chọn những nhân vật khác nhau để giải cứu. Bạn có thể chọn chó nghiệp vụ, robot bay, ô tô hoặc máy bay để giải cứu. Các nhân vật trong game cũng biến đổi một cách liên tục chỉ với một thao tác trên màn hình điện thoại. 

Ambulance-Dog-Robot-Car-Game-2

Nhờ vào việc có thể biến đổi thành nhiều loại khác mà robot của bạn sẽ được phiêu lưu tới những địa điểm hoàn toàn khác nhau dựa vào bản đồ những khu vực đang cần cấp cứu. Người chơi sẽ nhanh chóng điều khiển robot của bạn tới khu vực đó và thực hiện các nhiệm vụ của mình. 

Sau khi người chơi đã quen với hình dáng robot của chúng thì có thể chuyển sang một chế độ lái khác và hoạt động như một chiếc siêu xe nghiệp vụ. Người chơi có thể di chuyển bằng nhiều cách khác nhau, thậm chí có thể bay nếu cần thiết để tới được địa điểm xảy ra tai nạn.

Đồ họa

Trong trò chơi, người chơi được sử dụng game với đồ họa 3D trong một không gian trò chơi vô cùng sống động. Nhờ đó người chơi nhanh chóng có được những giây phút giải trí vô cùng vui vẻ và thích thú. TRong thế giới của nhân vật, bạn chính là một robot tới từ hành tính khác và bắt đầu cuộc sống trên trái đất. Sau đó bạn sẽ sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ được nhiều người và thực hiện những điều mà mình luôn yêu thích. Việc giải cứu người tai nạn đôi khi sẽ gặp khó khăn khi người chơi chưa xác định được phương hướng và hình dạng thích hợp của mình để có thể thuận lợi nhất cho việc cứu giúp những người đang bị tai nạn. Có những nạn nhân đang ở trên cao và bắt buộc phải bay lên cao mới cứu được họ, cũng có những người bị kẹt và phải nhờ hình dạng chú chó để tìm được vị trí nơi họ xảy ra tai nạn. 

Ambulance-Dog-Robot-Car-Game-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ambulance Dog Robot Car Game

  • Game Ambulance Dog Robot Car Game có chơi được trên PC không?

Game Ambulance Dog Robot Car Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ambulance Dog Robot Car Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ambulance Dog Robot Car Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Star Wars: Hunters, Universe Invader: Alien Attack, Real Gangster Crime

  • Tải game Ambulance Dog Robot Car Game có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ambulance Dog Robot Car Game được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Ambulance Dog Robot Car Game cho Android, IOS

Link tải game Ambulance Dog Robot Car Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi tham gia game hành động cứu giúp các nạn nhân đưa họ về bệnh viện.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (147.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)