American-Bus-Driving-Simulator-logo

American Bus Driving Simulator APK v2.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên American Bus Driving Simulator
Phiên bản 2.9
Tính năng MOD
Kích thước 55.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PJ Solution
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (55.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

American Bus Driving Simulator là tựa game mô phỏng với những chi tiết khá mới lạ liên quan tới nghề lái xe bus. Game nổi bật với người chơi khi có hàng trăm các cấp độ khác nhau và có thể giúp cho người chơi có được những khoảng thời gian thú vị với nhiều thử thách dành cho người chơi.

Giới thiệu về game mô phỏng American Bus Driving Simulator

American Bus Driving Simulator là tựa game miễn phí và được phát triển sản xuất bởi nhà PJ Solution thuộc thể loại mô phỏng. Có vô số những trình mô phỏng về nghề xe bus trên thị trường nhưng không thú vị bằng trò chơi American Bus Driving Simulator. Game cho phép người chơi hoàn toàn có thể điều khiển chiếc xe lớn chạy xung quanh thị trấn và đón những vị khách của mình.

American-Bus-Driving-Simulator-3

Với tư cách là một tài xế xe bus thì mục tiêu quan trọng nhất của người chơi đó chính là đưa những hành khách trên xe của mình được tới địa điểm đúng giờ. Thậm chí đôi khi khách hàng còn có tâm trạng chán nản, tức giận và người chơi càng phải phóng nhanh hơn.

Nếu như người chơi muốn đến đúng giờ thì hãy cố gắng tuân thủ luật giao thông một cách cẩn thận để tránh bị phạt. Game hiện nay có tới hơn 100 cấp độ chơi được sắp xếp theo mức độ từ dễ cho tới khó để thử thách người chơi.

Game mô phỏng American Bus Driving Simulator có gì hấp dẫn?

Trò chơi American Bus Driving Simulator có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tạo tuyến đường

Đến với game American Bus Driving Simulator, để có thể giúp cho những chiếc xe có thể lăn bánh và bắt đầu chở hành khách thì người chơi cần phải có sự thiết lập tuyến đường cho chúng. Game có phép người chơi được chọn trong nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Brazil, Tây Ban Nha, Đức, Nga. Với bản đồ chân thực thì người chơi có thể đi tới từng thành phố cụ thể, người chơi có thể dễ dàng tự xây dựng được tuyến đường phù hợp nhất với bản thân mình. Thâm chỉ, người chơi sẽ phải trả tiền cho việc tạo lập nên các tuyến đường của mình.

American-Bus-Driving-Simulator-2

Quản lý

Đến với game American Bus Driving Simulator, người chơi có thể sở hữu rất nhiều những chiếc xe mà mình yêu thích. Người chơi chỉ cần vào mục My Vehicles để xem mình đang được sở hữu những mẫu xe sang nào và trong trường hợp muốn mua thêm thì người chơi có thể nhấp vào biểu tượng Gallery. 

Game có rất nhiều những thương hiệu xe nổi tiếng cùng nhiều model khác nhau để cho người chơi có thể tự chọn lựa. Những thông số liên quan tới xe đều được thể hiện rõ ràng trên sản phẩm như số ghế ngồi và sức mạnh của động cơ cũng như khả năng tiêu hao năng lượng. Nhờ đó người chơi có thể nhận được những chiếc xe tốt nhất và có khả năng chạy tốt nhất.

American-Bus-Driving-Simulator-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia American Bus Driving Simulator

  • Game American Bus Driving Simulator có chơi được trên PC không?

Game American Bus Driving Simulator có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game American Bus Driving Simulator ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi American Bus Driving Simulator miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Movie Director Simulator, Car Parking Multiplayer, Train Simulator PRO USA

Cách tải game mô phỏng American Bus Driving Simulator cho Android, IOS

Link tải game American Bus Driving Simulator miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game American Bus Driving Simulator được sử dụng tại bài viết và người chơi hãy cùng tham gia khám phá thế giới công việc của những người lái xe tại Mỹ nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (55.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)