American-hunting-4x4-deer-logo

American hunting 4×4 deer APK v1.7

By OanhNguyen - 16 Tháng Sáu, 2023
Tên American hunting 4x4 deer
Phiên bản 1.7
Tính năng MOD
Kích thước 63.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OppanaGames FZC LLC
Đăng lúc 16 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (63.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

American hunting 4×4 deer là game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất với nội dung mới mẻ. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được nhập vai trở thành một người thợ săn lão luyện. Nhiệm vụ của người chơi là đi tới khu rừng rộng lớn và bắt đầu đi săn những loài thú quý hiếm. Càng săn được nhiều thì người chơi càng chứng tỏ được khả năng của bản thân mình và có thể nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ và thử thách trong game.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị American hunting 4×4 deer

American hunting 4×4 deer là game bắn súng hành động với những tình tiết game cực kỳ hấp dẫn và mới lạ. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu trên chiếc xe bán tải của mình và thực hiện cuộc hành trình. Với mỗi màn chơi sẽ xuất hiên những thử thách khác nhau để người chơi bắt đầu thay đổi và hòa nhập cùng với trò chơi hấp dẫn này.

American-hunting-4x4-deer-2

Game bắn súng American hunting 4×4 deer có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi American hunting 4×4 deer có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game American hunting 4×4 deer, người chơi sẽ bắt đầu lối chơi của mình bằng việc ngồi trên chiếc xe bán tải và đi tìm con mồi phù hợp với mình. Bạn sẽ cùng với những người bạn đồng hành khác học cách sử dụng khẩu súng săn sao cho thuần thục. Càng thuần thục sử dụng thì bạn càng có được những cơ hội lớn để thể hiện được kỹ năng của bản thân mình.

Đầu tiên trong quá trình đi săn người chơi cần xác định con mồi phù hợp với kỹ năng của mình. Sau khi chọn được con mồi hợp lý thì bạn sẽ bắt đầu thực hiện di chuyển và chọn thời cơ thích hợp. Thông thường để dễ dàng nhất thì người chơi sẽ săn khi con mồi không di chuyển. Như vậy tỉ lệ ngắm bắn chuẩn sẽ cao hơn so với ban đầu rất nhiều.

American-hunting-4x4-deer-1

Vũ khí

Đến với trò chơi, người chơi sẽ sử dụng khẩu súng săn đặc biệt của mình để ngắm bắn một cách chuẩn xác vào con mồi. Tất cả những chi tiết và cách sử dụng điều khiển súng đều hiện lên trên màn hình và giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành được những thử thách lớn. Khi mới bắt đầu trò chơi và chưa quen thuộc có thể bắn ở cự ly gần. Tuy nhiên càng tới những màn chơi sau, thử thách sẽ nhiều hơn và con mồi của bạn thường di chuyển ở vị trí xa hơn rất nhiều.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện là đồ họa 3D với những chi tiết vô cùng sắc nét và chỉn chu giúp cho người chơi có những trải nghiệm như ngoài đời thực. Chúng nhanh chóng khiến cho bạn có thể hoàn thành được những thử thách của mình một cách hoàn hảo. Từ đó người chơi cũng sẽ có thành tựu giống khi bạn đi săn ngoài đời thực.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi American hunting 4×4 deer

  • Game American hunting 4×4 deer có chơi được trên PC không?

Game American hunting 4×4 deer có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game bắn súng American hunting 4×4 deer thì cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game American hunting 4×4 deer ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi American hunting 4×4 deer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Demon Hunt Knights mod, Gunship Operator 3D, Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod

  • Tải game American hunting 4×4 deer có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game American hunting 4×4 deer được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng American hunting 4×4 deer cho Android, IOS

Link tải game American hunting 4×4 deer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được đăng lên trong trò chơi và người chơi bắt đầu cuộc đi săn của mình với những điều thú vị và hấp dẫn nhất trong trò chơi thú vị này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá