An-Xin-40-Vo-Gia-Cu-mod-logo

Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v1.4.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ăn Xin 4.0 - Vô Gia Cư mod
Phiên bản 1.4.3
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 111.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LHM Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (111.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn Tiền

Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod là game mô phỏng một trong những ngành nghề bần hàn nhất trong xã hội hiện nay. Game mang lại rất nhiều tiếng cười cho người chơi và giúp cho người chơi được trải qua những ngày tháng siêu đặc biệt và đáng nhớ với những tình huống bất ngờ. Nào, hãy cùng Trumgamemod.com cùng nhau tìm hiểu và tham gia những tình huống game siêu vui nhộn này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod

Từ lâu game mô phỏng về đề tài những ngành nghề trong xã hội đã không còn xa lạ và trở nên rất quen thuộc với tất cả người chơi như bác sĩ, nông dân, kinh doanh, đầu bếp,…Tuy nhiên với chắc chắn là người chơi sẽ chưa bao giờ được trải nghiệm một ngành nghề đó chính là ăn xin. Đây được coi là một ngành nghề góc tối phía cuối của xã hội giống như nghề cái bang trong các bộ phim kiếm hiệp ngày trước. Hiện nay, ăn xin đã được nâng lên một cấp độ mới với rất nhiều những điều thú vị khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod có gì đáng thú vị trong thời đại 4.0 hiện đại ngày nay nhé.

An-Xin-40-Vo-Gia-Cu-mod-1

Game mô phỏng Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Cốt truyện cuộc đời người đàn ông với rất nhiều khó khăn, tù túng

Tham gia Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod, người chơi sẽ hóa thân trong vai một người đàn ông vô cùng nghèo khổ. Người đàn ông đó không có gì trong tay, không có tiền cũng như không có nhà để ở. Mọi thứ dần trở nên khó khăn và vất vả đối với ông ta khiến ông trở thành một người đàn ông vô gia cư ngại tại lòng thành phố. Và nhiệm vụ của người chơi đó chính là nhập vai thành người đàn ông đó để đi kiếm tiền, kiếm thức ăn và tìm nơi để ngủ.

Chính sự nghèo khổ đó đã khiến cho người đàn ông rơi vào bước đường cùng và phải đi ăn xin. Công việc trên sẽ giúp cho ông ấy cho thêm tiền và người chơi có thể tìm cách kiếm thêm tiền từ chính số tiền nhỏ bé đó. Hành trình kiếm tiền đầy khó khăn vất vả nhưng cũng vô cùng thú vị và đáng nhớ sẽ được thể hiện trong game.

An-Xin-40-Vo-Gia-Cu-mod-2

Người chơi hóa thân thành nhiều nhân vật với ngành nghề khác nhau

Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod có một ưu điểm rất thú vị đó là người chơi được hóa thân thành rất nhiều những ngành nghề khác nhau một cách vui nhộn để kiếm được thêm nhiều tiền trang trải. Đó có thể là những nghề như ảo thuật gia, họa sĩ phác họa chân dung đường phố, nghệ sĩ thổi kèn saxophong,…

Tuy nhiên, để được trải nghiệm và thay đổi sang những nghề này thì người chơi cần phải tích lũy được đủ số tiền như hệ thống yêu cầu để mua được trang phục cho những ngành nghề đó. Chính những bộ trang phục này sẽ giúp cho bạn kiếm thêm nhiều tiền bằng nhiều cách khác nhau.

Đi kiếm ăn và trải nghiệm khắp mọi thành phố lớn

Là một người vô gia cư nên người chơi cũng không được sống cố định tại một địa điểm mà có thể di chuyển tới nhiều thành phố lớn khác nhau liên tục như Paris, Rome, Tokyo,…và thậm chí người chơi còn có thêm nhiều cơ hội để gặp được những người nổi tiếng và đầy thú vị.

An-Xin-40-Vo-Gia-Cu-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod

  • Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod có thể chơi offline được hay không?

Game hoàn toàn có thể chơi mà không cần tới internet giúp cho người chơi được trải nghiệm game tại bất cứ địa điểm nào mà không hề lo lắng.

  • Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod ở đâu miễn phí?

Để tải Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: The Sims Mobile mod, Animal Revolt Battle Simulator, School Party Craft 

Cách tải game mô phỏng Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod cho Android, IOS

Link tải Ăn Xin 4.0 – Vô Gia Cư mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được đính kèm tại phần cuối bài viết, hãy tham gia tải game và cảm nhận thêm một ngành nghề trong xã hội 4.0 hiện nay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (111.8 MB)
3.7/5 (4 votes)