Ancient Gods logo Ancient Gods

Ancient Gods MOD APK (Free Shopping, God Mod, Energy) v1.2.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ancient Gods
Phiên bản 1.2.7
Tính năng MOD Free Shopping, God Mod, Energy
Kích thước 287MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hexpion
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (287MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Ancient Gods MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Free Shopping, God Mod, Energy

Ancient Gods MOD APK là trò chơi kết hợp giữa thể loại gacha và deckbuilding rogue-lite. Trò chơi có bối cảnh ở Ai Cập cổ đại với sự xuất hiện của các vị vô cùng thần quen thuộc.

Ancient Gods

Giới thiệu tựa game Ancient Gods MOD APK

Ancient Gods MOD APK là một trò chơi chiến lược chiến đấu thẻ bài theo lượt, kết hợp lối chơi rogue-lite với một loạt các nền văn minh lịch sử đa dạng. Đồ họa 2D trong trò chơi bao gồm môi trường sống động, nhân vật có thể tùy chỉnh và hình ảnh của các thẻ chơi gốc. Các nhân vật có hình dạng theo phong cách phương Tây, đặc biệt là các nhân vật nữ, với hình dạng tuyệt vời. Nhạc nền kịch tính và gợi nhớ đến thời Trung cổ, hiệu ứng âm thanh sôi động.

Ancient Gods 2 Ancient Gods

Điểm nổi bật trong game Ancient Gods MOD APK

Quy tắc đơn giản

Các quy tắc rất đơn giản: khi bắt đầu mỗi vòng, bạn rút ngẫu nhiên bốn lá bài từ tay mình. Nếu bạn không thích bốn lá bài đó, bạn có thể rút thêm bốn lá bài từ bộ bài của mình một cách ngẫu nhiên. Mức năng lượng của các nhân vật được hiển thị ở bên trái và sử dụng thẻ làm cạn kiệt chúng. Trong khi đó, lượng năng lượng tiêu thụ khi sử dụng mỗi thẻ bài sẽ được hiển thị ở góc trên bên trái của mỗi thẻ bài. Mana của bạn sẽ được bổ sung với mỗi lượt mới, và khi bắt đầu mỗi lượt mới, bạn sẽ được chia ngẫu nhiên bốn lá bài từ bộ bài của mình.

Mở khóa nhiều nhân vật và kỹ năng

Nếu người chơi thắng mỗi trận đấu, họ sẽ nhận được một rương kho báu chứa đầy tiền xu và khả năng chọn một trong ba lá bài. Đồng xu có thể được chi tiêu tại các cửa hàng khác nhau để mua các thẻ giao dịch khác nhau. Cũng có khả năng người chơi sẽ gặp phải những sự kiện ngẫu nhiên sẽ ảnh hưởng đến nhân vật. Ví dụ, nhân vật của bạn có thể nghỉ ngơi và hồi máu nếu bạn đang đi du lịch và bắt gặp lửa trại. Sau mỗi trận chiến, bất cứ HP nào mà nhân vật vẫn có đều không được tự động khôi phục; HP chỉ được khôi phục nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định. Trò chơi có hơn 30 nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật có hai kỹ năng thụ động có thể được tăng cấp. Tuy nhiên, nhân vật chỉ có kỹ năng đầu tiên được mở khóa; Các kỹ năng còn lại sẽ được mở khóa khi nhân vật đã được nâng cấp lên cấp độ 20. Hơn nữa, việc nâng cấp sẽ giúp cải thiện hệ thống chỉ số của nhân vật, và chúng chỉ có thể được nâng cấp sau khi người chơi đã tích lũy đủ số lượng thẻ nhân vật.

Nhiều sự kiện thú vị

Bạn có thể có được anh hùng bằng cách chiêu mộ và nâng cấp anh hùng bằng cách mở khóa các kỹ năng thụ động. Để mở khóa kỹ năng, người chơi cần tăng cường sức mạnh cho nhân vật, với mỗi cấp độ tăng cường nhân vật sẽ tăng chỉ số. Khi nhân vật đạt đến cấp độ 20, một kỹ năng thụ động mới sẽ được mở khóa. Mức độ tăng cường tối đa phụ thuộc vào cấp độ sao của nhân vật.

Ancient Gods 3 Ancient Gods

Đồ họa phong cách hoạt hình 

Điểm tạo ấn tượng mạnh nhất với người chơi có lẽ chính là đồ họa. Khác với những tựa game thẻ bài chiến thuật theo lượt khác, Ancient Gods MOD APK được thiết kế theo phong cách hoạt hình châu Âu với những hình vẽ tinh tế. Đặc biệt, bối cảnh Ai Cập cổ đại xuất hiện trong từng chi tiết, từ tạo hình nhân vật cho đến cảnh quan trong từng màn chơi thử thách. Những công trình kiến trúc quen thuộc như tượng Nhân sư, hình ảnh ướp xác, biểu tượng,… mang đến tính thẩm mỹ vô cùng độc đáo cho trò chơi này.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Ancient Gods MOD APK

Sử dụng tệp Ancient Gods MOD APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Ancient Gods MOD APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng Ancient Gods MOD APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. 

Ancient Gods MOD APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Tải Ancient Gods MOD APK cho Android, IOS

Tải Ancient Gods MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Ricochet Squad, Lords Mobile,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (287MB)
5/5 (1 đánh giá)