Angeldust-logo

Angeldust APK v3.26

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Angeldust
Phiên bản 3.26
Tính năng MOD
Kích thước 52.5 MB
Yêu cầu Android 2.3.3
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Metagaming B.V.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (52.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Angeldust là trò chơi phiêu lưu với những nội dung cực kỳ thú vị. Tham gia game người chơi hoàn toàn có thể nhận được những cuộc phiêu lưu tới những miền đất mới cùng những người bạn của mình. Với những điều khác biệt, game mang tới cho người chơi về huyền thoại cùng những điều ma quái luôn tạo cho người chơi cảm giác phấn khích đặc biệt.

Giới thiệu về game phiêu lưu Angeldust

Angeldust là game phiêu lưu khi người chơi cùng tham gia khám phá mạo hiểm. Đến với trò chơi, người chơi sẽ cùng nhau đi khám phá một thế giới ma thuật vô tận và tìm cách để chiến đấu với những sinh vật đáng sợ với những người bạn của mình. Người chơi có thể tự mình cưỡi ngựa, cưỡi gấu hoặc chó để tới được những kỳ quan khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thể hiện được sự sáng tạo của mình bằng cách xây dựng những tòa nhà theo phong cách riêng của mình.

Angeldust-3

Game phiêu lưu Angeldust có gì hấp dẫn?

Trò chơi Angeldust có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Anh hùng

Đến với game Angeldust, người chơi được nhập vai thành một người anh hùng đang trong hành trình của chính mình tới những miền xứ sở mới. Hằng ngày người chơi sẽ nhận được rất nhiều những nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Theo đó người chơi sẽ nhanh chóng được tham gia vào các nhiệm vụ như chiến đấu, trở thành người hướng đạo hoặc tiêu diệt phù thủy. 

Mỗi màn chơi sẽ mang tới những nhiệm vụ đặc biệt khác nhau để người chơi cùng thay đổi. Chúng đều được thực hiện mới hằng ngày và điểm cuối cùng của trò chơi chính là đánh bại được boss trùm cuối cực kỳ nguy hiểm trong game.

Angeldust-2

Đa dạng

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhận thấy được rất nhiều điều hoàn toàn khác nhau và người chơi cần phải tìm cách để chiến đấu với hàng loạt các sinh vật đặc biệt. Đầu tiên, người chơi phải đối mặt và chiến đấu với hơn 275 loài sinh vật hoàn toàn khác nhau. Chúng có số lượng lớn và mỗi sinh vật lại có đặc điểm cũng như sức mạnh khác nhau. Chính vì thế nên để có thể nhanh chóng đạt được chiến thắng thì người chơi cũng cần phải cùng khám phá điểm yếu của chúng và đánh bại chúng.

Bên cạnh đó khung cảnh trong game được chuyển đổi liên lục với hơn 25 cảnh quan khác nhau được thay đổi trong game. Tại mỗi nơi, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng những tòa nhà đặc biệt theo sáng tạo của mình. 

Trong quá trình tham gia chiến đấu, người chơi cũng đi tìm được những trang bị và vật phẩm đặc biệt. Chúng có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ cho người chơi nhanh chóng trở thành những người có sức mạnh lớn đặc biệt.

Đồ họa

Một trong những yếu tố quan trọng trong game đó chính là đồ họa. Đồ họa trong game được thiết kế một cách chi tiết với từng khung cảnh sống động. Nhờ đó người chơi luôn yêu thích và cảm nhận được những điều lý thú nhất trong game. Chủ yếu hình ảnh trong game là những sinh vật thời kỳ cổ đại giúp cho người chơi được quay ngược thời quá khứ để tìm hiểu thêm những điều mới lạ.

Angeldust-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Angeldust

  • Game Angeldust có chơi được trên PC không?

Game Angeldust có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Angeldust ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Angeldust miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Sonic Dash, Mini World: CREATA, The World of Magic: IMO

  • Tải game Angeldust có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Angeldust được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Angeldust cho Android, IOS

Link tải game Angeldust miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu được update trong bài viết và người chơi cùng tham gia game để chinh phục thêm những vùng đất mới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (52.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)