logo game angry birds 2 Angry Birds 2

Angry Birds 2 MOD APK (Full Vô Hạn Tiền, Năng lượng) v3.12.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Angry Birds 2
Phiên bản 3.12.1
Tính năng MOD Full Vô Hạn Tiền, Năng lượng
Kích thước 216MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rovio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago)
Tải xuống (216MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Full Vô Hạn Tiền
  • Full Năng lượng
  • Mở khóa Full Level

Angry Birds 2 MOD APK (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Năng lượng) là trò chơi đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới của nhà phát hành Rovio. Những chú chim giận dữ là cái tên mà các game thủ dành cho nó. Trùm Game MOD đã giúp các anh em có ngay khoản tiền lớn và năng lượng bất tận rồi nha.

trumgamemod com angry birds 2 mod apk Angry Birds 2

Angry Birds 2 Hack của Trần Mình Trường có gì?

Angry Birds 2 Hack Full

  • Với bản MOD Full này chúng tôi cập nhật tới người chơi các tính năng: Menu, Vô Hạn Tiền, Năng lượng để người chơi có thể nâng cấp các vật phẩm có trong shop. Đặc biệt với 999,999,999 tiền chúng ta có thể sử dụng mà không bao giờ sợ hết cả.

Cách Hack Angry Birds 2

  • Có khá nhiều bạn muốn mình ra hướng dẫn cách Hack, thực ra thì nó khá dễ đối với những ai có kinh nghiệm về lập trình Android. Tuy nhiên với những ai chỉ cần chơi thôi thì có thể Download File Hack bên mình cho nhanh, vì để có thể hack được cần phải học vài tháng.

Giới thiệu game Angry Birds 2

Nội dung quấn hút

Những chú chim đang sinh sống trong hoàn bình thì Chef Pig và King Pig đã cử 1 con lợn đi ăn cắp những quá trứng. Lần này thì phi vụ trộm trứng không hoàn thành dễ dàng. Một cuộc chiến giữa những chú chim đáng thương nhưng vô cùng mạnh mẽ và bầy lợn với điệu cười tráo trợn lại xảy ra. Bạn sẽ phải điều khiển những chú chim trong Angry Birds 2 lao lên và phá hủy toàn bộ căn cứ địa của bầy lợn đểu cáng.

Xem thêm các bản MOD khác của Angry Birds

Tải Angry Birds 2 MOD APK

Tính năng chính trong game Angry Birds 2

Lựa chọn các chú chim hợp lý

Với bản Angry Birds 2 này thì trò chơi được phía nhà sản xuất tăng độ khó để thêm phần hấp dẫn. Với sự xuất hiện thêm nhiều loài chim mới và bạn cần phải lựa chọn đúng chú chim có sức công phá phù hợp để vượt qua. Điều này không hề dễ đối với những ai hay quên bởi mỗi chú chim mang trong mình 1 sức mạnh khác nhau.

  • Chim đỏ: là chim đầu đàn.
  • Chim xanh: mang trong mình khả năng phá vỡ băng tốt nhất.
  • Chim vàng: nếu có gió thì bạn phải dùng vì chúng điều hướng gió tốt nhất.

Tải Angry Birds 2 MOD APK

Phép thuật đa dạng hơn

Để tiêu diệt hang ổ bầy lợn hung ác thì chắc chắn việc hi sinh của các chú chim cảm tử là điều tất nhiên. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại phép thuật như: ớt cay, vịt vàng hay bão tuyết… để phá tan các ngôi nhà nơi có lũ lợn đang nằm ở đó cười ủn ỉn. Đôi lúc chỉ cần 1 lần bắn là đã có thể dành ngay chiến thắng và có được sao tuyệt đối. Tuy nhiên hãy sử dụng hạn chế nhất có thể vì càng đi sâu thì độ khó lại càng tăng.

Tải Angry Birds 2 MOD APK

Đánh bại những con lợn đáng ghét

Mỗi khi bạn thất bại thì tiếng cười của những con lợn vang lên, đó như một sự chế nhạo đối với những ai chơi game. Điều đó thôi thúc và tạo nên sự hấp dẫn đối với tất cả người chơi trong Angry Birds 2. Chúng ta cần phải tính toán trong việc sử dụng các chú chim và căn góc cũng như lực bắn thật chuẩn xác. Bởi chỉ có vậy mới giúp bạn nhanh chóng hạ gục mục tiêu, điều đó đòi hỏi bạn cần quan sát và ngắm vô cùng kỹ.

Tải Angry Birds 2 MOD APK

Độ họa 3D và Âm thanh sống động

Nếu như ai đó mà chê đồ họa trong Angry Birds 2 thì đúng là họ phải thật sự rất khó tính và khắt khe. Tiên phong là 1 trong những trò chơi có đồ họa 3D đẹp từ những năm 2011 đã hơn 10 năm qua trò chơi này vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo. Hiệu ứng bắn phá, sụp đổ… của những hang ổ bầy lợn vẫn luôn đẹp trong mắt người chơi.

Âm thanh sáng tạo mang 1 trào lưu mới khi ra mắt, tiếng khóc của những chú chim khi bị ăn cắp trứng, cưới khi hạ gục nhà của mấy con lợn tráo trợn. Thậm chí là âm thanh cười cợt cửa con lợn khi người chơi thua cuộc chắc hẳn vẫn in sâu vào thâm trí của những người chơi.

Tải game Angry Birds 2 MOD APK cho Android miễn phí

Đây quả thực là trò chơi hấp dẫn, với hơn 100 triệu lượt tải trên 2 chợ App Store và CH Play trong chục năm qua mang về vô số kỉ lục cho Rovio. Mình vẫn nhớ ngày 2012 chơi con game này trên máy Galaxy Y phải nói phê và hấp dẫn lắm luôn. Giờ đây khi dùng bản Angry Birds 2 MOD anh em sẽ có cơ hội thử sức với toàn bộ Level đã được mở khóa, có tiền để mua sắm nâng cấp thoải mái.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (216MB)
5/5 (1 đánh giá)