Angry Dad

Angry Dad APK v1.4.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Angry Dad
Phiên bản 1.4.2
Tính năng MOD
Kích thước 107.4 MB
Yêu cầu Android 5.0, iOS 12.0+
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Double Tap Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Angry Dad là một trong những tựa game làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt thời gian qua. Đến với trò chơi, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật “ông bố” và có những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Nếu bạn đang tìm một cảm giác giải trí mới, thì quả thực trò chơi chính là sự chọn tuyệt vời.

Angry Dad

Angry Dad và những tính năng nổi bật

Tính đến thời điểm hiện tại, Angry Dad là game mô phỏng cuộc sống của 1 người cha với cá tính cáu bẳn. Xuyên suốt game là những tình huống hài hước nhưng đôi khi khiến bạn cạn lời về một ông bố. Nhiệm vụ chính của người chơi là thực hiện những nhiệm vụ khác nhau để ông bố không còn trong trạng thái cáu bẳn.

Angry Dad

Game trang bị đầy đủ tính năng cần có của một tựa game mô phỏng. Nhưng điều người chơi ấn tượng nhất vẫn phải kể đến:

  • Đồ họa vẽ tay, màu sắc tươi sáng: Khi bước vào thế giới trò chơi bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng về đồ họa. Tất cả được thiết kế dựa trên nhu cầu trải nghiệm của chính người dùng mang đến một không gian ấn tượng với những mảng màu khác nhau. 
  • Âm thanh sinh động, chân thực: Theo đánh giá của người trải nghiệm Angry Dad âm thanh xứng đáng 10/10 điểm. Nhà phát hành sử dụng âm thanh 3D vừa vui nhộn lại vừa chân thực.
  • Lối chơi mô phỏng đơn giản nhưng sống động: Nếu bạn cho rằng, một tựa game như Angry Dad sẽ đơn điệu và nhàm chán thì đó chính là sự sai lầm lớn. Người chơi sẽ được bước vào một thế giới trò chơi sống động, vui nhộn với những pha tấu hài đi vào lịch sử.
  • Nhiều nhiệm vui siêu hài hước: Điển hình như giúp vợ làm việc nặng để chứng minh sức mạnh đàn ông, đối phó với những người hàng xóm, giúp cậu con trai giải toán,….

FAQ – Nhưng câu hỏi thường gặp về tựa game Angry Dad 

Angry Dad

Angry Dad là sự lựa chọn tuyệt vời cho ai đang tìm kiếm một tựa game mô phỏng vui nhộn, hài hước đầy thú vị. Tuy nhiên trước hoặc trong khi trải nghiệm người chơi sẽ có một số câu hỏi, vậy đó là gì và đáp án ra sao?

Game có yêu cầu người chơi về cấu hình máy không?

Trên thực tế, game có yêu cầu nhất định về cấu hình máy nhưng không quá cao. Về cơ bản chỉ cần một chiếc máy tính hay smartphone bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi nhanh chóng. Nhưng có một sự thật không thể phủ nhận, cấu hình càng cao thì trải nghiệm càng mượt.

Angry Dad là game trực tuyến hay offline?

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, bạn cần phải đảm bảo thiết bị có kết nối internet ổn định.

Tải game về máy có mất tiền không?

Để tải game về máy người chơi không mất tiền. Tất cả quá trình tải và cài đặt đều diễn ra miễn phí 100%. Bạn có thể tải bản apk của game tại trumgamemod.com một cách miễn phí.

Game tương thích với nền tảng nào?

Trò chơi tương thích với tất cả các nền tảng phổ biến hiện nay. Ví dụ: iOS, Android hay Windows đều có thể tải và cài đặt. Điều đó đồng nghĩa, bạn có thể tải game cho mọi hãng máy có trên thị trường hiện nay.

Lời kết

Angry Dad là tựa game mô phỏng thế giới của một người cha cáu bẳn vui nhộn và hài hước. Game không chỉ đơn thuần mang lại tiếng cười giải trí mà còn chứa đựng những giá trị nhân văn nhất định. Qua trò chơi, chúng ta phần nào hiểu được thế giới của một người cha như thế nào, họ sẽ có những cảm xúc và suy nghĩ ra sao. 

>>> Xem thêm: Goodville MOD APK (Full) v4.3.540

>>> Xem thêm: Summertime Saga MOD APK (Cheat Menu) v0.20.13

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)