logo anima arpg 2021 AnimA ARPG

AnimA ARPG MOD APK (Menu, Việt Hóa, Free Shopping, Sát Thương Cao) v3.0.3

Modded by Trần Minh Trường
Tên AnimA ARPG
Phiên bản 3.0.3
Tính năng MOD Menu, Việt Hóa, Free Shopping, Sát Thương Cao
Kích thước 42M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Redeev
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Việt Hóa
  • Free Shopping
  • Sát Thương Cao
Tải xuống (42M)

AnimA ARPG MOD APK (Menu, Việt Hóa, Free Shopping, Sát Thương Cao) là một trò chơi nhập vai vô cùng đình đám và hoàn hảo, đến từ nhà phát hành Redeev. Đây chính là một trò chơi nhập vai hành động mang phong cách đấu tranh và bạn buộc phải tìm hiểu đặc trưng của từng nhân vật để tuỳ chỉnh theo hướng hợp với nguồn năng lượng dồi dào và khả năng của họ.

anima arpg mod apk AnimA ARPG

Giới thiệu AnimA ARPG

Trên cung đường có vô vàn khó khăn

Không giống như phần lớn các game hành động nhập vai thường có, trong AnimA ARPG, độ khó khăn của các bàn chơi và các thách thức nhỏ được cho là ở mức khó đến không thể tin được. Để tìm và xoá sổ được ác quỷ, chàng dũng sĩ bắt buộc phải vượt qua vô vàn mê cung gay cấn. Trong đó mỗi bước đi, cứ mỗi làn rẽ phải, rẽ trái đều là cạm bẫy, là quái vật và những con trùm chốt màn cực mạnh. Chỉ lúc diệt được trùm bạn mới đạt được hint hay chìa khoá để mở tiếp cánh cửa sang mê cung kế tiếp.

Chưa nhắc đến lượng quân thù không dứt và tàn bạo kia, chỉ mỗi việc tìm đường rời xa mê cung trong cảm xúc lo sợ, và bóng tối ảm đạm vây quanh đã khiến người chơi nhận thấy kịch tính đến ngạt thở.

Tải Game AnimA ARPG MOD APK

Cần có của để dành cho chàng dũng sĩ diệt quỷ

Bắt nguồn AnimA, chúng ta sẽ được lựa chọn dạng (Class) nhân vật. Chuỗi sẽ cho 3 chọn lựa đặc sắc nhất: huyền thoại của bạn có thể là một, và Chiến binh (Sorcery), người rất giỏi các pha giáp lá cà. Hoặc có khả năng là Phù thuỷ (Skifyish), có kỹ năng ứng dụng phép thuật và chế ngự tà đạo của quye. Hay cũng có khả năng là một Xạ thủ (Archery) thiện chiến, mỗi mũi tên luôn đi trúng hồng tâm. Bên cạnh đó, bạn không phải anh hùng của bạn chọn sẽ bị thiếu năng lượng hay năng lực để chiến quỷ, vì trên đường quỷ tiến, bạn sẽ tích luỹ thêm được nhiều món vũ khí thú vị, các chiêu trò độc, và còn có khả năng học kỹ thuật của hai Class còn lại để tự nâng tầm chính mình lên cấp độ tuyệt vời hơn.

Tải Game AnimA ARPG MOD APK

Và lúc học hỏi được tới đâu, gặp kẻ thù, bạn đầy đủ khả năng kết hợp các chiêu trò ở các Class không giống nhau lại cùng một thời điểm, để dẫn đến nhiều năng lượng 3 trong 1 vô cùng mạnh mẽ trong các pha giáng đòn.

Tuy nhiên đó chỉ mới là vốn tự có. Dọc đường ngoài những khó khăn tìm đường đi và đá đấm liên tục, tuy nhiên đổi lại chúng ta sẽ săn được vô vàn vật phẩm không giống nhau. Mỗi cái đều dẫn đến một quyền lợi riêng, có lúc làm tăng sức mạnh, có lúc tăng điểm đấu tranh, có lúc lại là món vũ khí lưu danh. Tổng số có hơn 200 đồ vật thú vị như thế suốt game. Hơn nữa, còn có 8 loại đá quý với cá thuộc tính khác thường, nếu gom đủ, bạn sẽ tăng lực mạnh cho Class của mình.

Còn nữa, mỗi vòng đều có kẻ ác và trùm. Bạn mặc dù bị hành nhừ người, đôi lúc muốn điên lên với tụi nó, tuy nhiên mỗi lần kẻ aác rơi đầu thì  các chiến lợi phẩm lộ, như phần thưởng dành cho ai thắng cuộc. Trùm càng mạnh thì món thu được càng quý báu. Bạn sẽ thu các chiến lợi phẩm này để vào kho báu của bản thân, chúng có khả năng có ích lúc đi vào trận tử chiến sau cùng.

Tải Game AnimA ARPG MOD APK

Những người bạn đồng hành

Thường với loại hình hành động nhập vai này, bạn đồng hành là người, đồng chí hoặc tình nhân. Còn tranh AnimA ARPG, mỗi lúc có dịp nhận được món hàng nổi bật là ấn tín ở những tượng nằm tại trung tâm mỗi mê cung, bạn có khả năng có bnaj song hành là một em vật nuôi. Các em này không chỉ là pet đơn giản mà bản tính của chúng thực sự là những ấn tín chính hiệu, với tà đạo từ thời cổ đại, làm cho bạn tăng lực lượng mạnh và giúp đỡ đấu tranh với quân thù trong thời gian tới. Việc tìm được và dùng các ấn tín này ra sao thì còn phụ thuộc vào sự khôn khéo và tài tính thế trận của bạn.

Đồ hoạ 3D hấp dẫn, thu hút

Thu hút người chơi AnimA hầu hết từ đồ hoạ. Game chọn tông màu u tối làm trọng yếu, lột tả cho một toàn cầu đang bị quỷ dữ tung hoành. Cùng lúc tạo cảm nhận kỳ bí, vừa hút hồn vừa kịch tính để thu hút người chơi vào tâm lý của nhân vật, một cách không lối thoát. Tuy nhiên, hiệu ứng 3D làm tốt đến nỗi từng mảng sáng tối, hoạ tiết đường đi, bậc tam cấp… đều xuất hiện cụ thể rõ nét, và đầy vẻ gây sức ép.

Tải Game AnimA ARPG MOD APK

Nhân vật chính và các nhân vật phản diện có xây dựng hình ảnh trang nghiêm, đúng chức năng, biểu cảm trong các pha cận cảnh hiếm có cũng đắt đỏ. Còn các vũ khí, phù chú hay chiến lợi phẩm dọc đường thì cực kỳ thu hút. Mỗi món vũ khí được miêu tả rất rõ ràng và cận cảnh thì là một sản phẩm nghệ thuật hẳn hoi.

Một điều gây chú ý khác thực sự là nhạc nền và âm thanh toàn bộ game. Nổi bật là mấy khúc ra chiêu, rút vũ khí nghe rất phấn chấn. Còn mấy lúc đối mặt trùm cảu màn hay một kẻ ác đúng tầm nào đó thì nhạc  nổi lên làm chỉ muốn nhảy vào đánh đá ngay thôi.

Tải game AnimA ARPG MOD APK cho Android miễn phí

AnimA ARPG thật sự là một game nhập vai hành động vô cùng hoàn hảo, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Tải ngay game về máy bằng cách click vào đường link phía dưới phiên bản MOD của Trùm Game Mod nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42M)
5/5 (1 đánh giá)