Animal-Hunter-3D-Hunting-Games-logo-min

Animal Hunter 3D Hunting Games APK v1.42

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Animal Hunter 3D Hunting Games
Phiên bản 1.42
Tính năng MOD
Kích thước 62.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PMS Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (62.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Animal Hunter 3D Hunting Games là trò chơi bắn súng săn khủng long hoang dã với lối chơi đầy hấp dẫn hiện nay. Tham gia game, người chơi nhập vai trở thành những người thợ săn đầy chuyên nghiệp và được quay trở về thời kỳ băng hà để săn được những con khủng long đặc biệt. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game bắn súng săn bắn thú vị và hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Animal Hunter 3D Hunting Games

Animal Hunter 3D Hunting Games là game bắn súng với những hình ảnh cực kỳ kịch tính và gay cấn dành cho người chơi. Đến với game, người chơi có thể thực hiện và thử sức khả năng bắn súng của mình để săn được những con khủng long khổng lồ và hung bạo. Trò chơi giống như một khóa học sinh tồn với kỹ năng bắn súng giúp cho người chơi được chinh phục và thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Animal-Hunter-3D-Hunting-Games-3

Game bắn súng Animal Hunter 3D Hunting Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi Animal Hunter 3D Hunting Games có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Animal Hunter 3D Hunting Games, người chơi được tham gia trò chơi săn khủng long thực tế với rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Người chơi được bắn súng theo góc nhìn thứ nhất, nhờ đó mỗi hành động đều trở nên vô cùng chân thực. Người chơi cần phải sử dụng kỹ năng của mình để ngắm chuẩn mục tiêu trước khi bóp cò. Những con khủng long trong game không hề đứng yên mà chúng sẽ di chuyển liên tục trong khu rừng nên người chơi cần phải tận dụng mọi thời điểm để có thể hạ gục được chúng với số lần bắn ít nhất. Thậm chí trong khu rừng, không chỉ có duy nhất loài khủng long mà còn xuất hiện rất nhiều những loài động vật nguy hiểm khác nữa để thử thách người chơi. Chúng sẽ tìm cách để tấn công bạn nên bạn cần liên tục chú ý tới động tĩnh xung quanh mình và sẵn sàng hạ gục đối thủ trong trường hợp cần thiết.

Vũ khí

Game Animal Hunter 3D Hunting Games đưa tới cho người chơi không chỉ duy nhất một loại vũ khí mà người chơi còn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác. Chúng được thay đổi qua từng cấp bậc của người chơi khi họ thực hiện việc tự vệ trước những loài động vật nguy hiểm. Càng có nhiều chiến thắng thì người chơi càng nhanh chóng được thăng cấp để có được vũ khí tốt hơn. Để có thể tồn tại, bạn cần chuẩn bị cho mình những loại vũ khí chiến đấu có sức mạnh lớn hoặc súng sau khi được nâng cấp để hạ gục kẻ thù nhanh hơn.

Animal-Hunter-3D-Hunting-Games-2

Đồ họa

Game được các nhà phát triển và sản xuất sử dụng đồ họa 3D cho hình ảnh của mình. Nhờ đó tất cả các chi tiết và hình ảnh trong game đều được hiện lên một cách hoàn hảo và thực tế nhất có thể. Hình ảnh đó giúp cho người chơi được hòa mình vào các chi tiết trong game, mô phỏng giống hệt như ngoài đời thực.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Animal Hunter 3D Hunting Games

  • Game Animal Hunter 3D Hunting Games có chơi được trên PC không?

Game Animal Hunter 3D Hunting Games có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Animal Hunter 3D Hunting Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Animal Hunter 3D Hunting Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Sniper 3D, ZOMBIE FIRE 3D, Sniper Gun Bottle Shooter 2021

Cách tải game bắn súng Animal Hunter 3D Hunting Games cho Android, IOS

Link tải game Animal Hunter 3D Hunting Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Animal Hunter 3D Hunting Games được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để chiến đấu với khủng long bằng kỹ năng thiện xạ của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)