Animal-Puzzle-mod-logo

Animal Puzzle mod MOD APK (Mở khóa) v2.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Animal Puzzle mod
Phiên bản 2.0.0
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 60.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GunjanApps Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (60.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Animal Puzzle mod là game giáo dục có sự kết hợp các yếu tố giải trí dành cho trẻ em. Sử dụng game, các bậc phụ huynh có thể dạy con mình có thêm sự hiểu biết về thế giới xung quanh, tăng khả năng tương tác và rèn luyện trí nhớ. Tất cả trẻ em đều có thể tham gia game và nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ. 

Giới thiệu về game giáo dục Animal Puzzle mod

Animal Puzzle mod là trò chơi giáo dục kết hợp với các yếu tố giải trí với đối tượng chủ yếu và trẻ em. Game là bộ sưu tập đầy đủ những trò chơi và câu đố Động vật, câu đố ghép, câu đố chữ cái và những câu đố ghép hình khác nhau.

Animal-Puzzle-mod-1

Nhờ có sự tham gia game và rèn luyện giúp cho trẻ em có thể thúc đẩy xây dựng vốn từ vựng, trí nhớ cùng rất nhiều những kỹ năng mới trong trò chơi. Thậm chí ngay cả trẻ em mắc chứng tự kỷ cũng hoàn toàn có thể tham gia chơi game miễn phí và bổ ích.

Game giáo dục Animal Puzzle mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Animal Puzzle mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tương tác thực tế

Đến với game Animal Puzzle mod, người chơi được nhìn và tương tác với những con vật trong phim hoạt hình có sự vui nhộn gần giống như những trò chơi ghép hình thực tế cho trẻ em. Với những trẻ mới biết đi thì việc ghép các mảnh ghép để tạo ra bức tranh đầy đủ trong bộ xếp hình rất được yêu thích. 

Tất cả trẻ em đều có thể tham gia game Xếp hình đầy màu sắc như động vật hoang dã, Gia đình, Truyện cổ tích, Con vật trong gia đình và giúp cho các em nhỏ nhận biết nhanh chóng thế giới xung quanh, tăng khả năng tương tác và trí nhớ.

Animal-Puzzle-mod-2

Trò chơi xếp hình

Trong quá trình chơi game Animal Puzzle mod, người chơi sẽ không cần phải lo lắng về những mảnh ghép trong game có phù hợp với trẻ nhỏ hay không. Bởi các nhà sản xuất đã có sự so sánh và tham khảo từ các chuyên gia về trẻ em để chọn ra những loại hình khối phù hợp với sự tương tác của trẻ nhỏ. Độ khó trong game vừa phải đủ để trẻ nhỏ được kích thích não bộ nhưng cũng đồng thời không khiến cho trẻ cảm thấy quá khó khăn và bỏ cuộc.

Độ tuổi

Độ tuổi phù hợp nhất để trẻ em tham gia sử dụng và có sự hỗ trợ của bố mẹ đó chính là từ 2 tới 5 tuổi. Đây là độ tuổi mà trẻ em luôn thích khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Trong thời gian này, số nơron thần kinh phát triển vượt bậc nên trẻ em hoàn toàn có thể học hỏi và ghi nhớ rất nhanh trong khoảng thời gian này. Với mỗi mốc tuổi khác nhau thì phụ huynh hoàn toàn có thể chọn những loại hình ghép phù hợp cho trẻ để chúng có thể chơi đùa và học tập một cách thú vị và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, game còn có sự khác biệt giữa thẻ cho các bé trai và thẻ cho các bé gái giúp phù hợp với sự phát triển của từng bé và giúp bé cảm thấy thích thú nhất khi chơi xếp hình.

Animal-Puzzle-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Animal Puzzle mod

  • Animal Puzzle mod có chơi được trên PC không?

Game Animal Puzzle mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Animal Puzzle mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Animal Puzzle mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giáo dục hấp dẫn thú vị tương tự khác như Truck Puzzles: Kids Puzzles, Pepi Super Stores: Fun & Games, My City: NewYork Trip

Cách tải game giáo dục Animal Puzzle mod cho Android, IOS

Link tải game Animal Puzzle mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Animal Puzzle mod được sử dụng tại bài viết và các bậc phụ huynh có thể sử dụng cho con của mình để các bé được tương tác và tìm hiểu về thế giới xung quanh một cách thoải mái và thú vị nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)